Lợi thế cạnh tranh khi đầu tư bất động sản Australia

Bất động sản Australia được tiến công giá là thị trường tiềm năng, có tài năng mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư và doanh nhân. hgoài ra, thị trường địa ốc ở đây cũng nằm trong top tính sáng tỏ hàng đầu toàn cầu, ít bị tương tác bởi vì khủng hoảng kinh tế.

Giới chuyên gia nhận định, nhiều nhà đầu tư lựa chọn kinh doanh bất động sản tại Australia bởi vì nơi đây có những ưu điểm nổi trội. Australia là một trong những quốc gia có kinh tế phát triển mạnh mẽ nên bất động sản cũng hưởng lợi từ điều này, có tài năng đầu tư và kinh doanh.

Theo đại diện tổ chức tư vấn đầu tư bất động sản Infiniti Property Corporation, giá bất động sản Australia có mức tăng tốt và tài năng khai thác lớn, tạo điều kiện cho những hoạt động đầu tư trong tương lai và đưa tới lợi nhuận cao. Môi trường sống với khí hậu ôn hòa, xã hội phát triển cùng pháp luật ngặt nghèo, đưa tới tương lai an cư lạc nghiệp cho thế hệ sau.

“Việc đầu tư vào bất động sản thích hợp với những người sẵn sàng định cư, giúp họ có cuộc sống thoải mái với nhiều chính sách, điều kiện tốt cho dân nhập cư”, vị này cho hay.

polyad

Một dự án bất động sản tại Australia.

thời cơ tìm hiểu dự án tiềm năng tại Australia

Nhằm giúp nhà đầu tư tìm hiểu các dự án tiềm năng tại Australia, Infiniti Property Corporation cùng V-stars tổ chức hội thảo “Giới thiệu thời cơ sở hữu ngôi nhà ước mơ tại Sydney” tại TP HCM. Khách hàng có thời cơ tìm hiểu về phương thức đầu tư bất động sản tại Australia và tiếp cận với dự án Aurora với 91 căn nhà phố nằm tại trung tâm TP đang phát triển phía Tây Bắc Sydney.

Dự án nhà phố Aurora được phát triển bởi vì Poly Global – doanh nghiệp sở hữu một loạt dự án nhà ở và thương nghiệp được tiến công giá cao trên khắp các tiểu bang New South Wales, Victoria và Queensland.

polyad

Khách hàng tham gia sự kiện “Giới thiệu thời cơ sở hữu ngôi nhà ước mơ tại Sydney”.

Dự án nhà phố Aurora đề cao ý thức liên kết tập thể, phong cách sống thân thiện giữa không gian xanh mát gần gụi với tự nhiên. Những tiêu chí này thích hợp với người châu Á, không giống nhau là người Việt.

Theo đại diện đơn vị phân phối Infiniti Property Corporation, với tiêu pha từ 894.000 AUD, các nhà đầu tư có thể sở hữu một ngôi nhà với vị trí đắc địa, gần gụi với tự nhiên, nhiều tiện ích nổi trội kèm theo. Tại buổi hội thảo, các chuyên gia, nhà đầu tư cũng tiến công giá cao những lợi thế của dự án và cho rằng đây là một trong những dự án thu hút trong tương lai.

polyad

Không gian xanh tại dự án nhà phố Aurora.

Lưu ý khi đầu tư bất động sản Australia

Các chuyên gia của Infiniti Property Corporation cho rằng, để đầu tư an toàn và hợp lý, khách hàng nên lựa chọn đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và uy tín để có kết quả tốt nhất cũng như tránh lãng phí tiền nong, công sức. Đơn vị tư vấn sẽ tương trợ các thủ tục pháp lý, tìm hiểu lựa chọn dự án và đưa ra những phương án sinh lời tốt nhất cho khách hàng.

Nhà đầu tư cần sẵn sàng kỹ lưỡng khoản tiền sẽ dành ra để đầu tư mua nhà ở Australia và cũng cần cân nhắc tới tiêu pha pháp lý, sinh sống để đảm bảo chi trả một khoản tiền hợp lý. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư tránh được những rủi ro tài chính có thể phát sinh.

Infiniti Property Corporation, tổ chức chuyên tư vấn bất động sản có trụ sở chính tại TP Melbourne, có hàng ngũ viên chức tận tình chuyên nghiệp với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sẽ đồng hành cùng khách hàng trên đoạn đường sở hữu bất động sản tại Australia.

tổ chức cung ứng giải pháp và cập nhật thông tin về các dự án hiệu quả, thích hợp với nhu cầu riêng của từng khách hàng. Doanh nghiệp cũng song song tư vấn và tương trợ trọn gói các thủ tục pháp lý về sở hữu bất động sản, cung ứng dịch vụ hậu mãi như cai quản cho thuê bất động sản, cai quản dòng tiền, kế hoạch tài chính, dịch vụ khai thuế và kế toán cho khách hàng.

Tâm Anh

Khách hàng quan tâm tới dự án và đầu tư bất động sản Australia tại Hà Nội có thể tham gia hội thảo vào 9h sáng thứ bảy ngày 17/10 tới đây tại hotel Daewoo.

Thông tin liên hệ

Chủ đầu tư: Poly Development and Holdings

Đại lý phân phối độc quyền: Infiniti Property Corporation

Đại diện tiếp thị tại VN: V-Stars., JSC

Hotline: 098 111 3003

Whatsapp/ Viber: +61 451 126 888

Email: [email protected]

[email protected]

Website: www.infiniti8.com.au