Nhà đầu tư đặt niềm tin vào bất động sản năm 2021

Nhà đầu tư xem bất động sản là kênh tích trữ tài sản, sinh lời tốt và kiên cố, tìm kiếm dự án hội tụ đủ ưu thế giúp tăng giá trị.

Sức hút của kênh bất động sản thể hiện rõ trong năm 2020 và được dự báo sẽ tiếp tục trong năm 2021. Tại một hội thảo về dòng tiền bất động sản năm 2021, ông Nguyễn Xuân Thành từ Đại học Fulbright VN lý giải, trong thời kì qua tâm lý nhà đầu tư tốt do hệ thống tài chính toàn cầu đứng vững.

“Môi trường kinh tế vĩ mô vẫn ổn, thị trường vẫn có tiền, hệ thống tài chính đứng vững. vì thế đầu tư chứng khoán, bất động sản vẫn tốt. Đây là tín hiệu tích cực cho cả năm 2021”, ông Nguyễn Xuân Thành khẳng định.

Các chuyên gia cũng cho rằng trong bối cảnh các kênh đầu tư khác nhiều biến động, nhà đầu tư càng có nhu cầu tìm kiếm kênh an toàn để tích trữ tài sản, chuyển đổi dòng tiền, bảo toàn lợi ích trong cả ngắn và dài hạn. Tuy nhiên khẩu vị của nhà đầu tư đã thay đổi. Thay vì “lướt sóng” để tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn, nhà đầu tư có tâm lý “ăn chắc mặc bền” đang phổ thông hơn, với những tiêu chí lựa chọn bất động sản bám sát vào nền tảng chất lượng của vật phẩm và đơn vị triển khai.

Nhà đầu tư chuộng vật phẩm nhà ở

Tại chuỗi đêm tiệc tri ân khách hàng thân thiết do Novaland vừa tổ chức tháng 1, câu chuyện đầu tư trong thời kì qua được nhiều khách hàng san sẻ. Chị Thu Hồng, một trạng sư đã gắn bó với Novaland từ năm 2009 đang sống tại Sunrise City và rất hài lòng, giá nhà ngày nay so với hồi mới mua đã tăng mạnh nhưng chị vẫn giữ để ở chứ không bán đi.

“Sau đó tôi có mua thêm các căn hộ tại những dự án trên đường Bến Vân Đồn, quận 4 như The Tresor, River Gate, Icon56, Saigon Royal…, có một số căn đã chuyển nhượng với lợi nhuận tăng rất tốt chỉ sau chưa tới một năm”, chị Thu Hồng san sẻ.

Anh Phan Ngọc Huy, một nhà đầu tư đã đồng hành cùng tập đoàn này trong nhiều năm cho rằng, những vật phẩm của tập đoàn luôn nhận sự quan tâm, chờ đón của anh nói riêng và các nhà đầu tư nói chung.

“Các dự án của Novaland luôn thu hút tôi bởi vì sự phong cách và các tiện ích mang lại, làm tăng thêm giá trị vật phẩm, mang tới lợi nhuận thú vị cho nhà đầu tư. Tôi đã sở hữu các vật phẩm của Novaland từ rất lâu, từ dự án Sunrise City, tới Galaxy 9”, anh Huy kể.

Khách hàng này cũng cho biết thêm điều khiến anh đặt niềm tin với Novaland là nhờ chất lượng trong mỗi vật phẩm, tư thế thể hiện ổn định qua các năm và uy tín ngày ngày một tăng sau mỗi dự án. Từ vị trí, tới tiện ích, chất lượng xây dựng… đều thuyết phục được nhà đầu tư này.

Khách hàng tham quan biệt thự mẫu PGA Golf Villas - NovaWorld Phan Thiet trong buổi triển lãm du thuyền, canô... tháng 1/2021. Ảnh: Novaland.

Khách hàng tham quan vi la mẫu PGA Golf Villas – NovaWorld Phan Thiet trong buổi triển lãm du thuyền, canô… tháng 1/2021. Ảnh: Novaland.

Vợ chồng nhân vật và chị Hiền là những doanh nhân thành đạt cho biết, nhiều năm qua đã đầu tư nhiều các vật phẩm của Novaland. nhị vợ chồng cũng cho biết vừa đầu tư một căn vi la tại thị trấn đảo phượng hoàng của Aqua City vì thích không gian sống trong sạch và quy hoạch một khu thị trấn riêng biệt bao bọc là sông.

