Nhà gần sông nước được lòng giới thượng lưu

Theo nhiều chủ đầu tư, từng lớp thượng lưu không chỉ là những người thành đạt về mặt tài chính nhưng mà còn có gu thẩm mỹ tinh tế, thông thạo nghệ thuật, hội họa. Không gian sống của họ không thuần tuý là nơi trú ngụ nhưng mà còn là nơi thể hiện phong cách.

Nhiều người không chỉ sở hữu những căn nhà lớn giữa TP nhưng mà còn là chủ nhân của những căn đại vi la, dinh thự gắn liền với sông nước và tự nhiên. Đây cũng là lý do hình thành nên những khu vực dành cho tập thể người thành đạt với các chuẩn mực riêng trên khắp toàn cầu.

Phối

Phối cảnh dự án vi la ven sông tại Long An.

tiêu biểu như Sagaponack, khu dân cư cao cấp thuộc vùng hồ Hamptons, phía Đông Long Island, New York hay khu vi la cây cọ Dubai xây dựng theo hình dáng lá cọ. Khu Downtown Vancouver với ba mặt giáp hồ ở phía Bắc TP Vancouver, Canada với dải cát mịn và những chiếc du thuyền sang trọng cũng là khu vực dành riêng cho giới nhà giàu.

Có nhiều lý do khiến bất động sản ven sông được giới thượng lưu truy lùng. Một phần bởi vì các khu vực ven sông, kế cận mặt nước thường thoáng mát, tạo cảm giác thư thái, thoải mái. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra lợi ích của không gian xanh, gần gụi tự nhiên đối với sức khỏe thể chất và ý thức.

Đọc thêm:   Tin Tức Chính Trị, Kinh Tế, Thời Sự Quốc Tế

Ngoài nhu cầu chăm sóc sức khỏe, từng lớp thượng lưu cũng tới những trải nghiệm phong cách, trọn vẹn cảm xúc với căn nhà. Tại những dự án này thường tích hợp những tiện ích, dịch vụ phong cách quốc tế.

Một ngôi nhà ở Sagaponack, Mỹ. Ảnh: Mark Sagliocco/Getty Images.

Một ngôi nhà ở Sagaponack, Mỹ. Ảnh: Mark Sagliocco/Getty Images.

Yếu tố phong thủy cũng khiến giới thượng lưu ưu tiên những căn hộ ven sông. Người xưa có câu ‘khai môn lập hướng’ khi lựa chọn thế đất để mọi sự hanh hao khô thông, vượng khí. từng lớp thượng lưu lựa chọn bất động sản ven sông để đón tài lộc, đem lại nguồn sinh khí cho gia chủ, một nhà đầu tư nhận định.

Tại VN, khoảng chục năm trở lại đây mở đầu hình thành những vùng tập trung cho tập thể cư dân phong cách. Các khu vực này thường có vị trí đẹp, tự nhiên yên bình và nằm không quá xa trung tâm TP. Thay vì mỗi cuối tuần phải đi trốn ở một nơi xa xôi, từng lớp thượng lưu Việt giờ có xu hướng sở hữu những không gian sống sinh thái để tận hưởng phong cách sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Tại Long An, Grand Villa tại Waterpoint đang là dự án được từng lớp tinh hoa Sài Gòn để mắt tới. Chủ đầu tư Nam Long dự kiến xây dựng những căn nhà có diện tích rộng rãi, nơi mỗi gia chủ có thể vẽ nên không gian sống sinh thái với phong cách xây dừng tiến bộ.

Đọc thêm:   nhị 'ông lớn' đưa dòng bất động sản hàng hiệu vào VN

Bộ sưu tập sản phẩm hạng sang Waterpoint với bến du thuyền riêng, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Bộ sưu tập vật phẩm hạng sang Waterpoint với bến du thuyền riêng, khẳng định phong cách của chủ nhân.

Không thuần tuý là một không gian sống, Waterpoint khẳng định phong cách sống không giống nhau nhưng mà tập thể thượng lưu tại VN theo đuổi, sự giao hoà giữa nhị yếu tố quốc tế và phiên bản địa. Mỗi căn Riverfront Grand Villa tại phân khu Rivera trải dài trên 20m phong cảnh ven sông Vàm Cỏ Đông.

Sở hữu mỗi vi la dự án, bất kỳ khoảnh khắc nào trong ngày cũng sẽ thấy cơn gió mát lành, màu xanh mướt ngập tràn của cỏ cây, luồng khí mát mẻ từ mặt sông, tạo nên một cuộc sống an yên cho mỗi cư dân. Bên những villa sang trọng là hoa lá cây trồng đâm mầm chồi xanh phản chiếu óng ánh lên mặt nước kênh đào”, đại diện Nam Long mô tả.

Phối

Phối cảnh căn Riverfront Grand Villa.

Với nhị bến thuyền trong phân khu Rivera, xuôi theo dòng kênh tới từng căn nhà, gia chủ có thể vận chuyển trong nội khu bằng thuyền mỗi ngày. Từ đây, cư dân cũng đơn giản liên kết với bến du thuyền và Vịnh 8,6ha của dự án.

Những trải nghiệm sống chậm chạp, mới mẻ tại phân khu Rivera ở TP bên sông Waterpoint sẽ giúp chủ nhân tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh, yên vui, tách biệt với những bận rộn thường nhật, mỗi ngày đều giao hoà với tự nhiên chan hòa, vừa trọn vẹn tiện ích tiện nghi phong cách, chủ đầu tư kỳ vọng.

Đọc thêm:   MoMo nhận tiến công giá xuất sắc về trải nghiệm khách hàng

Mang dáng dấp của những khu nhà giàu tại Mỹ, Anh, Hàn Quốc, TP Waterpoint hứa hứa trở thành nơi gặp gỡ của những người thành đạt, có cùng phong cách trong tương lai gần.

Hoài Phong

About bachnv

Check Also

App Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Uy Tín Nhất Năm 2022, Kiếm Tiền Với Facebook, Kiếm Tiền Youtube

App Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Uy Tín Nhất Năm 2022, Kiếm Tiền Với …