Những công nghệ tiền tiến của máy rửa chén Miele G7000

Năm 1929, Miele đã giới thiệu máy rửa chén điện tử trước tiên của châu Âu. Sau 91 năm, thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng của Đức này lại ra mắt khách hàng toàn cầu chiếc máy rửa chén thuộc dòng thế hệ mới G7000. Đây không chỉ là vũ trang nhà bếp tiện dụng nhưng mà còn là tuyệt tác nghệ thuật với xây dừng trực quan, tinh tế và phong cách vượt thời kì cùng các tính năng tân tiến mang tới hiệu quả vệ sinh tối ưu cho sức khỏe gia đình.

Định lượng và phân phối chất tẩy rửa thích hợp

Dòng máy rửa chén Miele G7000 mới nhất có tính năng AutoDos – hệ thống định lượng chất tẩy rửa tự động – vận hành song song với đĩa xoay PowerDisk – hệ thống giúp phân phối chất tẩy vào thời khắc quan yếu.

Với tính năng đó, máy rửa chén Miele sẽ phân phối đúng lượng chất tẩy quan yếu để làm sạch sẽ cho mỗi chu trình rửa khác nhau. khách du lịch có thể cho chất tẩy rửa vào một lần để sử dụng trong nhiều lần, không còn phải lo lắng hoặc tốn thời kì té sung viên chất tẩy rửa vào máy.

Hệ thống rửa AutoDos cùng đĩa xoay giúp máy G7000 tiêu thụ một lượng chất tẩy rửa phù hợp để làm sạch tối đa chén, bát.

Hệ thống rửa AutoDos cùng đĩa xoay giúp máy G7000 tiêu thụ một lượng chất tẩy rửa thích hợp để làm sạch sẽ tối đa chén, bát.

Máy cũng tự đo lường mức độ bẩn của nồi niêu, chén bát để gia giảm chất tẩy cho thích hợp. Theo sự tính toán của kỹ sư hàng đầu Miele, PowerDisk cung ứng đủ lượng chất tẩy rửa cho khoảng 20 lần, phụ thuộc mức sử dụng trung bình của các hộ gia đình.

tương trợ loại bỏ vi khuẩn

Ngày nay, nhiều gia đình chú trọng hiệu quả làm sạch sẽ không chỉ thông qua nhìn thấy bằng mắt thường. Máy rửa chén Miele thế hệ mới G7000 mang tới sự an tâm cho người sử dụng, nhất là những gia đình có con nhỏ, khi loại bỏ vi khuẩn bám bẩn trên bát đĩa. Đây là kết quả được trường Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine – Waal thí nghiệm và chứng thực.

Dòng máy rửa bát Thế hệ G7000 của Miele có khả năng loại bỏ vi khuẩn trong quy trình rửa

Dòng máy rửa bát thế hệ G7000 của Miele có năng lực loại bỏ vi khuẩn trong quy trình rửa.

Tiết kiệm năng lượng

Tính vững chắc là một trong những giá trị cốt lõi của Miele, máy rửa chén G7000 sử dụng công nghệ EcoPower đảm bảo sử dụng ít năng lượng và nước đáng kể. khách du lịch có thể kiểm tra mức tiêu thụ năng lượng và nước cho mỗi chương trình chạy bằng tính năng EcoFeedback.

Những cải tiến trong xây dừng khoang chứa chén bát

Về xây dừng, máy rửa chén G7000 cũng có những cải tiến tân tiến hơn so với các dòng vật phẩm trước của Miele.

Giỏ rửa Flexline được xây dừng thêm nhiều móc treo ly thủy tinh – tuyệt vời cho những món đồ không thể xếp chồng lên nhau, hay kệ giỏ dành riêng cho cốc nhỏ, cốc có quai cầm.

Kệ rửa 3D MultiFlex với chiều cao, chiều rộng và chiều sâu linh hoạt đựng được các loại vật dụng có hình dáng khác nhau. Với xây dừng cơ học được tính toán kỹ lưỡng, đĩa và cốc thủy tinh mỏng rớt nhẹ ở các loại kích thước đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ sẽ nhưng mà vẫn an toàn.

Đối với thị trường châu Á, Miele còn thể hiện sự thấu hiểu khi cung ứng thêm phụ kiện khay gác đũa, xây dừng giỏ đựng vận dụng được với đủ kích thước tô, chén bát bên trong máy rửa chén G7000 thế hệ mới.

Giỏ rửa Flexline được thiết kế thêm nhiều móc treo ly thủy tinh, kệ giỏ dành riêng cho cốc nhỏ, cốc có quai cầm.

Giỏ rửa Flexline được xây dừng thêm nhiều móc treo ly thủy tinh, kệ giỏ dành riêng cho cốc nhỏ, cốc có quai cầm.

thích hợp với các phong cách xây dừng căn bếp

Dòng máy rửa chén Miele mới có nhiều tùy chọn về lắp đặt âm tủ, bán âm tủ hay độc lập để thích hợp với các xây dừng nhà bếp khác nhau. Máy xây dừng tinh tế với màu đen nguyên khối Obsidian Black và tay kéo tinh giản.

Như tất cả máy rửa chén Miele khác, G7000 được bảo vệ bằng lớp bề mặt thép không rỉ CleanTouch, giúp người sử dụng đơn giản vệ sinh nhưng mà không cần chất tẩy rửa chuyên dụng.

Giao diện tân tiến với bảng điều khiển tự động M Touch trực quan tích hợp trong máy rửa chén Miele G7000 càng làm tăng tính tiện nghi của vật phẩm.

Bảng điều khiển tự động M Touch của máy rửa chén Miele G7000.

Bảng điều khiển tự động M Touch của máy rửa chén Miele G7000.

Dòng máy rửa chén Miele G7000 được chế tạo không chỉ để vượt qua giới hạn của công việc thường nhật nhưng mà còn mang ý nghĩa to lớn trong việc trợ giúp khách du lịch trong việc rửa chén bát ở gia đình. Nhờ thế, khách du lịch có thể dành nhiều thời kì quý báu cho khách du lịch dạng thân và gia đình, và trải nghiệm cuộc sống chất lượng hơn.

Theo Rỉta Võ

Miele được phân phối chính thức tại hệ thống RitaVõ PRO – trái đất VLXD & Nội thất cao cấp:

Tại TP HCM:
335 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3
Số 5A, Đường Số 03, Phường An Phú, Quận 2
846 – 848 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10

Tại Hà Nội:
147 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy
23 Phan Bội Châu, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm

Hotline: 1800 1246
Website: http://miele.ritavo.com/