Ngày 30/4 và 1/5 nên đi chơi đâu?

Taxi nội bài

Như các quý khách đã biết thì 30/4 và ngày 1/5  năm 2016 lần này người lao động được nghỉ 4 ngày. Vì thế quý khách có thể lựa chọn ở nhà ngủ, đi thư giãn, hay làm bất kỳ điều gì nhưng quý khách thích đúng không. Ở bài viết trước, xe taxi noi bai PHương Long đã gửi tới quý khách danh sách những điểm du lịch trong ngày 10/3 trước đó hay 10/3 nên đi đâu chơi các quý khách có thể xem lại. Đó cũng là những điểm du lịch khá lý tưởng nhưng các quý khách có thể tham khảo trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 lần này nên đi chơi.

Chào mừng 30/4-1/5 nên đi chơi đâu

Chào mừng 30/4-1/5 nên đi chơi đâu

Ngoài ra, các quý khách có thể tham khảo thêm về kinh nghiệm đi chơi Hạ Long, hay kinh nghiệm đi chơi đảo Cô Tô,… và các vị trí khác nhưng tôi đã viết để có thêm hành trang cho quý khách dạng thân mình trước khi đi du lịch các quý khách nhé.

Các vị trí du  lịch nên đi trong ngày 30/4 và 1/5 2016

Lịch nghỉ tết 30/4-1/5 năm 2016

Lịch nghỉ tết 30/4-1/5 năm 2016

Ở bài viết này, xe taxi 7 chỗ PHương Long chỉ tập trung vào những điểm du lịch có ở Miền Bắc vì quả tình nếu để tiến công giá khách quan thì Phương LOng cũng chưa đi tới các vị trí trong miền trung và miền nam nhiều nên rất khó tiến công giá. Còn dựa theo những người khác viết ở trên mạng rồi bê vào thì thật là không nên đúng không.

30 tháng 4 lên núi ngắm cảnh

Đi chơi Hà Giang

Chắc hẳn là vậy rồi, tôi nghĩ rằng các quý khách cũng như tôi. Đã đi tới Hà Giang một lần thì kiên cố sẽ muốn tới lần thứ 2 đúng không. Các quý khách sẽ không thể nào quên được cảnh tượng hùng vĩ trước mắt mình. Nhất là buổi sáng đi xe máy trên những con đèo ở Hà Giang các quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những đám mấy như ở dưới chân ta. Tạo cho ta cảm giác bay bổng. khác lạ là vô cùng thư thái.

Hơn thế nữa, giá cả ở đây từ ăn  uống và đi lại rất rẻ, không khác gì so với ở chỗ chúng ta nên không phải lo chặt chém.

Một buổi tìm hiểu chợ phiên đồng văn Hà Giang

 

Đi SaPa TP Mù Sương.

Nổi tiếng với cảnh sắc tự nhiên đẹp như Hà Giang, THế nhưng khí hậu SaPa quanh năm mát mè. Chính vì vậy nhưng SaPa luôn thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế tới đây quanh năm.

tới SaPa có vô số các điểm du lịch nổi tiếng như: Cát Cát, núi Hàm Rồng, Thác Bạc, Thác Tình Yêu …

Đà Lạt ở Miền Bắc – Mộc Châu

Với Mộc Châu, các quý khách có thể tham khảo bài viết kinh nghiệm đi chơi Mộc Châu để hiểu rõ hơn và đây cũng là kinh nghiệm dành cho những quý khách nào có nhu cầu đi Mộc Châu trong thời kì sắp tới.

Nếu các quý khách đi gia đình có thể liên hệ tới xe Phương Long, Với giá cước xe rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp kiên cố sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong những ngày 30/4 và 1/5 này.

Ngày 30/4 và 1/5 có nên xuống đại dương?

vì sao không nhỉ, vào mùa hè rồi nhưng, thế nhưng, có rất nhiều những bờ đại dương đẹp nhưng không hề thoải mái trong những ngày này vì năng lực “chém phũ” của mấy ông chủ KS cũng như người bán hãng của những điểm du lịch này thuộc hàng khủng. khác lạ là đảo Cô Tô, Mấy ông chủ KS ở đây chỉ kiếm ăn một mùa nên cứ tới mùa hè là giá lại đội lên gấp 2-3 lần. Dưới đây là một vài sự lựa chọn dành cho quý khách nhé.

Hạ Long Bay

Hạ Long kiên cố là mình cũng không phải nói tới quá nhiều vì nó quá nổi tiếng rồi đúng không. Ở VN nhưng không biết tới Hạ Long thì kiên cố là quý khách cần phải suy nghĩ lại về thân thế của mình. Hj

quý khách có thể tham khảo thêm bài viết kinh nghiệm đi chơi Hạ Long của PHương LOng mình đã đề cập ở ngay từ đầu bài viết. Hoặc có thể tham khảo thêm dịch vụ xe taxi quảng ninh về Hà Nội giảm giá tới 50% cho những khách hàng đặt trước ít nhất 1 ngày.

Cát bà

Cát Bà cũng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các quý khách đó. Các quý khách có thể tham khảo bài viết kinh nghiệm đi chơi Cát Bà của Phương Long. Mình đã viết rất cụ thể dành cho cả những quý khách đi du lịch và những quý khách có dự kiến đi du lịch ở đây.

Tham khảo thêm các điểm du lịch

Vòng quanh Hà Nội 1 ngày

Đây là một sự lựa chọn sinh viên là nhiều. trong một bài viết mình đã lên lộ trình thăm quan Hà Nội 1 ngày vô cùng cụ thể và tiết kiệm tiêu xài cho các quý khách tham khảo. Trọn vẹn 1 ngày từng vị trí và từng mộc thời kì để quý khách có thể đi vòng quanh hà nội nhưng không phải lo lắng gì hết về tiêu xài hay đi lại vì mình đã tính toán cho các quý khách hết rồi. .

Đi Hội An 1 ngày.

Tiếp đó là lộ trình giúp quý khách có thể du lịch Hội An 1 ngày. Cũng giống với lộ trình du lịch Hà Nội. lộ trình du lịch Hội An một ngày cũng được mình lên danh sách cụ thể cho các quý khách. các quý khách tham khảo nhé. kiên cố sẽ hữu ích.

Ngày hội Pháo Hoa tp.Đà Nẵng

Đây là nơi tới khá đắt đỏ và phức tạp trong ngày này. Nhưng quý khách chưa tới thì nên tới, đây là lễ hội lớn nhất trong năm của tp.Đà Nẵng và cũng là lễ hội bắn pháo hoa quốc tế được tổ chức thường niên nên kiên cố các quý khách sẽ được ngắm nhìn những màn pháo hoa vô cùng tuyệt hảo và được sắc. Các quý khách có thể tham khảo bài viết lưu ý khi xem bắn pháo hoa quốc tế tp.Đà Nẵng để có thêm hành trang cho mình trước khi đi nhé.