Masteri Waterfront ra mắt thị trường Hà Nội

nằm ngay trung tâm Vinhomes Ocean Park, dự án Masteri Waterfront sẽ nâng cao chất lượng sống cho người dân tại thị trấn vệ tinh.

Nằm ở vùng ven các trung tâm TP, thị trấn vệ tinh được phát triển để thu hút cư dân từ nội thành chật chội. san sẻ tại tọa đàm chủ đề “Xu hướng thị trường bất động sản sau Covid-19”, tiến sĩ Nguyễn Minh Hòa – Phó chủ toạ Hội Quy hoạch và Phát triển TP HCM khẳng định, sự dịch chuyển này là thế tất, mang tính quy luật. “TP HCM vẫn lôi cuốn nhưng đã xuất hiện lực đẩy dòng đầu tư ra xa khu vực trung tâm. Ở Hà Nội hay các nước trên trái đất cũng thế”, ông nói.

Nắm bắt xu hướng dịch chuyển ra khỏi trung tâm, Masterise Homes ra mắt dự án Masteri Waterfront trước tiên tại Gia Lâm, Hà Nội, mang tới không gian sống cao cấp cho người dân Thủ đô.

Tiêu chuẩn quốc tế trong dự án Masteri Waterfront

Phối cảnh tổng thể dự án Masteri Waterfront.

Phối cảnh tổng thể dự án Masteri Waterfront.

Theo đơn vị phát triển, dự án mang tầm quốc tế nhờ mối quan hệ hợp tác với các đối tác tiếng tăm như Tange (xây dừng kiến trúc từ Nhật quý khách dạng), Studio HBA (xây dừng nội thất từ Mỹ), Belt Collins (xây dừng phong cảnh từ Mỹ).

hình như, lãnh đạo dự án là hàng ngũ các giám đốc cao cấp người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản quốc tế như Jason Turnbull (Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính), Julian Wyatt (tổng giám đốc doanh nghiệp Masterise Property Management), Youssef Akila (Giám đốc khối xây dừng), Gibran Bukhari (Giám đốc khối Kinh doanh)…

Trong đó, ông Youssef Akila có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án quốc tế quy mô lớn như tòa nhà Trump, Paramount, Versace, Fendi và tháp Entisar 120 tầng mtại Dubai. Ông cho rằng, “tiêu chuẩn quốc tế” không phải là một khẩu hiệu hoặc là cách tự nâng cao vật phẩm.

Thiết kế cảnh quan của Masteri Waterfront được phát triển bởi Belt Collins.

xây dừng phong cảnh của Masteri Waterfront được phát triển do Belt Collins.

“Đây đơn giản là chúng tôi đem về thị trường VN những nguyên tắc xây dựng theo tiêu chuẩn tốt nhất trên trái đất, cũng như đem về những nguyên tắc xây dừng đã được thử nghiệm trên trái đất về vận dụng cho những vật phẩm chưa từng có ở VN”, ông nói.

Trước Masteri Waterfront, Masterise Homes vốn nổi tiếng với các dự án cao cấp và hạng sang như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium… Với tầm nhìn “world-class”, Masterise Homes đặt mục tiêu trở thành đơn vị tiền phong mang tiêu chuẩn quốc tế trong việc phát triển, vận hành và thống trị các vật phẩm, dịch vụ bất động sản cao cấp tại VN và thị trường quốc tế.

Sân chơi trẻ em độc đáo dành cho các cư dân nhí.

Sân chơi trẻ em rất dị dành cho các cư dân nhí.

Ông Jason Turnbull, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính san sẻ, xuyên suốt hành trình phát triển, Masterise Homes luôn kiên định với chiến lược hợp tác hài hoà giữa trí tuệ, quý khách dạng sắc Việt, cùng nguồn lực dồi dào, sẵn có với kinh nghiệm quốc tế để tạo nên những vật phẩm chất lượng. “Masteri Waterfront là vật phẩm chuẩn quốc tế trước tiên của Masterise Homes đưa tới thị trường bất động sản miền Bắc”, ông cho biết.

Triết lý “Khách hàng là trọng tâm” của Masterise Homes

Để có thể đủ sức vươn tầm quốc tế, Masteri Waterfront theo đuổi triết lý “Khách hàng là trọng tâm”, mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn vẹn. hàng ngũ viên chức sẽ đồng hành cùng cư dân từ lúc tư vấn chọn mua căn hộ tới khi nhận nhà, bao gồm cả các công việc liên quan tới thống trị và vận hành tòa nhà.

Masteri Waterfront sở hữu tầm nhìn đắt giá hướng biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ trung tâm.

Masteri Waterfront sở hữu tầm nhìn đắt giá hướng đại dương hồ nước mặn 6,1ha và hồ trung tâm 24,5ha.

nằm tại vị trí xoàn ngay trung tâm đại thị trấn Vinhomes Ocean Park, Masteri Waterfront sở hữu hệ tiện ích nhì lớp phong phú. Trong bán kính 5km là một cụm các trung tâm thương nghiệp và khu tiện ích: Aeon Mall Long Biên, Savico Mega Mall, sân golf Long Biên, sân bay Gia Lâm, các bệnh viện.

Cư dân Masteri Waterfront còn hưởng HST của Vinhomes Ocean Park như hệ thống giáo dục ở mọi cấp (Đại học VinUni, trường liên cấp Vinschool, hệ thống các trường công lập), bệnh viện Vinmec, trung tâm thương nghiệp Vincom, phố mua sắm Shophouse…

“Masteri Waterfront chiếm trọn tầm nhìn trực diện ra đại dương hồ nước mặn 6,1ha và hồ trung tâm 24,5ha. Cộng hưởng cùng hệ tiện ích nhì lớp và dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện, Masteri Waterfront sẽ trở thành dự án cao cấp đáng sống cho người dân Thủ đô”, đại diện Masteri Waterfront nói.

Tâm Anh