nấu bếp # Cách nấu món bún cá lóc Châu Đốc ngon lạ mắt #mónngonmiềntây#nấu bếp # Cách nấu món bún cá lóc Châu Đốc ngon lạ mắt #mónngonmiềntây#

[bếp khói lam chiều – CUỘC SỐNG QUANH TA]: nấu bếp # Cách nấu món bún cá lóc Châu Đốc ngon lạ mắt #mónngonmiềntây#

Cách nấu món bún cá lóc Miền Tây ngon ngây ngất-đặc sản vùng tứ giác Long Xuyên:

HÃY NHẤN LIKE VÀ SUBSCRIBE KÊNH bếp khói lam chiều để nhận những video mới nhất nhé!
Chúng ta cùng sáng tạo và mày mò thêm nhiều món ăn quyến rũ thu hút mới lạ hơn nữa!
Xem thêm nhiều video hơn nữa nơi đây:
Xem thêm nhiều phim hay và thu hút, phim chiến tranh VN nơi đây:

Món ăn nổi tiếng khi quý khách đặt chân về vùng Tứ Giác Long Xuyên An Giang, quý khách sẽ bắt gặp rất nhiều hàng quán 2 bên đường bán món ăn với đại dương hiệu Bún Cá-món ăn đặc trưng trứ danh của vùng đất này. Với màu vàng óng ánh của nồi súp, màu xanh tươi mát của các loại rau ăn kèm, những miếng thịt cá lóc trắng phau nuột, tô điểm thêm trên đó là 1 chút màu vàng mượt nhưng mà lí tí của những bông điên điển – đặc trưng vốn có trên khắp cánh đồng của Miền Tây khi vào cơn nước lũ tràn về. Trong cơn gió nồng thơm hương lúa trên đồng, trên bờ đê xa xa thấp thoáng hàng cây mỏng manh mảnh đang quằn mình trong gió kia đang treo lủng lẳng từng chùm bông vàng ruộm, đẹp tới lạ kỳ! Và chính những bông hoa nhỏ nhắn lí tí ấy đã làm nên biết bao món ăn quyến rũ trở thành trứ danh mùa lũ của vùng này!
Một lần nào đó, có dịp về ngang qua đây, quý khách nên ghé vào 1 hàng ăn nho nhỏ ven đường để thưởng thức 1 tô bún cá nóng sốt vàng ruộm bông điên điển cùng những miếng cá lóc trắng nuột ngọt ngào ngây ngất như chính vùng đất sản sinh ra nó vậy! vững chắc, quý khách sẽ bị thu hút vì hương vị của nó trong suốt chuyến đi đấy!

thực lòng cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của tất cả các quý khách trong suốt video và đã ủng hộ, theo dõi kênh suốt thời kì vừa qua!
Chúc các quý khách cùng gia đình thương yêu của mình luôn có những bữa ăn ngon, rét mướt, hạnh phúc và luôn tràn ngập những tiếng cười!
Xin trân trọng kính chào và hứa sớm gặp lại cả nhà thương yêu!!!

14 thoughts on “nấu bếp # Cách nấu món bún cá lóc Châu Đốc ngon lạ mắt #mónngonmiềntây#

  1. Thuỷ Huỳnh says:

    Chào bạn mình là dân ở sài gòn.nhưng mình rất thích ăn những món dân dã miền tây.lần đầu tiên mình học đc công thức bạn hướng dẫn nấu cảm ơn bạn nhé.

Comments are closed.