Nên chọn du thuyền nào khi đi du lịch Hạ Long

Nên chọn du thuyền nào khi đi du lịch Hạ Long

vì sao nên tour du lịch Hạ Long bằng du thuyền?

Lựa chọn du thuyền cho du lịch Hạ Long thay vì ở trong KS thông thường là cách giúp kéo quý khách lại gần hơn với tự nhiên Vịnh Hạ Long. Với hàng trăm đảo nhỏ và hang động tản mát quanh Vịnh, với tour du lich Ha Long trên đại dương sẽ cho quý khách cái nhìn gần hơn và cũng là cách thuận tiện nhất để tham quan các điểm thắng cảnh ở Vịnh Hạ Long.

Ngoài ra, lựa chọn du thuyen du lich Ha Long giúp quý khách tiết kiệm thời kì để vận chuyển giữa KS và các điểm tham quan, quý khách sẽ không phải lo lắng về phí vận chuyển, ăn uống và phí phụ thu vì mọi thứ sẽ được bao gồm trong gói hành trình du thuyền du lịch Hạ Long của quý khách.

Nên chọn du thuyền nào khi đi du lịch Hạ Long

Sử dụng du thuyền giúp quý khách ngắm được trọn vẹn cảnh đẹp Vịnh Hạ Long.

Chọn du thuyền nào khi đi du lịch Hạ Long?

Chọn đúng chuyến đi thực sự không đơn giản do có rất nhiều đơn vị du lịch cung ứng tour du lịch Hạ Long bằng du thuyền. Chọn một cái xấu có tức thị một trải nghiệm kinh khủng và lãng phí tiền nong rất lớn. Vì vậy quý khách nên xem xét những gì khi chọn một tour du lịch Hạ Long?

Chúng tôi sẽ liệt kê ra du thuyền khai thác hành trình tốt nhất ở Vịnh Hạ Long có tiếng tăm, dịch vụ, cơ sở vật chất tốt, và tất nhiên có giấy phép để đi tàu ở Vịnh Hạ Long vì Ban cai quản Vịnh Hạ Long.

Du thuyền Paradise Luxury

Nếu quý khách là người yêu thích sự cổ điển quý khách có thể cân nhắc lựa du thuyền Paradise Luxury cho chặng hành trình du lịch Hạ Long của quý khách. Với mức giá trong khoảng gần 4,2 triệu/ người 2 ngày 1 đêm, quý khách có thể thoải mái tận hưởng tất cả dịch vụ tuyệt vời nhưng mà du thuyền cung ứng. Du thuyền là sự phối hợp hài hòa giữa tiến bộ và cổ điển với xây dừng giống với một chiếc thuyền gỗ điểm xuyến bằng những cánh buồm lộng gió đại dương. Dịch vụ trên du thuyền Paradise Luxury rất nhiều chủng loại từ nhà hàng quán cà phê phục vụ nhu cầu ăn uống của khách du lịch tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như Spa, xông hơi, massage,… Hành trình du lịch Hạ Long của du thuyền Paradise Luxury bao gồm vận chuyển tới tham quan vùng đảo Soi Sim, trải nghiệm quá trình làm ngọc trai hay chèo thuyền kayak và lặn tại vùng đại dương trại ngọc trai Tùng Sâu. nơi tới tiếp theo trong tour du lịch Hạ Long là tham quan hang động lớn nhất vịnh Hạ Long – Hang Sửng Sốt. Tự hào là du thuyền 5 sao, với tác phong phục vụ chuyên nghiệp du thuyền Paradise Luxury sẽ đem tới du lịch Hạ Long cho quý khách cảm giác thật hài lòng.

Nên chọn du thuyền nào khi đi du lịch Hạ Long

Nếu yêu thích sự cổ điển quý khách có thể cân nhắc lựa du thuyền Paradise Luxury

Du thuyền Âu Cơ

Du thuyền Âu Cơ được mệnh danh là du thuyền xa hoa và lớn nhất vịnh Hạ Long. Tự hào là du thuyền 5 sao, du thuyền Âu Cơ được xây dừng theo phong cách tiến bộ mang vẻ đẹp sang trọng phối hợp cùng sự an toàn tuyệt đối dành cho những chuyến mày mò và du lịch Hạ Long. cung ứng dịch vụ 3 ngày 2 đêm với giá vé là 6.900.000 vnđ/1 người, ngoài được cung ứng các dịch vụ về ăn uống ngơi nghỉ du khách còn được tham gia các hoạt động ngoài trời như Tập thể dục sinh dưỡng, câu cá, đạp xe trên đảo Cát Bà, chèo thuyền Kayak, lặn đại dương Snokelling,… Hải trình tham quan trong tour Ha Long bằng du thuyền Âu Cơ bao gồm vận chuyển và thăm quan các vịnh Bái Tự Long, vịnh Lan Hạ, đảo Cát Bà. Đảo Cát Bà có các khu vực núi đá vôi, rừng cây nhiệt đới, rạn san hô, rừng ngập mặn và thảm cỏ đại dương, đầm phá, bờ đại dương, hang động và rừng đầm lầy liễu. Ngoài ra còn có nhiều hang động tự nhiên trên đảo, và có nhiều bờ đại dương xung quanh đảo, là những điểm du lịch rất hứa hứa hẹn. Đảo Cát Bà là nơi lý tưởng cho du lịch Hạ Long mang tới cho quý khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Nên chọn du thuyền nào khi đi du lịch Hạ Long

Âu Cơ là một trong những du thuyền lớn đạt chuẩn 5 sao tại Vịnh Hạ Long.

Du thuyền Star Light

Với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao du thuyền Star Light khoác lên mình vẻ sang trọng tiến bộ, xây dừng không gian mở rộng lại cho du khách cảm giác rộng rãi thỏa mái khi đặt chân lên thuyền. Du thuyền Star Light được mệnh danh là KS di động cao cấp nổi giữa Di sản trái đất. Giá cho tour Hạ Long 2 ngày 1 đêm là 3,3 triệu/1 người. tới với Star Light du khách được cung ứng các dịch vụ chuẩn 5 sao từ ăn uống ngủ nghỉ tới các hoạt động tham quan tiêu khiển. Mang trong mình xây dừng vỏ kép nên du khách có thể yên tâm tận hưởng một du lịch Hạ Long an toàn trên đại dương. Tour du lịch Hạ Long xuất phát từ bến tàu Hòn Gai, tham quan Vịnh Bái Tử Long, Cống Đỏ, mày mò hang Thiên Cảnh Sơn, Hang Luồn, thăm quan Làng Chài Đoàn tới khu vực Làng Chài Vung Viêng. Ngoài ra du khách còn được tham gia các hoạt động tắm đại dương và chèo thuyền Kayak, lặn đại dương, câu cá câu mực đêm,…

Nên chọn du thuyền nào khi đi du lịch Hạ Long

Du thuyền Star Light khoác lên mình vẻ sang trọng tiến bộ.

Với những kinh nghiệm đi chơi Hạ Long trên sẽ giúp quý khách có một chuyến Du lịch Hạ Long bằng du thuyền sẽ đem lại cảm giác mới mẻ và khó quên cho quý khách và gia đình. quý khách còn chờ gì nữa? Hãy lên kế hoạch cho một tour du lịch Hạ Long đầy lãng mạn và xinh đẹp ngay bây giờ.