Masterise Homes đưa tiêu chuẩn quốc tế vào dự án Masteri Waterfront

Tiêu chuẩn quốc tế trong bất động sản

Bước vào quý IV/2020, thị trường bất động sản khởi đầu sôi động trở lại sau quãng thời kì trầm lắng vì Covid-19. Thị trường bất động sản “vào đà” với sự thay đổi đáng kể trong hành vi chọn mua nhà ở hay mua để đầu tư của khách hàng.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao của CBRE cho rằng sau khi dịch Covid-19 bùng phát, người mua nhà để ở và các nhà đầu tư sẽ chú trọng tới các dự án đồng bộ tiện ích. song song, họ cũng quan tâm nhiều vào chất lượng thống trị dự án theo hướng tăng cường các hoạt động giữ gìn vệ sinh chung và các yếu tố liên quan tới sức khoẻ khác.

Các dự án đồng bộ tiện ích và mang tiêu chuẩn quốc tế ngày càng được ưa chuộng.

Các dự án đồng bộ tiện ích và mang tiêu chuẩn quốc tế ngày càng được ưa thích.

Sự biến động trong nhu cầu của thị trường khiến bất động sản cao cấp được quan tâm hơn, không giống nhau là các dự án mang tiêu chuẩn quốc tế. Thực tế, vẫn chưa có một quan niệm thống nhất nào cho các vật phẩm bất động sản tiêu chuẩn quốc tế.

Tại VN, Bộ xây dựng mới chỉ đưa ra 20 tiêu chí, được phân thành 4 nhóm (quy hoạch kiến trúc, vũ trang kỹ thuật, dịch vụ hạ tầng – xã hội, chất lượng – thống trị – vận hành) để tiến công giá, phân loại hạng nhà chung cư. Theo đó, có 3 hạng A-B-C. Thứ hạng cao nhất là hạng A đảm bảo tối thiểu 18/20 tiêu chí theo quy định.

Dưới góc độ của một nhà phát triển bất động sản uy tín, luôn lấy khách hàng là trọng tâm, ông Youssef Akila – Giám đốc khối xây dừng của Masterise Homes cho biết, tiêu chuẩn quốc tế không phải là một khẩu hiệu hoặc cách tự nâng cao vật phẩm. Đây đơn giản là đem về thị trường VN những nguyên tắc xây dựng theo tiêu chuẩn tốt nhất trên toàn cầu, cũng như vận dụng những nguyên tắc đã thử nghiệm trên toàn cầu vào các vật phẩm ở VN.

Master Waterfront mang tầm quốc tế

Masterise Homes quan niệm các yếu tố làm nên giá trị vững chắc của một dự án tiêu chuẩn quốc tế là sự tổng hòa của ba yếu tố: chất lượng xây dựng, xây dừng vững bền với thời kì và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Để đưa tiêu chuẩn quốc tế tới với người Việt, ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes cho biết, tại thị trường VN, ngay từ bước đầu khởi sự, doanh nghiệp xác định rõ nhiệm vụ mang tới những trải nghiệm và phong cách sống theo đúng tiêu chuẩn “world – class”. Để làm điều đó, doanh nghiệp bắt tay cùng các đối tác hàng đầu.

Masteri Waterfront thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Masteri Waterfront xây dừng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với dự án trước tiên tại Hà Nội – Masteri Waterfront, Masterise Homes hợp tác với những tên tuổi hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực kiến trúc, phong cảnh như Tange Associates – doanh nghiệp xây dừng kiến trúc và thành phố hàng đầu Nhật phiên bản với những nhà cửa vang lừng toàn cầu như Cung thể thao Olympic, sân vận động Quốc gia Yoyogi. không chỉ có thế còn có Studio HBA (Mỹ) – đơn vị chuyên xây dừng nội thất cho các KS 5 sao trên toàn cầu như Hilton, JW Marriott hay Belt Collins International (Mỹ) – doanh nghiệp tư vấn xây dừng phong cảnh và quy hoạch có lịch sử hơn 60 năm cùng hơn 2.000 dự án thành công với triết lý hài hòa giữa thẩm mỹ, môi trường và văn hóa địa phương.

Masteri Waterfront vừa nhận nhì giải tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 là ” Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất (Hà Nội) ” và ” xây dừng nội thất căn hộ cao cấp xuất sắc nhất”. Masteri Waterfront cũng hợp tác với ca sĩ Hà Anh Tuấn là đối tác đồng hành để truyền cảm hứng.

“Tôi đã gặp và rỉ tai với chính hàng ngũ phát triển của Masterise Homes và tuyệt vời với sứ mệnh và tầm nhìn quốc tế nhưng doanh nghiệp muốn vận dụng cho bất động sản VN. Nguồn năng lượng tích cực này khiến Tuấn được truyền cảm hứng để cùng đồng hành với Masterise Homes”, nam ca sĩ san sẻ.

polyad

Ca sĩ Hà Anh Tuấn – người truyền câu truyện cảm hứng cùng Masteri Waterfront tại Hà Nội

Không chỉ bắt tay cùng các đối tác quốc tế tăm tiếng, ở Masterise Homes, hàng ngũ viên chức cũng nhiều chủng loại, tới từ nhiều quốc gia, sở hữu nhiều kinh nghiệm khác nhau. Đó là phương tiện giúp nhà phát triển BĐS này kiểm tra và thăng bằng nhu cầu thích hợp khi đem tiêu chuẩn xây dừng toàn cầu về thị trường VN.

“Kiên định với triết lý “Khách hàng làm trọng tâm”, dự án Masteri Waterfront được phát triển vì Masterise Homes sẽ mang tới những giá trị vượt trội, vững bền với thời kì, nâng tầm chuẩn sống cho cư dân Thủ đô”, đại diện Masterise Homes cho hay.

Tâm Anh

Toạ lạc tại tâm điểm đại thành phố Vinhomes Ocean Park, Masteri Waterfront chiếm trọn tầm nhìn trực diện ra hồ hồ nước mặn 6,1ha và hồ trung tâm. Cộng hưởng cùng hệ tiện ích nhì lớp và dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện, Masteri Waterfront mang tới không gian sống phong cách cho cư dân.

Website: masterisehomes.com/masteri-waterfront/

Hotline: (028) 39 159 159, 0828 159 159

Email: [email protected]