“Tôi rất thích dự án này và dự đoán tiềm năng tăng giá của khu vực này sẽ cao khi sắp tới đi từ dự án về TP HCM chỉ còn 15-20 phút”, chị Hiền san sẻ.

Niềm tin với bất động sản du lịch

Chị Tú Lan, một thương gia ở Tân Bình tới tham gia tiệc tri ân khách hàng đầu năm 2021 của Novaland san sẻ, chị đang phấn khởi sẵn sàng nhận bàn giao căn vi la hướng hồ tại NovaHills Mui Né, dự án bất động sản du lịch trước tiên của Novaland được giới thiệu vào năm 2018.

“Khi biết Novaland phát triển bất động sản du lịch tại Mũi Né, tôi đắn do. Tuy nhiên, là khách hàng lâu năm, tôi tin Novaland nói được làm được. Khi được thấy căn vi la hướng hồ mình ước mơ sở hữu lâu nay đã thành hình, tôi vui vì biết điều mình nghĩ là đúng”, chị Lan nói.

Nhà đầu tư này tự tín vật phẩm mang lại lợi nhuận ổn định, lâu dài và hứa hứa hẹn còn ngày càng tăng giá trị khi có sự tham gia vận hành của thương hiệu quốc tế Centara Mirage Beach Resort Mui Ne.

Nghệ sĩ Trịnh Tú Trung, một khách hàng trẻ tuổi của Novaland cho biết, anh cảm thấy ưng ý khi được sở hữu các vật phẩm second home tại các dự án quy mô lớn như NovaWorld Ho Tram và NovaWorld Phan Thiet. Tại mỗi dự án, anh đều sở hữu từ một tới nhị căn với mục tiêu đầu tư lẫn nhu cầu sử dụng cho gia đình.

“Khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay quốc tế Long Thành, sân bay quốc tế Phan Thiết đưa vào hoạt động thì bất động sản ở Phan Thiết và Hồ Tràm sẽ tăng giá, thực tế đã chứng minh tại các thị trường Phú Quốc, Hạ Long…”, anh Trung san sẻ.

Triển lãm du thuyền, ca nô... tại bến du thuyền Bình Khánh, quận 2 nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng của Novaland tháng 1, qua đó giới thiệu các dự án có tiện ích bến du thuyền như Aqua City, NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet. Ảnh: Novaland.

Triển lãm du thuyền, ca nô… tại bến du thuyền Bình Khánh, quận 2 nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng của Novaland tháng 1, qua đó giới thiệu các dự án có tiện ích bến du thuyền như Aqua City, NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet. Ảnh: Novaland.

Anh Phạm Hồng Sơn, khách hàng đã lựa chọn một căn vi la ven sông tại đảo Phượng Hoàng -Aqua City san sẻ là một người say mê du thuyền, anh tuyệt hảo với vị trí và phong cảnh sông nước của dự án này.

“phong cảnh tự nhiên còn nguyên thủy và đẹp. Hạ tầng liên kết với các khu vực xung quanh và TP HCM cũng rất thuận tiện, vận chuyển cả bằng ôtô hay du thuyền, canô đều nhanh chóng nên tiềm năng ngày càng tăng giá trị của bất động sản có thể rất lớn”, anh Sơn nhận xét.

Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt – Giám đốc phòng ban Nhà ở của CBRE VN cho rằng năm 2021, nguồn cung bất động sản và lượng chào bán thành công tại vùng TP HCM tăng khoảng 14-15%. Phát triển về phía Đông và tập trung mạnh ở các thị trấn vệ tinh vẫn sẽ là xu hướng chủ đạo dẫn dắt thị trường. Chủ đầu tư cũng sẽ ứng dụng nhiều phương thức phát triển vật phẩm mới như ứng dụng công nghệ nhà thông minh, phát triển bất động sản “dual key” (nhị chìa khóa) phục vụ mục tiêu vừa để ở vừa cho thuê… nhằm tăng tính thú vị cho vật phẩm.

Nam Anh

Trong tháng 1, Novaland giới thiệu chuỗi sự kiện tri ân khách hàng với các màn trình diễn nghệ thuật rực rỡ, các buối triển lãm du thuyền, ca nô… gây tuyệt hảo mạnh và đọng lại nhiều xúc cảm cho khách hàng thân thiết và khách mời khác nhau. Hotline: 1900636666.