Món cô Mẩy làm: cách làm món chả trai thìa là thơm phức#moncomaylam
#cachlamchatraithila
#chatraigiainhiet
#bepcomay
Mùa hè thì món canh trai nấu bầu, nấu rau đay mùng tơi đã quá thân thuộc với mọi gia đình rồi. Hay như món cháo trai ăn sáng có tác dụng giải nhiệt và chữa ra mồ hôi trộm cũng là món tủ của nhiều người.
Hôm nay mình giới thiệu tới với các khách du lịch món chả trai thìa là- món ngon lạ mồm chắn chắn sẽ làm mọi người bất thần và muốn được thưởng thức.
Mời các khách du lịch theo dõi video của mình và cùng vào bếp để trổ tài làm món này đãi cả nhà nhé.
Cảm ơn các khách du lịch đã xem video, nhớ đăng ký kênh ủng hộ mình nhé/ email:[email protected]/số smartphone: 0988727897

40 thoughts on “Món cô Mẩy làm: cách làm món chả trai thìa là thơm phức

  1. Bếp Cô Mẩy says:

    Mùa hè nấu canh trai, cháo trai đã trở lên quen thuộc với mọi người rồi, hôm nay mình giới thiệu món chả trai với thì là vừa lạ, thơm ngon và hấp dẫn. Mời các bạn cùng vào bếp để chế biến món này cùng mình nha.

  2. cô bai ham vui 24 says:

    Bạn chia se làm món chả trai rất đặc biệt và ngon. Mình từ bé đến giờ chưa thấy ai nói đến món chả trai. Đây là lần đầu tiên được bạn chia sẻ mới biết. Hôm nào mình cũng thử làm như bạn ăn xem thế nào. Cảm ơn ban đã chia sẻ video nhé. Rất bổ ích

  3. Nguyên Hoàn Official says:

    Video chia sẻ cách làm món Chả từ con Trai, với cây Thì Là hấp dẫn, sinh động quá, bạn ơi ! Mỗi Video của bạn, đều chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về Ẩm thực vô cùng hữu ích ! Cảm ơn bạn nhé !!!

Comments are closed.