Nhà đầu tư ‘săn’ second home hồ tại Phan Thiết

Nhà đầu tư tìm kiếm second home nhiều tiềm năng ngày càng tăng giá trị, vật phẩm của các đơn vị uy tín, tính thanh khoản và an toàn cao.

Trong thời đoạn nền kinh tế gặp nhiều thử thách, các nhà đầu tư vẫn mong muốn tìm kiếm năng lực sinh lời từ bất động sản chất lượng, có mức chi tiêu tương xứng với chất lượng và tiềm năng tăng trưởng giá trị kiên cố trong tương lai.

Nhu cầu đầu tư an toàn, sinh lời kiên cố

Những ngày qua, anh Trịnh can đảm tại TP HCM tranh thủ cuối tuần xem xét các dự án bất động sản ven hồ ở các tỉnh Nam Trung Bộ. can đảm cho biết, sau thời kì bất động sản chững lại do dịch bệnh, mặt bằng giá vật phẩm đang ở mức tốt, có năng lực đẩy biên lợi nhuận cao hơn. Trong khi đó, các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, tiết kiệm được tiến công giá không thú vị trong thời đoạn này.

“Sau khi tham khảo và tiến công giá các thị trường tiềm năng, tôi đang cân nhắc một vài dự án, vì về lâu dài bất động sản luôn đi cùng với sự phát triển về kinh tế, khi kinh tế phục hồi, bất động sản sẽ đi lên”, can đảm san sẻ.

Nhà đầu tư này đang lưu ý tới thị trường Phan Thiết do nhiều yếu tố tạo tiềm năng sinh lời. Trước hết, dù giá đất tại Phan Thiết đang trên đà tăng trưởng nhưng nhìn chung vẫn còn thấp so với các TP lớn khác như Nha Trang, ĐN, Phú Quốc… Bất động sản hồ Phan Thiết được dự báo còn nhiều năng lực sinh lời khi hạ tầng và chiến lược phát triển du lịch được đầu tư mạnh mẽ.

nhường nhịn như, anh cũng chú trọng các dòng vật phẩm có pháp lý hoàn toản, vị trí tốt, quy hoạch bài phiên bản của các đơn vị phát triển uy tín, góp phần đảm bảo năng lực sinh lời trong tương lai.

Tiềm năng sinh lời của secomd home Phan Thiết

Bất động sản du lịch, không giống nhau dòng second home hồ trở thành vật phẩm thu hút sự lưu ý trên thị trường bất động sản hiện nay khi phục vụ được nhiều yếu tố. vật phẩm vừa là ngôi nhà thứ nhị phục vụ mục tiêu nâng cao chất lượng sống, nghỉ dưỡng và gắn kết gia đình, vừa là khoản đầu tư tích lũy hứa hứa năng lực sinh lời tốt trong tương lai.

polyad

Second home hồ là vật phẩm thú vị trên thị trường. Ảnh phối cảnh second home NovaWorld Phan thiet.

Một điểm cộng nữa là second home nằm trong các khu thị trấn hồ càng có thời cơ tăng giá. vì trong tương lai các TP, thị trấn hồ có năng lực liên kết cao, dễ hình thành các tour tuyến du lịch khi các dự án luôn được tính toán nằm ở các vị trí liền kề hệ thống hạ tầng liên lạc văn minh đã hoặc đang triển khai. song song, các thị trấn này sở hữu hàng trăm tiện ích quốc tế, phục vụ nhu cầu của khách tạm cư, giúp tăng giá trị cho bất động sản và khai thác về lâu dài.

Cùng với lợi thế đường hồ, khu vực Phan Thiết, Bình Thuận đang là điểm sáng trên thị trường bất động sản nhờ năng lực liên kết tốt với TP HCM và khu vực Nam Trung Bộ. Mới đây, dự án đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây có tổng chiều dài 99 km khởi công ngày 30/9 và hoàn thiện vào năm 2022, hành trình từ TP HCM tới Phan Thiết sẽ được rút ngắn từ 4 xuống dưới 2 giờ, tạo “cú hích” giúp Phan Thiết trở thành nơi tới du lịch thú vị trong mắt du khách.

