Những yếu tố làm nên tên tuổi Tập đoàn Hà Đô

Với mỗi dự án bất động sản, Tập đoàn Hà Đô đều đảm bảo chất lượng tòa tháp, xây dừng tối ưu, tiện ích cùng phong cảnh không gian xanh.

Đại diện Tập đoàn Hà Đô cho biết, chữ tín trong kinh doanh là yếu tố quan yếu quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, sự tin tưởng của khách hàng với từng dự án là minh chứng cho nỗ lực của Hà Đô trong hơn 30 năm xây dựng.

“Với phương châm khách hàng là nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo, Tập đoàn Hà Đô luôn đảm bảo chất lượng tòa tháp, xây dừng tối ưu, tiện ích cùng phong cảnh không gian xanh trong từng vật phẩm. Tiến độ dự án luôn đảm bảo đúng như đã cam kết với khách hàng”, vị này san sẻ.

Lãnh đạo doanh nghiệp cũng vạch ra chiến lược phát triển rõ ràng với năng lực tài chính ổn định. Tập đoàn Hà Đô đang tăng mạnh triển khai, kinh doanh các dự án bất động sản lớn như Hado Charm Villas, 62 Phan Đình Giót ở Hà Nội; Linh Trung – Thủ Đức, Hado Green Lane tại TP HCM, Nongtha Central Park ở Viêng Chăn – Lào…

Dự án Hado Charm Villas với mật độ xây dựng chỉ 18,1%.

Dự án Hado Charm Villas với mật độ xây dựng chỉ 18,1%.

Từ năm 2016 tới nay, Tập đoàn Hà Đô nằm trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín VN theo khảo sát, tiến công giá độc lập của VietnamReport. Điều này được kiểm chứng qua hàng loạt các dự án bất động sản đã bàn giao cho khách hàng. Các dự án gần đây như Hado Centrosa Garden & Hado Garden Villas (quận 10, TP HCM), Hado Riverside (quận 12, TP HCM), khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công (quận Gò Vấp, TP HCM), Hado Parkview & Hado Parkside (Cầu Giấy – Hà Nội)… đều có doanh số bán hàng cao, thậm chí nhiều dự án bán hết vật phẩm ngay trong ngày mở bán.

“Từ những dự án trước tiên được chào bán cho tới nay, chúng tôi luôn thực hiện tốt những gì đã cam kết với khách hàng. Kể cả trong tình hình thị trường gặp nhiều phức tạp, các vật phẩm nhưng mà Hà Đô cung ứng cho thị trường đều hút khách”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Giới chuyên gia tiến công giá, sức hút của bất động sản Hà Đô tới từ chất lượng tòa tháp, xây dừng phong cảnh hợp lý, xây dừng vật phẩm tối ưu và uy tín của thương hiệu chủ đầu tư. tuyệt hảo trước tiên của khách hàng khi tới tham quan các dự án của Hà Đô là những khu thành phố, khu căn hộ, vi la được đầu tư tiện ích đồng bộ, văn minh, liên kết thuận tiện và tối ưu hóa không gian xanh.

Để đảm bảo được những yếu tố đó, chất lượng tòa tháp luôn đặt lên hàng đầu. Từ thời đoạn tư vấn ý tưởng đầu tư, tư vấn xây dừng quy hoạch, xây dừng kiến trúc phong cảnh và thi công, thống trị vận hành, Hà Đô luôn hợp tác với các đối tác là các thương hiệu lớn trên trái đất như Surbana, RWA, Architype, Savills, CBRE…

Dự án Hado Centrosa Garden là một trong những dự án đẳng cấp tại TP HCM, nằm trong Top 5  dự án có không gian sống chuẩn mực do Báo Đầu tư bình chọn năm 2018.

Dự án Hado Centrosa Garden là một trong những dự án phong cách tại TP HCM, nằm trong Top 5 dự án có không gian sống chuẩn mực do Báo Đầu tư tiến công giá năm 2018.

Nhờ ưu thế này, Tập đoàn Hà Đô dần khẳng định vị thế tiền phong trên thị trường. Ngoài mở rộng quỹ đất hiện có tại Hà Nội và TP HCM, doanh nghiệp này đang nghiên cứu đầu tư tại những thành phố trẻ, trung tâm kinh tế, thương nghiệp, du lịch mới của các tỉnh, đảm bảo vật phẩm hướng tới nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

“Hà Đô phát triển và lớn mạnh như hôm nay là nhờ ý thức kết đoàn, quyết tâm cùng sự sáng tạo, chuyên nghiệp của hàng ngũ nhân sự, tạo nên khách du lịch dạng sắc văn hóa riêng. Cùng với đó là tầm nhìn chiến lược, định hướng phát triển đúng đắn của hội đồng quản trị, ban điều hành trong suốt 30 năm qua”, ông Nguyễn Trọng Minh – Phó chủ toạ HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn nhấn mạnh.

Hiện Tập đoàn Hà Đô đã đưa ra thị trường dự án Hado Charm Villas, Km11 – Đại lộ Thăng Long (Hoài Đức – Hà Nội). Với vị trí liên kết thuận tiện, hưởng lợi từ hạ tầng xã hội phát triển của khu vực phía Tây, Hado Charm Villas thu hút đông đảo khách hàng. Ngay ngày ra mắt những căn vi la đẹp nhất của dự án, tất cả có chủ sở hữu.

Ngày 23/1, chủ đầu tư này tiếp tục ra mắt những vật phẩm vi la và liền kề thời đoạn 2 của dự án. Với những lợi thế về vị trí, về xây dừng phong cảnh không gian xanh và tiện ích đồng bộ phong cách, dự án sẽ phục vụ nhu cầu của những khách hàng khó tính khó nết.

Tâm Anh