MobiFone giành 5 giải thưởng kinh doanh quốc tế

Các vật phẩm và giải pháp công nghệ của nhà mạng được tiến công giá cao tại giải thưởng kinh doanh quốc tế Stevie Awards vừa qua.

Theo ban tổ chức giải thưởng kinh doanh quốc tế Stevie Awards, năm nay có khoảng 3.800 đề cử tới từ hơn 60 quốc gia. Nhiều đề cử trong đó tới từ các tổ chức nổi tiếng toàn cầu. 33% trong số đó được trao các giải vàng, bạc, đồng.

Lần trước tiên tham gia giải thưởng quốc tế này, Tổng tổ chức Viễn thông MobiFone có 5 vật phẩm và giải pháp công nghệ được vinh danh. Trong đó có một giải vàng cho giải pháp truyền thanh thông minh, một giải bạc cho giải pháp MobiFoneAI, ba giải đồng cho các giải pháp, dịch vụ mAICallCentre, Airtime Plus và MobiFone Go.

Các vật phẩm dịch vụ thuộc các lĩnh vực như phần cứng, trí tuệ nhân tạo và học máy, marketing và quan hệ công chúng, dữ liệu lớn, giải pháp công nghệ kinh doanh.

polyad

Khách hàng sử dụng dịch vụ của MobiFone.

Cụ thể, giải vàng Stevie Awards gọi tên giải pháp truyền thanh thông minh: loa phường kiểu mới. vũ trang này đã được nhà mạng thí điểm ở Hà Nội, Hải Phòng, Tây Ninh, Bình Phước, Nghệ An, Phú Thọ… và khác lạ phát huy hiệu quả trong tuyên truyền chống dịch.

Giải pháp được mô tả là “một mảnh ghép góp phần xây dựng TP thông minh ở VN”, “giúp tăng cường giao tiếp giữa Chính phủ và người dân”… Loa phường kiểu mới có thể khắc phục những hạn chế của hệ thống phát sóng FM cũ như đầu tư lớn, tiêu dùng vận hành cao, không thống trị được vũ trang, không lên lịch phát phiên bản tin, nhiễu sóng, chồng chéo sóng FM.

“Nhờ lợi thế là một trong ba nhà khai thác di động lớn nhất VN, sở hữu tập thuê bao rộng lớn, MobiFone giúp cơ quan thống trị giao tiếp hiệu quả nhì chiều với người dân, cung ứng thông tin hữu ích về lợi ích, chính sách, thiên tai, hỏa hoán vị, tình huống nguy cấp… và tích lũy phản hồi từ người dân bằng cách sử dụng ứng dụng di động tích hợp”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

vật phẩm được trao giải bạc của doanh nghiệp là MobiFone.AI – giải pháp chuyển đổi văn phiên bản thành giọng nói. vật phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo, tương trợ xây dựng các hệ thống tổng đài thông minh trả lời tự động, các hệ thống thông tin công cộng, trợ lý ảo báo nói, sách nói, thuyết minh phim…

Hệ thống giúp người sử dụng trực tiếp chuyển đổi văn phiên bản thành giọng nói, thông qua giao diện website được cung ứng. MobiFone.AI cũng cung ứng cơ chế API mở giúp doanh nghiệp tự liên kết, phát triển giải pháp riêng biệt.

Ra mắt tại thị trường VN từ tháng 8/2019, MobiFone.AI được tiến công giá là giải pháp chuyển đổi văn phiên bản sang giọng nói tiếng Việt có ngữ điệu tự nhiên, nhiều vùng miền, nam nữ với độ đúng mực cao.

Ba giải đồng nhưng mà MobiFone đạt được tại IBA Stevie Awards là mAICallCenter – giải pháp tổng đài thông minh ứng dụng công nghệ Text-to-Speech, MobiFone Go – giải pháp công nghệ kinh doanh dữ liệu theo phương thức mới và Airtime Plus – dịch vụ tương trợ tiêu sử dụng tức thì.

Trong đó, mAICallCenter giúp tiết kiệm tiêu dùng nhân sự, vận hành nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cao cho các hệ thống tổng đài.

MobiFone Go tiếp cận và đem tới người sử dụng cách lựa chọn sử dụng data không giới hạn theo nhu cầu. Đây là dụng cụ cho phép khách hàng doanh nghiệp triển khai các chiến dịch marketing trên nền tảng data, giúp tiết kiệm tiêu dùng khi tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, thống trị ngân sách chiến dịch hiệu quả.

Airtime Plus đem lại tiện ích cho khách hàng có nhu cầu giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi. Với các thuê bao MobiFone trả trước qua SMS, khi gần hết số dư tài khoản chính có thể ứng trước một lượng Airtime (tạm hiểu là thời kì sử dụng) nhất định. Nhờ đó, khách hàng vẫn có thể sử dụng tài khoản cho mục tiêu viễn thông dù chưa kịp nạp thẻ. Hệ thống dịch vụ chỉ trừ số Airtime tương ứng số Airtime tương trợ trước đó cho khách hàng, không trừ các khoản phí dịch vụ khác.

“Việc dành 5 giải thưởng thuộc 5 lĩnh vực truyền cảm hứng để MobiFone tiếp tục đoạn đường chuyển đổi số, nhiều chủng loại các vật phẩm dịch vụ, đưa những công nghệ tốt nhất của trái đất phục vụ cho đời sống người tiêu sử dụng VN”, đại diện MobiFone cho hay.

Bên cạnh giải thưởng đạt được tại IBA Stevie Awards, MobiFone cũng vừa đứng thứ 24 trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất VN vừa được Vietnam Report công bố hôm 10/9.

Hoài Phong