MB Ageas Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư

“Kiến tạo tương lai” là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị trọn đời, đóng phí định kỳ với tổng quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm.

Đối mặt với thách thức không ngừng biến đổi, “sức khỏe” tài chính cũng quan trọng như bảo vệ sức khỏe thể chất, tinh thần của mỗi người. Nắm bắt tâm lý này, MB Ageas Life mang đến giải pháp tài chính “Kiến tạo tương lai”, tối ưu hóa theo nhu cầu của khách hàng, nhằm gia tăng tích lũy tài sản, đồng thời mang lại sự bảo vệ cho cả gia đình.

Tham gia sản phẩm, khách hàng sẽ nhận quyền lợi bảo vệ vượt trội với số tiền bảo hiểm lên đến 142 lần phí bảo hiểm cơ bản, cùng tổng quyền lợi tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Đồng thời, khách hàng có thể gia tăng quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình với các sản phẩm bổ trợ đa dạng.

Đại diện MB Ageas Life cho biết, sản phẩm được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu tài chính và khẩu vị rủi ro của khách hàng, mang tới nhiều quyền lợi khi kết hợp hai yếu tố bảo hiểm và đầu tư.

Sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư Kiến tạo tương lai.

“Kiến tạo tương lai” là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị trọn đời, đóng phí định kỳ.

Không chỉ dừng lại ở một kế hoạch bảo vệ, “Kiến tạo tương lai” còn là một giải pháp tài chính với danh mục đầu tư phù hợp từ 3 quỹ liên kết đơn vị MBAL, giúp khách hàng chủ động đa dạng hóa danh mục đầu tư, cân đối quyền lợi trong một sản phẩm.

Đọc thêm:   Hàng không Việt đặt cược vào cao điểm Tết

Danh mục đầu tư của sản phẩm được liên tục đa dạng, cập nhật xu hướng thị trường và chia thành 3 quỹ: quỹ MBAL tăng trưởng, quỹ MBAL cân bằng, quỹ MBAL bền vững phù hợp với khẩu vị đầu tư từ mạo hiểm đến thận trọng. Từ đó, khách hàng dễ dàng đầu tư thêm, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỷ lệ phân bổ để phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn.

Sự linh hoạt và thuận tiện là đặc điểm nổi bật của việc đầu tư thông qua sản phẩm Kiến tạo tương lai của MB Ageas Life. Ảnh:

Sự linh hoạt và thuận tiện là đặc điểm nổi bật của việc đầu tư thông qua sản phẩm “Kiến tạo tương lai” của MB Ageas Life.

Các khoản đầu tư của khách hàng sẽ được quản lý và giám sát bởi đội ngũ chuyên gia cùng đối tác uy tín của MB Ageas Life là Công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư MB (MB Capital) và Ngân hàng giám sát Standard Chartered ().

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được các khoản thưởng duy trì hợp đồng định kỳ, thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt, miễn phí quản lý hợp đồng năm đầu tiên khi gắn bó lâu dài cùng MB Ageas Life.

Bảo hiểm kết hợp đầu tư giúp bạn xây dựng tương lai.

Bảo hiểm kết hợp đầu tư giúp bạn xây dựng tương lai vững chắc.

Đại diện MB Ageas Life cho biết, là thành viên trẻ tuổi của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, MB Ageas Life không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang đến những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu ngày càng cao về bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư của khách hàng.

Đọc thêm:   Tăng Trưởng Kinh Tế 6 Tháng Của Thái Bình Đứng Thứ 4 Khu Vực Đồng

“Chúng tôi tin rằng Kiến tạo tương lai sẽ mở ra cơ hội giúp khách hàng vừa gia tăng tài sản thông qua giải pháp đầu tư linh hoạt, giảm thiểu rủi ro, vừa được bảo vệ tối ưu. Trong tương lai, MB Ageas Life sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào công nghệ, phát triển danh mục sản phẩm đa dạng và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng”, đại diện công ty nhấn mạnh.

Khách hàng có thể khám giá giải pháp tài chính mới qua sự kiện trực tuyến “Đầu tư thảnh thơi” trên Fanpage vào 20h ngày 28/10. Sự kiện có sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia đến từ MB Ageas Life và đối tác MB Capital cùng khách mời MC Minh Trang.

Thông tin chi tiết về sự kiện, tham khảo tại đây.

Phúc An
Ảnh: Shutterstock

Gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam từ năm 2016, MB Ageas Life được kế thừa những thế mạnh từ uy tín thương hiệu Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank), kinh nghiệm chuyên gia từ Tập đoàn bảo hiểm quốc tế Ageas (Bỉ) và đẳng cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp từ Muang Thai Life (Thái Lan). Những thế mạnh này là kiềng ba chân để MB Ageas Life chinh phục khách hàng Việt Nam.

Năm 2021, MB Ageas Life vào top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín, do Vietnam Report công bố. Kết quả này góp phần khẳng định tiềm lực tài chính, tăng trưởng kinh doanh bền vững, chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực đã nâng cao mức độ tín nhiệm của khách hàng dành cho MB Ageas Life.

Đọc thêm:   Những căn vi la phong cách trên độ cao 200 mét tại Ivory Villas & Resort

Thông tin về Công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas truy cập tại www.mbageas.life/

About bachnv

Check Also

Một ngày làm nhiệm vụ kiếm tiền nhuộm tóc màu hồng để thực hiện thử thách 01 ngày màu hồng

Một ngày làm nhiệm vụ kiếm tiền nhuộm tóc màu hồng để thực hiện thử …