Những doanh nhân chạy tại VnExpress Marathon Hanoi Midnight

CEO Lazada Vietnam, sếp EVN HANOI, chủ toạ Tập đoàn Winsan, KS InterContinental sẽ cùng hàng nghìn runner đoạt được đường chạy đêm Hà Nội ngày 29/11.

VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2020 thu hút nhiều doanh nhân tham gia. Họ là những người yêu chạy bộ, song song vào vai trò xúc tiến phong trào thể thao tại doanh nghiệp của mình.

Từng tham gia nhiều giải chạy ở các quốc gia trên trái đất như Shanghai Marathon, North Korea Marathon… CEO Lazada VN James Dong nhận mình là người rất yêu thích chạy bộ. “Tôi xem các giải chạy như là thời cơ để mình trải nghiệm và tò mò trái đất”, ông James Dong nói.

CEO của Lazada Thái Lan James Dong

CEO của Lazada VN, James Dong. Ảnh: Hữu Khoa.

Mỗi giải chạy mang tới cho James những trải nghiệm thú vị và hoàn toàn không giống nhau. James yêu thích cảm giác được sải chân trên những cung đường khác nhau trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt cùng bè quý khách, đồng nghiệp.

James Dong chạy bộ cùng đồng nghiệp.

James Dong chạy bộ cùng đồng nghiệp. Ảnh: Hữu Khoa.

Tại Lazada VN, ý thức “Work happily, Live seriously” – làm việc vui vẻ, sống hết mình luôn hiện hữu. Bên cạnh khoảng thời kì làm việc hiến đâng hết mình, viên chức Lazada còn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động rèn luyện sức khỏe tại doanh nghiệp như: chạy bộ, tập yoga, nhảy, gym và giải thể thao nội bộ hàng năm Amazing Race.

“Tại Đông Nam Á, Lazada cũng chính là đối tác chiến lược của Thế vận hội Olympic nhiều năm liền. Chúng tôi luôn khuyến khích viên chức thay đổi quý khách dạng thân một cách tích cực với những hoạt động thể chất, vì chúng tôi tin rằng điều nhỏ nhỏ tí hon sẽ tạo nên những không giống nhau lớn lao”, ông James Dong nhấn mạnh.

Phó Tổng giám đốc EVN HANOI, Lê Anh Dương san sẻ việc tập tành thể dục thể thao tăng cường sức khoẻ ở doanh nghiệp đem lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh. Trong đó chạy bộ là môn thể thao đơn giản tập tành, thích hợp với đặc thù của ngành điện, song song đem lại nhiều lợi ích về sức khoẻ.

Ông Lê Ánh Dương, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI).

Ông Lê Ánh Dương, Phó Tổng giám đốc Tổng doanh nghiệp Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI). Ảnh: EVN HANOI.

“Tham gia giải chạy đêm VM Hà Nội, tôi và các đồng nghiệp cũng đã rèn luyện và thử sức ở nhiều cự ly, bài tập khác nhau, từ thấp tới cao. Tôi coi đó là một thử thách cho quý khách dạng thân minh”, ông Dương nói.

Tại giải chạy đêm Hà Nội, EVN HANOI là nhóm đông đảo nhất với hơn 300 thành viên. Tất cả đều không đặt nặng thứ hạng, nhưng mà đề cao tính trải nghiệm, tò mò Thủ đô về đêm lung linh dưới ánh điện. Thông qua giải chạy, EVN HANOI sẽ ủng hộ cho chương trình “Ánh sáng học đường” để tương trợ các em học trò có hoàn cảnh phức tạp có thêm động lực tiếp tục vươn lên trong học tập.

David Pearson, đại diện Intercontinental.

David Pearson, đại diện Intercontinental.

Một doanh nhân nước ngoài, ông David Pearson, đại diện Intercontinental từng hoàn thành cự ly 21 km trong 2 giờ 3 phút trong một giải marathon. Ông san sẻ đã chạy ở nhiều nơi như Honolulu, Hawaii, Gold Coast, Australia, Singapore, Phuket, Fiji, Halong.

“Tôi đã chạy 5 giải half marathon và 5 giải full marathon. Thành tích trong 2 giờ”, David nói và đặt mục tiêu vượt qua chính mình tại sự kiện đêm 29/11.

Ông Phạm Văn Tam. Ảnh: An Khang.

Ông Phạm Văn Tam. Ảnh: An Khang.

Có mặt trên đường chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight rạng sáng 29/11 còn có ông Phạm Văn Tam, chủ toạ Tập đoàn Winsan. Không chỉ quan tâm tới bóng đá và các hoạt động tài trợ dành cho trái bóng tròn, chủ toạ Tập đoàn Winsan còn mê say chạy bộ và đã tham gia nhì giải chạy của VnExpress. Trên đường chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight sắp tới, ông Tam sẽ cùng hàng nghìn vận động viên khác đoạt được cự ly 5 km.

“Tôi hy vọng mình sẽ là người tiền phong, khởi xướng phong trào thể dục thể thao nói chung ở Asanzo và Winsan”, ông Tam san sẻ.

Thành Dương

VnExpress Marathon Hanoi Midnight là giải chạy đêm quy mô lớn trước tiên thu hút hơn 5.500 runner. Tại buổi họp báo công bố giải chạy diễn ra sáng 18/11 tại KS Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake, Hà Nội – đơn vị tài trợ nơi họp báo sự kiện, Ban tổ chức cho biết giải có gần 100 giải thưởng với tổng trị giá hơn một tỷ đồng.