Luyện thi toeic on thi toeic unit 5 ece vnLuyen thi toeic – on thi toeic – hoc toeic trực tuyến

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TOEIC trực tuyến

Ngữ pháp: 14 bài
14 bài là 14 chủ đề ngữ pháp quan yếu nhất trong thi TOEIC, học xong phần này khách du lịch sẽ có tài năng giải quyết được 50% các bài tập về ngữ pháp trong bài thi TOEIC.

Từ vựng

51 bài, đây là 51 chủ đề nhưng mà ai thi TOEIC cũng đều phải trải qua, trong phần này chúng ta không học từ vựng thuần tuý nhưng mà học theo họ từ (danh từ, động từ, tính từ, trạng từ…), từ đồng nghĩa, gần nghĩa, trái nghĩa. Học xong cái này, khỏi lo bị TOEIC gài bẫy, tiến công lừa nữa vì mình đã nắm hết rồi thì lấy gì nhưng mà bị lừa.

Phương pháp làm bài thi: 7 phần

Phương pháp làm bài thi: Hệ thống phương pháp giải 7 part trong đề thi TOEIC phối hợp những dạng thường gặp nhất và cách giải quyết nhanh nhất trong đề.
Đây là phần tuyệt vời nhất trong chương trình, khách du lịch sẽ nắm được phương pháp để xử lí từng phần 1 trong TOEIC, nắm được các chiến lược làm bài thi, các TIP để xử lí nhanh các đáp án. không giống nhau là biết được những trường hợp thường ra trong TOEIC. VD: Ở phần 1 khách du lịch sẽ biết được những bức hình nào thường xuyên được hỏi, các từ vựng thường gặp trong mỗi bức hình này và những câu thường sẽ là đáp án đúng mực.

Starter: 12 bài
Developing: 14 bài

Trong 2 phần Starter và Developing, khách du lịch sẽ cảm thấy rất tự tín với hơn 50 điểm ngữ pháp nhỏ thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. Trong phần này cũng sẽ củng cố thêm về từ vựng và review lại những từ vựng đã học trong 51 chủ đề.
Đây là 2 loại giáo trình quan yếu nhất để đơn giản tiếp cận đề thi và nắm vững những điểm trọng tâm của đề.
Các khách du lịch sẽ được học, được hướng dẫn cũng như khảo bài cụ thể về phần này để trang bị nguồn tri thức vững chắc trước khi khởi đầu vào giải đề thi.

Economy: 20 bài
Với 20 bài này khách du lịch sẽ được review lại tất cả về từ vựng, ngữ pháp cũng như là rèn luyện cách để chọn nhanh đáp. Nếu khách du lịch học đúng chương trình và ôn lại tri thức mỗi ngày theo như chương trình yêu cầu, tin chắc rằng khách du lịch sẽ rất hài lòng về số điểm nhưng mà mình đạt được trong các đề thi này.

Bài test định kỳ: 10 bài

Những bài test này sẽ định kỳ kiểm tra xem quá trình học để khách du lịch và trung tâm có thế tiến công giá được mình đang trên hành trình đoạt được TOEIC và giúp khách du lịch đạt được mục tiêu.

Đề tự ôn: 10 đề

Sau khi hoàn thành xong chương trình khách du lịch sẽ được gửi 10 đề tự ôn gần nhất với đề thi thật và sẽ nhận được sự tương trợ nhiệt tình nhất giúp khách du lịch có thể vượt qua những câu hỏi phức tạp trong suốt thời kì tự luyện của khách du lịch.

Quick test:

Mỗi bài học đều có 1 bài quick test để theo sát học viên, các khách du lịch trợ giảng sẽ thường xuyên gửi cho các khách du lịch bài test hoặc test trực tiếp trên SKYPE để vững chắc rằng khách du lịch học đúng tiến độ và nắm được trọn vẹn nhất tri thức cho bài thi TOEIC sắp tới.

Cùng luyện thi TOEIC trực tuyến tại Ece.vn, cũng cố tri thức tận gốc. HOTLINE 090 976 5590

thêm tại website:

Cám ơn các khách du lịch đã theo dõi! Đừng quên đăng ký kênh để xem thêm nhiều bài học có ích

Theo dõi ECE ENGLISH trên FB:

Nếu các khách du lịch thích video này, hãy để nhấn like, share và để lại comment.

phân mục: Dạy & Học
Link phân mục: https://kinhtehaiphong.com/day-hoc/

Blog: Kinh tế hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

About haiphongtravel

Check Also

MONEY – Lisa Học Tiếng Anh Qua Bài Hát (SIÊU HAY) Ms Thuỷ KISS English

Học Tiếng Anh Qua Bài Hát MONEY – Lisa 🎁 Nhận quà SIÊU XỊN của …

14 comments

 1. chi em ve nhieu ngu phap di

 2. Thu Thủy Nguyễn Thị

  29:14

 3. Thu Thủy Nguyễn Thị

  9:40

 4. Trần Hạnh Nhu

  Chào cô! Em cám ơn bài giảng của cô, trong phần bài giảng của cô có chỗ trang 29, câu 4 phần C, từ employee là người làm công, employer là người chủ , hình như cô nhầm chỗ này .

 5. KHỞI ĐỘNG NGÀY MỚI

  thank you so much! I love it <3

 6. bạn nào có unit 2 3 không cho mình xin cái link với. tkss.

 7. Hoàng Atpsoftware

  Unit 3 ở đâu ạ.Em cảm ơn

 8. Ban nao co unit 7,8,9 chia se cho minh voi…

 9. Ban nao co unit 6 7 8 ko. Cho minh xin voi….

 10. Nguyễn Văn Thanh

  ai có bài 9,10,11,12 không. cho tớ link với

 11. Bài giảng hay và bổ ích nhưng không đủ bài, nhiều bài bị xoá đi. Mọi người ai đã tải được hoặc có những bài đó. Xin chia sẻ.

 12. link tai ve nhu nao vay

 13. video rất hay và bổ ích

 14. Giọng nghe dễ thương quá