nhà băng số được ưa thích nhờ trải nghiệm nhanh, tiện lợi

Mở tài khoản trong một phút, chuyển tiền, tính sổ hóa đơn… chỉ với vài thao tác trên ứng dụng là những tính năng giúp nhà băng số đoạt được người sử dụng.

Dịch vụ nhà băng số không còn là khái niệm mới tại VN khi hồ hết các tổ chức tài chính đều đang đầu tư mạnh phát triển các tiện ích, dịch vụ dựa trên công nghệ tiến bộ. nhà băng số dưới dạng website và phổ thông nhất là ứng dụng di động đang mở ra một hành trình trải nghiệm dịch vụ tài chính mới cho người sử dụng, một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn, hướng tới xây dựng một xã hội không tiền mặt tại VN.

Trước làn sóng bùng nổ nhà băng số, nhà băng Quốc tế (VIB) là nhà băng tiền phong trong việc ứng dụng công nghệ cao vào trải nghiệm dịch vụ nhà băng, mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm người sử dụng, tinh gọn thời kì, công sức và tối đa lợi ích cho người sử dụng những số.

MyVIB là ứng dụng ngân hàng số được ưa chuộng nhờ hơn 100 tiện ích dịch vụ phục vụ mọi nhu cầu giao dịch tài chính thường ngày của người dùng. Ảnh: VIB.

MyVIB là ứng dụng nhà băng số được ưa thích nhờ hơn 100 tiện ích dịch vụ phục vụ mọi nhu cầu giao du tài chính thường ngày của người sử dụng. Ảnh: VIB.

Mở tài khoản chỉ với một phút

Các nhà băng đang “chạy đua” triển khai quy trình mở tài khoản nhà băng cho khách hàng trực tuyến. Trong đó, VIB là một trong số ít nhà băng đã được nhà băng quốc gia cho phép vận dụng định danh điện tử eKYC trong quy trình mở tài khoản nhà băng số MyVIB.

Theo đó, khi thực hiện mở tài khoản trên ứng dụng MyVIB bằng phương thức định danh điện tử – eKYC, người sử dụng nhận ba vật phẩm gồm tài khoản Digi, thẻ iCard và tài khoản ứng dụng nhà băng số MyVIB. Riêng tài khoản Digi có thể sử dụng ngay nhưng không cần tới nhà băng xác minh thông tin, không cần nạp trước số dư tài khoản tối thiểu.

Trải nghiệm nhà băng số tinh gọn

Với công nghệ định danh điện tử – eKYC, thông tin cá nhân khách hàng được xác thực hoàn toàn trực tuyến, đây chính là ưu điểm giúp phương thức đoạt được đông đảo khách hàng trẻ. không những thế, mức độ bảo mật được ưu tiên hàng đầu cũng giúp khách hàng an tâm khi cung ứng thông tin cá nhân qua ứng dụng.

Cụ thể, để mở tài khoản nhà băng số MyVIB trực tuyến, khách hàng chỉ cần chụp chân dung khuôn mặt, chụp hồ sơ như CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu, đối soát thông tin và nhập mã xác nhận được gửi tới số smartphone người sử dụng.

hoàn thành các bước trên, người sử dụng đã mở thành công tài khoản Digi của VIB và nhận tài khoản đăng nhập vào ứng dụng nhà băng số MyVIB với hạn mức giao du lên tới 100 triệu đồng một tháng. Với thẻ tính sổ toàn cầu iCard, trong vòng nhì ngày làm việc, khách hàng có thể nhận thẻ để sử dụng trên toàn cầu. Người sử dụng cũng có thể chọn nhì hình thức nhận thẻ là thẻ ảo hoặc thẻ vật lý, với thẻ vật lý, nhà băng gửi thẻ tới tận nhà sau nhì tuần hoàn thành thủ tục.

Với ứng dụng công nghệ cao trong quy trình mở thẻ, nhà băng đã tinh giản nhiều thủ tục hồ sơ truyền thống. Khách hàng không cần tới nhà băng, không tốn thời kì hy vọng và thực hiện hồ sơ thủ công. Việc vận dụng eKYC mang lại sự tiện lợi tối đa khi mọi công đoạn mở tài khoản nhà băng chỉ còn gói gọn lại một phút với ba bước thao tác đơn giản trên ứng dụng.

Tiện ích phong phú, ưu đãi nhiều chủng loại

Người sử dụng nhà băng số còn tận hưởng trải nghiệm tối ưu nhờ hàng trăm tiện ích, dịch vụ tích hợp trong một ứng dụng nhà băng. Cụ thể với MyVIB, khách hàng có thể chuyển tiền, tính sổ hóa đơn, mua vé tàu bay, tàu xe, đặt phòng KS, đầu tư bảo hiểm… chỉ với vài thao tác đơn giản và thuận tiện. Với hơn 100 tiện ích, MyVIB trở thành “trợ thủ tài chính” đắc lực đồng hành cùng người sử dụng trẻ, tiến bộ trong mọi nhu cầu giao du hay tính sổ thường ngày.

Ngoài ra, với mạng lưới đối tác rộng khắp, nhà băng còn cung ứng hàng loạt ưu đãi giá trị tiền triệu, bao phủ hầu khắp các lĩnh vực và gần như người sử dụng có thể trải nghiệm ưu đãi mỗi ngày. Cụ thể, với khách hàng mở tài khoản Digi thành công, người sử dụng nhận tiến thưởng tặng 500.000 đồng khi chuyển tiền vào tài khoản. nhà băng còn ưu đãi hoàn tiền tới 20% tiền nạp smartphone, hoàn tiền 1% khi thực hiện tính sổ hóa đơn điện, nước, Internet, tính sổ QR với hàng trăm dịch vụ có trên MyVIB trong một năm trước tiên.

Với thẻ tính sổ toàn cầu iCard, chủ thẻ được miễn toàn bộ phí tạo ra, phí giao du trong năm trước tiên, bao gồm cả phí chuyển đổi ngoại tệ khi mua sắm ở nước ngoài. Sang năm thứ nhì, nếu thỏa các điều kiện của nhà băng, chủ thẻ vẫn tiếp tục có thời cơ được miễn các loại phí kể trên.

Ngoài ra, mọi giao du thực hiện trên ứng dụng MyVIB cũng được miễn phí hoàn toàn. không những thế, người sử dụng còn có thời cơ được tặng tiền thưởng mỗi ngày và thời cơ trúng 4 iPhone 12 theo chương trình nhà băng này đang triển khai dịp cuối năm.

Với hàng loạt ưu đãi và tiện ích chưa từng có, nhà băng số do VIB triển khai hứa hứa hẹn tạo cú hích lớn trong trải nghiệm khách hàng, từng bước giúp phủ sóng rộng khắp dịch vụ tài chính ứng dụng công nghệ cao trong đồng đội, góp phần hình thành thói quen tính sổ điện tử, giảm tỷ trọng tính sổ tiền mặt tại VN.

Minh Anh