MVOT hợp tác Media One phát triển vận hành bán hàng trực tuyến toàn diện

MVOT và Media One thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác cung ứng giải pháp tổng thể vận hành bán hàng trực tuyến cho các nhãn hàng trong và ngoài nước.

Ngày 1/10, tại TP HCM, đại diện MVOT đã tiến hành ký phối hợp tác chiến lược với Media One. Sự kiện hợp tác nhằm mở rộng mối quan hệ đối tác kiên cố, lưu lại bước phát triển quan yếu thông qua các dự án hợp tác trong thời kì tới. Sự nỗ lực từ nhị phía sẽ phục vụ kịp thời nhu cầu thị trường, mở ra các thời cơ và tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho cả nhị bên.

Theo thỏa thuận, MVOT và Media One sẽ cùng san sẻ nguồn lực với nhau, cung ứng giải pháp toàn diện từ thiết lập chiến lược bán hàng trực tuyến hiệu quả tới việc phát triển nhãn hàng, vận hành, phân phối và chăm sóc khách hàng để xúc tiến tăng trưởng doanh thu bán hàng.

polyad

Đại điện MVOT (phải) và Media One tại buổi ký phối hợp tác chiến lược. Ảnh: MVOT.

Bà Trần Thị Đan Thanh – Giám đốc thương nghiệp MVOT cho biết, việc ký kết với Media One là bước đi giúp MVOT chủ động hơn trong việc tiếp cận khách hàng bằng nhiều phương pháp khác nhau, xây dựng sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu, nhãn hàng nhưng đơn vị đang phân phối trên thị trường. Theo đó, MVOT sẽ nhập vai trò là nhà vận chuyển các nhãn hàng trên các kênh của Media One. Song song đó, Media One chỉ tập trung vào bán hàng và cam kết doanh thu theo thỏa thuận đã thống nhất và ký kết.

“Nhu cầu mua sắm trực tuyến trên thị trường ngày càng tăng cao, vì vậy việc xây dựng và phát triển thương hiệu, vận hành bán hàng trực tuyến vừa là thời cơ vừa là thử thách đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu họ biết nắm bắt xu hướng thị trường, hợp tác và phối hợp nhiều phương pháp khác nhau thì tài năng thành công là rất lớn”, bà Trần Thị Đan Thanh khẳng định.

Ông Bùi Thiên Hà – chủ toạ HĐQT Media One san sẻ, trước mắt, nhị bên sẽ cùng phát triển và xúc tiến hoạt động truyền thông – bán hàng cho các nhãn hàng nhưng MVOT hiện phân phối chính thức với doanh số cao, phổ thông trên thị trường như OHUI, Su:m, Essance, Uniquemi, the Saem…

Tiếp tới, nhị bên sẽ tương trợ cho các nhãn hàng tăng cường doanh số bằng các chương trình xúc tiến bán hàng như quay số trúng thưởng với giá trị giải thưởng lớn lên tới hàng tỷ đồng hoặc tích điểm đổi tiến thưởng giá trị để khuyến khích thị trường tiêu thụ vật phẩm nhiều hơn. Đây là chương trình vừa được Media One tổ chức và triển khai thành công, giúp cho các nhãn hàng FMCG tăng cường doanh số bán lên gấp 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái trong bối cảnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Hợp tác giữa nhị đơn vị nhằm phát huy thế mạnh từ việc phân phối bán hàng trực tuyến cho tới tổ chức, triển khai các chương trình, dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả phục vụ cho các nhãn hàng. Sự phối hợp của nhị đơn vị còn giúp người sử dụng cuối tiếp cận được nguồn vật phẩm chất lượng và chính thống từ các thương hiệu lớn, uy tín với giá cả thích hợp và được hưởng các chương trình chăm sóc khách hàng ưu đãi, từ đó củng cố thêm niềm tin của người tiêu sử dụng đối với doanh nghiệp.

polyad

MVOT và Media One thảo luận kế hoạch sắp tới. Ảnh: MVOT.

Trong tháng 10, nhị doanh nghiệp sẽ triển khai, đầu tư ngân sách lớn cho truyền thông, tập trung vào một số thương hiệu trọng tâm để tăng cường bán hàng và thu hút ngân sách từ các nhãn hàng. Từ đó, MVOT có thêm cơ sở để tìm kiếm và hợp tác với các nhãn hàng tiềm năng hơn và tạo ra thời cơ lớn hơn cho nhị bên trong thời kì tới.

không dừng lại ở đó, cả nhị còn phối hợp với các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nhà hàng, ăn uống, tiêu sử dụng nhanh và dịch vụ vận chuyển công nghệ để liên kết truyền thông thông qua chương trình “Vòng quay liên kết” nhằm tạo hiệu ứng lớn trong việc thu hút thêm nhiều khách hàng tiêu sử dụng cuối và giúp xúc tiến doanh số bán ra cho các nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng nhưng MVOT đang đại diện phân phối.

Sự phối hợp giữa MVOT và Media One là sự cộng hưởng lớn giữa đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm về phân phối vật phẩm trên nền tảng trực tuyến và đơn vị tiền phong cũng như đi đầu trong lĩnh vực cung ứng giải pháp Mobile Loyalty cho các nhãn hàng nổi tiếng, hứa hứa xúc tiến thị trường bán hàng trực tuyến tại VN.

Media One là đơn vị tiền phong và hàng đầu trong lĩnh vực Mobile Loyalty và cung ứng các giải pháp bao gồm công nghệ Loyalty trên nền tảng website, ứng dụng, nghiên cứu thị trường; xúc tiến thương nghiệp, truyền thông tổng thể và chăm sóc khách hàng. Các dịch vụ và giải pháp Media One cung ứng đều hướng tới mục tiêu giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực đầu tư trong hoạt động tăng thêm lợi ích cho khách hàng.

MVOT là nhà cung ứng các giải pháp về hoạt động phân phối bán hàng, thương nghiệp điện tử và truyền thông tích hợp tiếp cận nhanh phân khúc khách hàng trực tuyến, xây dựng và vận hành tăng trưởng doanh thu trực tuyến cho các nhãn hàng trong nước và quốc tế. Doanh nghiệp sở hữu tệp khách hàng lớn, nhà phân phối độc quyền chính hãng các nhãn hàng lớn trong và ngoài nước.

Vũ Khánh