Món Ngon Mỗi Ngày | Cách làm món chuối chiên Turon giòn tan Philippines – How to Make TuronCách làm món chuối chiên Turon giòn tan và vàng ươm lạ mồm từ Philippines – How to Make Turon

Món Turon là một món ăn tráng mồm nổi tiếng tới từ non sông Philippines xinh đẹp. Cách thực hiện món ăn này cũng khá đơn giản do vật liệu rất gần gụi với người Việt chúng ta. Món turon chuối sốt là sự phối hợp của chuối chín, mít thái sợi, vỏ bọc lumpia mềm mịn, được chiên giòn thơm ngon và sau rốt là vị ngọt to ngậy thú vị từ một tẹo siro nước cốt dừa… kiên cố các quý khách sẽ bị cuốn hút ngay từ lần ăn trước tiên.

Vẻ hiệ tượng hệt như chả lụa rán, nhưng chỉ cần cắn vào một miếng là quý khách sẽ nếm được vị ngọt từ chuối và đường nâu giòn tan trong mồm. Banana lumpia, hoặc bánh chuối chiên, là món tráng mồm nổi tiếng của đảo quốc Philippines xinh đẹp. Trên khắp các đoạn đường của Philippines, quý khách sẽ tìm được những xe bán bánh chuối chiên vàng ươm lúc nào cũng rất đắt khách. Hãy cùng bắt tay tự làm món ăn vừa đơn giản lại thật thú vị này để hiểu vì sao nó rất được ưa thích nhé!

Turrón is a popular street food amongst Filipinos. These are usually sold along streets with banana cue, camote cue, and maruya.

In Malabon, the term “turrón” instead refers to a fried, lumpia-wrapper-enveloped dessert filled with sweet mung bean, while valencia is used for the banana-filled variety

►Facebook:
►Website:
►Youtube:

phân mục: Ẩm thực
Link phân mục: https://kinhtehaiphong.com/am-thuc/

Blog: hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

About haiphongtravel

Check Also

cách gắn filter khi học trực tuyến trên smartphone android (samsung, xiaomi, vivo, vsmart, oppo….)

thể loại: Dạy & Học Link thể loại: https://kinhtehaiphong.com/day-hoc/ Blog: Kinh tế hải Phòng Link: …

One comment

  1. cuộc sống cao nguyên

    quá ngon bạn ạ lke3