Lợi thế của khóa điện tử

Khóa điện tử được nhiều người ưa thích nhờ tính năng mở cửa tiện lợi bằng vân tay, thẻ từ, mật khẩu…; báo động khi có người cố tình mở khóa.

Khóa điện tử không còn xa lạ với người Việt khi được sử dụng rộng rãi ở các tòa nhà, văn phòng, căn hộ chung cư, ngay cả nhà phố cũng trang bị “ổ khóa thời đại mới”. Nếu quý khách còn đang băn khoăn về khóa điện tử thì dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng dòng khóa này.

Bảo mật nhị lớp và chống trộm

Nếu khóa cơ chỉ có thể mở bằng chìa khóa thì khóa điện tử có thể mở bằng các phương thức như thẻ từ, mã số hay tiện lợi hơn với vân tay và ứng dụng trên smartphone qua liên kết bluetooth.

Các phương thức này có thể phối hợp với nhau như mật khẩu phối hợp với vân tay, thẻ từ với mật khẩu hay mật khẩu với vân tay để tăng bảo mật. quý khách sẽ không phải quá lo lắng nhiều ngay cả khi bị mất thẻ từ, người khác nhìn thấy mật khẩu.

Nhiều đơn vị chuyên sinh sản khóa cho biết, để tiến công cắp mật khẩu khóa điện tử không đơn giản khi các vật phẩm chất lượng hiện này đều có tương trợ tính năng xáo trộn mật khẩu. quý khách có thể nhập một dãy số bất kỳ trước hoặc sau mật khẩu thật (tùy dòng khóa), tránh được việc bị nhìn lén và sao chép mật khẩu. Vì khóa hoạt động không cần internet nên hiếm có nguy cơ bị “hack” qua mạng.

Khóa điện tử DL7900 mới từ Häfele sử dụng sóng bluetooth hiện đại, kết hợp với ứng dụng Häfele Access để tạo mật khẩu, chìa khóa bluetooth từ xa cho khách tới thăm nhà tiện lợi. Ảnh: Häfele Việt Nam.

Khóa điện tử PP9000 sở hữu xây dừng đã mắt và sang trọng, được tích hợp thêm tính năng bluetooth với ứng dụng Häfele Smart Lock giúp setup và sử dụng đơn giản. Ảnh: Häfele VN.

Báo động khi có người tháo khóa

Khóa điện tử nhà quý khách sẽ báo động khi có người cố tình tháo phá khóa từ bên ngoài. Ngay cả khi trộm đột nhập từ bên trong và mở cửa để thoát ra ngoài thì cơ chế vắng nhà trên một số dòng khóa điện tử sẽ báo động cho những người xung quanh. Tính năng hữu ích giúp quý khách yên tâm hơn mỗi khi vắng nhà.

PP8100 sở hữu tay nắm kéo, đẩy hiện đại và tiện lợi hơn với cảm biến vân tay được thiết kế ngay trên tay nắm, thao tác mở cửa đơn giản và nhanh chóng với chỉ một chạm. Ảnh: Häfele Việt Nam.

PP8100 sở hữu tay nắm kéo, đẩy văn minh và tiện lợi hơn với cảm biến vân tay được xây dừng ngay trên tay nắm, thao tác mở cửa đơn giản và nhanh chóng với chỉ một chạm. Ảnh: Häfele VN.

Thuận tiện khi nhà có nhiều thành viên

Nếu gia đình quý khách gồm nhiều thế hệ, sử dụng khóa điện tử sẽ là gợi ý đáng tham khảo. Các phương thức mở khóa không cần chìa khóa như vân tay, mật khẩu, liên kết bluetooth với smartphone giúp tránh tình trạng để quên hay làm mất chìa khóa và cả những phiền toái do phải tìm cách chuyển giao chìa khóa giữa các thành viên trong gia đình.

Các dòng khóa điện tử còn được trang bị tính năng cảnh báo âm thanh khi cửa chưa được đóng hoàn toàn. Trên một số dòng khóa còn được tích hợp cảm biến báo cháy. Khi phát hiện có cháy từ bên trong, khóa sẽ tự động mở để người bên ngoài có thể vào chữa cháy.

Khóa điện tử DL7900 mới từ Häfele sử dụng sóng bluetooth hiện đại, kết hợp với ứng dụng Häfele Access để tạo mật khẩu, chìa khóa bluetooth từ xa cho khách tới thăm nhà tiện lợi. Ảnh: Häfele Việt Nam.

Khóa điện tử DL7900 mới từ Häfele sử dụng sóng bluetooth văn minh, phối hợp với ứng dụng Häfele Access để tạo mật khẩu, chìa khóa bluetooth từ xa cho khách tới thăm nhà tiện lợi. Ảnh: Häfele VN.

Tín đồ công nghệ vững chắc không thể bỏ qua những trải nghiệm văn minh nhưng khóa điện tử mang lại, nhất là các dòng khóa có tương trợ tính năng liên kết ứng dụng smartphone.

quý khách có thể tạo mật khẩu hoặc mở bằng vân tay mặt khẩu chìa khóa Bluetooth với thời hạn sử dụng tùy ý và gửi đi cho bằng hữu và người thân thông qua zalo, messenger, email, sms… Người nhận có thể sử dụng mật mã được cấp để vào nhà nhưng không cần sự có mặt của quý khách. Tính năng lưu trữ lịch sử truy cập giúp kiểm tra được thời kì khách ra vào ngôi nhà của quý khách ngay trên ứng dụng smartphone là lợi ích của dòng khóa này mang lại.

Tiện lợi và an tâm trong quá trình sử dụng, khóa điện tử là một trong những lựa chọn của nhiều người để tăng cấp an toàn cho ngôi nhà.

(Nguồn: Häfele VN)

Hệ thống showroom Häfele:
– TP HCM: 46A Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận. smartphone: (028) 39 977 300.
– TP HCM: 40 Nguyễn Cơ Thạch, khu thành phố Sala, quận 2. smartphone: (028) 73 000 891.
– Hà Nội: 128 Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ. smartphone: (024) 38 500 400.
– ĐN: 248 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê. smartphone: (0236) 3584 966.