Những lưu ý khi chọn địa chỉ mua vàng ngày vía Thần Tài

Ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) hàng năm được coi là một ngày rất quan yếu, nhất là với các gia đình làm kinh doanh, buôn bán. Vì vậy, vào dịp này, nhu cầu của thị trường đối với vật phẩm vàng rất lớn. Để có thể mua được các vật phẩm vàng ưng ý, chuẩn chất lượng, khách hàng cần lưu ý những điều dưới đây khi chọn địa chỉ mua bán.

Các sản phẩm tại Huy Thanh có kiểm định chất lượng đảm bảo.

Khách hàng nên có 1 số tiêu chí nhất định để chọn lựa được nơi mua vàng Thần Tài

sáng tỏ thông tin về vật phẩm và quy trình giao thiệp

Đối với mặt hàng có giá trị cao như vàng, người tiêu sử dụng nên lựa chọn các thương hiệu lớn, cung ứng vật phẩm nguồn gốc rõ ràng, đóng dấu thương hiệu và trọn vẹn hoá đơn khi mua hàng. Thông tin về hàm lượng vàng trong mỗi vật phẩm phải được người bán cung ứng. Theo tiêu chuẩn quốc tế, hàm lượng vàng tinh khiết trong vật phẩm vàng 24k là 99,9%, đối với vật phẩm vàng 18k là 75%, vàng 14k là 58,5%. Các thông tin này đều phải được trao đổi sáng tỏ và đúng đắn với khách hàng.

hgoài ra, đối với các thương hiệu lớn, quy trình giao thiệp cũng được niêm yết rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong việc trao đổi, mua bán sau này. Đây là một yếu tố nhưng mà khách hàng, không giống nhau là khách hàng mua vàng 24k để tích trữ cần quan tâm.

Dịch vụ bán và chăm sóc khách hàng trực tuyến

Ngày vía Thần Tài là dịp nhu cầu mua vàng của thị trường lên rất cao, người dân thường phải xếp hàng từ sáng sớm tới tối khuya, hoặc kì vọng hàng giờ nhưng không thể chọn được vật phẩm ưng ý. không giống nhau, trong mùa Thần Tài năm Canh Tý vừa qua, do xúc tiến của dịch Covid-19, việc mua trực tiếp tại siêu thị bị hạn chế hơn rất nhiều.

Trước những diễn biến không thể đoán trước được của dịch Covid-19 trong dịp Tết Tân Sửu, việc lựa chọn một thương hiệu có dịch vụ tương trợ bán hàng trực tuyến nhanh chóng rất quan yếu. Hình thức đặt hàng trước và giao hàng tận nơi được xem là phương án hợp lý trong thời khắc này. Nếu người tiêu sử dụng vẫn mong muốn tới trực tiếp siêu thị để “rước vía Thần Tài” đúng phong tương truyền thống, lựa chọn một thương hiệu có dịch vụ đặt hàng trực tuyến trước và nhận hàng vào ngày Thần Tài cũng sẽ giúp hạn chế thời kì kì vọng và nguy cơ phải xúc tiếp với đám đông, góp phần giảm nguy cơ truyền nhiễm Covid-19.

Lựa chọn một địa điểm hỗ trợ mua hàng trực tuyến giúp khách hàng rước vía Thần Tài an toàn và thuận lợi.

Lựa chọn một nơi tương trợ mua hàng trực tuyến giúp khách hàng”rước vía Thần Tài” an toàn và thuận tiện

cung ứng vật phẩm phục vụ đúng nhu cầu người tiêu sử dụng

Trong ngày Thần Tài, nhiều người dân có nhu cầu mua vàng 24k vừa để cầu tài lộc, vừa để tích trữ. Theo nhu cầu này, người tiêu sử dụng nên chọn những đơn vị cung ứng các vật phẩm vàng 24k ép vỉ. Các vật phẩm được ép vỉ giúp bảo quản vàng tối ưu, gia chủ có thể yên tâm tích trữ lâu dài, giao thiệp nhưng mà không lo hao mòn hay hư hại, va đập.

hgoài ra, một phòng ban người tiêu sử dụng có nhu cầu mua các vật phẩm vàng trang sức để luôn mang theo bên mình. Đối với nhu cầu này, khách hàng nên lựa chọn các thương hiệu cung ứng nhiều chủng loại những lựa chọn trang sức thanh lịch tinh tế, xây dừng tân tiến, đeo được hàng ngày, trong nhiều dịp khác nhau.

Huy Thanh Jewelry là một trong số những đơn vị tại thị trường VN sở hữu xưởng sinh sản riêng và được quốc gia cấp phép chế tạo vàng 24k, 18k, 14k, 10k đủ tuổi. vật phẩm đóng dấu thương hiệu rõ ràng, có tính bảo an cao nên khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm.

Huy Thanh rất chú trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng không chỉ ở cửa hàng trực tiếp mà còn tại các nền tảng trực tuyến.

Các vật phẩm tại Huy Thanh có kiểm định chất lượng đảm bảo.

Huy Thanh Jewelry luôn chú trọng đầu tư trang bị và công nghệ sinh sản. Đơn vị chủ động trong công đoạn xây dừng, chế tạo mẫu mã nhiều chủng loại, mang tới các vật phẩm chất lượng, phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Huy Thanh Jewelry được số đông người tiêu sử dụng tiến công giá cao về chất lượng vật phẩm, dịch vụ tương trợ khách hàng chuyên nghiệp, có tài năng phục vụ tốt nhu cầu mua vàng trong ngày vía Thần Tài.

hgoài ra, Huy Thanh rất chú trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng không chỉ ở siêu thị trực tiếp nhưng mà còn tại các nền tảng trực tuyến. Hiện nay, Huy Thanh Jewelry đã có chương trình đặt hàng trước cho ngày Thần Tài, người tiêu sử dụng có thể đặt hàng ngay từ bây giờ để nhận những ưu đãi thu hút, sau đó tới nhận vàng vào ngày mình muốn hoặc lựa chọn hình thức giao hàng tận nơi vào đúng ngày mùng 10 âm lịch để “rước vía Thần Tài” thuận tiện.

cụ thể chương trình đặt hàng trước nơi đây.

(Nguồn và ảnh: Huy Thanh Jewelry)