Song song đó, dự án sân bay quốc tế Phan Thiết đã tái phát động từ tháng 8, sân bay quốc tế Long Thành khởi công một số hạng mục nhà cửa trong tháng 10, góp phần giúp thị trường bất động sản Bình Thuận thêm sôi động.

Theo nhiều nhà đầu tư, ở thời khắc thị trường phục hồi sau biến động, người mua có nhiều thời cơ tìm được vật phẩm thích hợp với chi tiêu tốt. Đây cũng là thời khắc tiện lợi để người mua tính toán mức sinh lợi cụ thể ở các phân khúc, sự lựa chọn vật phẩm cũng nhiều chủng loại hơn. Hơn nữa, nhằm kích thích nhu cầu mua bất động sản, các chủ đầu tư sẽ dành những ưu đãi mạnh hơn, giúp ngày càng tăng lợi nhuận cho người mua.

polyad

Phối cảnh dự án NovaWorld Phan Thiet. Thông tin cụ thể, độc giả liên hệ hotline 0938221226 hoặc truy cập website. Ảnh phối cảnh: Novaland.

Đơn cử như tại dự án Novaworld Phan Thiet, dự án được định hướng trở thành “siêu TP hồ – du lịch – sức khỏe”, Tập đoàn Novaland đã đưa ra gói “Đầu tư an toàn” cam kết lợi nhuận 2,3 tỷ đồng khi đầu tư 2,8 tỷ đồng sau 5 năm, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư. Theo đó tập đoàn này cam kết mua lại vật phẩm Novaworld Phan Thiet với lợi nhuận cao sau 5 năm, giúp bảo toàn vốn và cam kết lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư. Trong trường hợp không có sẵn số vốn ban sơ lớn, nhà đầu tư có thể lựa chọn các phương thức tính sổ linh hoạt nhằm giảm tối đa căng thẳng tài chính.

NovaWorld Phan Thiet có quy mô 1.000 ha trải dài trên 7 km bờ hồ, với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD, dự án có hàng trăm tiện ích không giống nhau như công viên tiêu khiển chủ đề và công viên nước (Daemyung Sono – tập đoàn tiêu khiển Hàn Quốc vận hành), trung tâm trình diễn nghệ thuật Arena 7.000 chỗ ngồi trong nhà, cụm sân golf 36 hố PGA độc quyền, nhà thi đấu tennis ATP 3.500 chỗ ngồi (hợp tác với Liên đoàn tennis VN), đường chạy marathon 42,195 km, outlet bán hàng giảm giá, trung tâm vui chơi tiêu khiển ẩm thực về đêm, công viên hồ Bikini Beach 16 ha được vận hành vì thương hiệu nổi tiếng Finns Beach Club, các bệnh viện tiếng tăm trong và ngoài nước, thẩm mỹ viện, trường huấn luyện điều dưỡng, du lịch, nhà hàng, KS, làng quốc tế, làng hưu trí, hơn 20 KS và resort được thương hiệu quốc tế nổi tiếng cai quản vận hành.

Để tạo nên sự kiên cố cho NovaWorld Phan Thiet, nhiều sự kiện quốc tế sẽ được triển khai như giải golf, giải tennis chuyên nghiệp, các giải thi đấu thể thao Olympics, lướt ván diều, các cuộc thi sắc đẹp, thời trang, ca nhạc… Các giải thi đấu cùng những sự kiện được tổ chức liên tục, tạo sự sầm uất, nờm nợp, giúp NovaWorld Phan Thiet trở thành nơi tới sôi động, thú vị hàng đầu trái đất.

Vũ Khánh