Những yếu tố giúp Masteri Waterfront thắng giải PropertyGuru Awards

Sự hợp tác giữa những đơn vị hàng đầu trái đất giúp Masteri Waterfront giành nhì giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020.

Lần trước tiên tham gia giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020, qua quá trình tiến công giá khe khắt từ những chuyên gia hàng đầu, Masteri Waterfront giành nhì giải “Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc tại Hà Nội – Best High End Condo Development Hanoi” và “xây dừng nội thất dự án căn hộ cao cấp xuất sắc – Best High End Condo Interior Design”.

Dự án Masteri Waterfront, tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Dự án Masteri Waterfront, nằm tại trung tâm đại thành phố Vinhomes Ocean Park.

Theo nhà phát triển bất động sản Masterise Homes, kết quả này dựa trên sự hợp tác xứng tầm với các đối tác phong cách quốc tế từ kiến trúc, phong cảnh tới xây dừng nội thất. Tange Associates – đơn vị xây dừng kiến trúc và thành phố hàng đầu Nhật phiên bản đảm nhận phần xây dừng kiến trúc, lấy cảm hứng từ những con sóng của đại dương, thể hiện qua các thanh ngang chạy dọc toàn bộ bề mặt và những gam màu khác lạ của thương hiệu. Với bề dày kinh nghiệm, từng tham gia vào các tòa tháp phong cách quốc tế như Cung thể thao Olympic, sân vận động Quốc gia Yoyogi, Tange Associates đem tới một chuẩn mực xây dừng mới.

Masterise Homes còn bắt tay với Studio HBA – đơn vị chuyên xây dừng nội thất cho các KS 5 sao trên trái đất và Belt Collins International – bậc thầy phong cảnh và quy hoạch được xác nhận trên toàn trái đất xây dừng phong cảnh.

“xây dừng phong cảnh của Masteri Waterfront lấy cảm hứng từ 8 bức tranh nổi tiếng nhất của Van Gogh, tập trung vào sự tương phản và chuyển động của màu sắc và ánh sáng mang tới giác quan thăng bằng giữa vật chất và ý thức. Sự phối hợp của những “bậc thầy” tên tuổi trong ngành mang lại không gian sống lạ mắt, phong cách cho cư dân Masteri Waterfront”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Giám đốc khối xây dừng của Masterise Homes là ông Youssef Akila với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án quốc tế quy mô lớn. Ông từng tham gia vào các dự án xây dừng nổi tiếng trái đất như tòa nhà Trump, Paramount, Versace, Fendi và tháp Entisar 120 tầng (tòa tháp cao thứ 7 trái đất) tại Dubai.

Ông Youssef Akila, Giám đốc khối thiết kế, đại diện Masterise Homes nhận giải thưởng về thiết kế cho dự án.

Ông Youssef Akila, Giám đốc khối xây dừng, đại diện Masterise Homes nhận giải thưởng về xây dừng cho dự án.

Tại Masterise Homes, đối tác xây dừng được chọn lựa lưu ý, dựa trên một danh sách dài về các tiêu chí và quy trình thẩm định nội bộ khe khắt. Đơn vị phát triển này liên tục tìm kiếm các chuyên gia tư vấn giỏi có thể xây dừng những dự án mang tầm quốc tế.

“Tính chất của xây dừng là làm sao phối hợp nhiều yếu tố hài hòa và hội tụ đóng góp từ các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi sẽ tìm hiểu nhóm khách hàng dựa trên phân khúc xã hội, nhóm tuổi, lối sống thân thuộc đó chuyển chúng thành ý tưởng xây dừng. Từ thời đoạn này, xây dừng chỉ xoay quanh việc điều chỉnh và thử nghiệm ý tưởng, cho tới khi đạt tới kết quả tối ưu”, ông san sớt.

Hệ thống tiện ích trong dự án Masteri Waterfront.

Hệ thống tiện ích trong dự án Masteri Waterfront.

Hơn 5 năm hoạt động, giữ vững triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm” Masterise Homes đã ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản qua các dự án phong cách quốc tế như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium… Masteri Waterfront không chỉ dừng lại ở nâng cao chất lượng dự án hay hệ thống tiện ích phong phú, nhưng còn góp phần hoàn thiện trải nghiệm sống quốc tế cho cư dân bằng những trải nghiệm toàn diện trong suốt quá trình chăm sóc khách hàng, từ thời đoạn tư vấn mua vật phẩm cho tới khi nhận nhà và trở thành cư dân. Đây cũng là xu hướng phát triển bất động sản cao cấp trên toàn trái đất do các chủ đầu tư có uy tín.

“Lần trước tiên tham gia và giành cú lưu ban tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 không chỉ khẳng định về chất lượng nhưng còn sự tiếp sức để Masterise Homes đem tới những tiêu chuẩn sống mang tầm quốc tế cho khách hàng tại Hà Nội”, đại diện đơn vị phát triển dự án khẳng định.

Tâm Anh