Lợi ích của bảo hiểm liên kết đầu tư

Bảo hiểm liên kết đầu tư là giải pháp linh hoạt phối hợp tính năng bảo vệ của bảo hiểm và thời cơ tăng giá trị tài sản thông qua đầu tư.

Thị trường tài chính biến động bởi vì nhiều yếu tố đã xúc tiến không nhỏ tới nhu cầu đầu tư, bảo vệ tài sản của nhiều người. Với nguồn vốn có hạn, nhiều khách hàng cá nhân băn khoăn đầu tư theo kênh nào cho an toàn, hiệu quả.

Trong số các vật phẩm tài chính được nhiều người quan tâm hiện nay, bảo hiểm liên kết đầu tư là một lựa chọn sáng giá nhờ tính linh hoạt cao, mang lại thời cơ mới cho nhiều người. Đây được xem là một giải pháp linh hoạt phối hợp giữa tính năng bảo vệ sẵn có của bảo hiểm, song song đem lại thời cơ tăng thêm giá trị tài sản thông qua hoạt động đầu tư.

Với những thử thách đan xen thời cơ trong bối cảnh ngày nay, nhiều người có xu hướng nhiều chủng loại hóa kênh đầu tư thông qua bảo hiểm nhân thọ. Kênh đầu tư này thích hợp người có nguồn vốn nhỏ và ít kinh nghiệm về thị trường tài chính, đầu tư. Việc tham gia một kênh đầu tư mới có thể gặp nan giải do việc thiếu thời kì, khí cụ tiến công giá rủi ro hay các thời cơ rót vốn. Đó là lý do nhiều người tìm tới bảo hiểm nhân thọ, khi vừa được bảo vệ tài chính song song nhận nhiều thời cơ tăng thêm khoản tiền tích lũy.

Khi tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư, khách hàng có quyền lựa chọn phí bảo hiểm vào quỹ tùy theo nhu cầu. Đây là dòng vật phẩm bảo hiểm ngày càng phổ thông tại VN. Các đơn vị bảo hiểm nhân thọ đang cung ứng những gói bảo hiểm mới, vừa phục vụ nhu cầu tích trữ tài sản, vừa tăng thêm các quyền lợi bảo vệ, cũng như mang lại các tiện ích mới mẻ trước những thay đổi của thị trường tài chính.

vật phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư có sự khác nhau lớn so với các vật phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống. Dòng vật phẩm này cũng thường được xây dừng đơn giản, thích hợp hơn với nhu cầu của từng phân khúc khách hàng, theo đại diện Sun Life, đơn vị vừa ra mắt vật phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư tại VN.

Sau khi cung ứng các vật phẩm phục vụ nhu cầu bảo hiểm mang tính bảo vệ, tiết kiệm, giáo dục… cho hàng chục nghìn khách hàng, mới đây, hãng bảo hiểm Sun Life tới từ Canada đã ra mắt vật phẩm mới “Sun – Sống Sung Túc”. vật phẩm này được kỳ vọng có sức hút trên thị trường tài chính phát triển nhiều chủng loại hiện nay nhờ vào sự phối hợp giữa giải pháp bảo hiểm và đầu tư chuyên nghiệp.

Sun Life Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư Sun - Sống Sung Túc.

Sun Life VN vừa ra mắt vật phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư “Sun – Sống Sung Túc”.

Đầu tư hiệu quả

vật phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư của Sun Life VN có thể giúp khách hàng đầu tư vào những danh mục khác nhau như cổ phiếu, trái phiếu, tiền gửi với một khoản tiền đầu tư định kỳ nhưng mà không cần bỏ vốn lớn một lần, không cần dành nhiều thời kì nghiên cứu thị trường. Với “Sun – Sống Sung Túc”, khoản tiền tài khách hàng được thống trị hiệu quả nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng tài sản trong dài hạn, phục vụ các mục tiêu tài chính cho cuộc sống.

Gói vật phẩm này mang tới thời cơ đầu tư thích hợp cho khách hàng khi các quỹ đầu tư được thống trị bởi vì hàng ngũ chuyên gia đầu tư tinh thông thị trường và thống trị danh mục đầu tư chuyên nghiệp. hgoài ra, khách hàng cũng đơn giản nhận các khoản thưởng giá trị trong thời kì tham gia bảo hiểm và toàn bộ giá trị đầu tư khi kết thúc hợp đồng.

Đầu tư linh hoạt

Ngoài hiệu quả trong đầu tư, “Sun – Sống Sung Túc” còn hướng tới việc cung ứng cho khách hàng một giải pháp mới, có tính linh hoạt cao với sự nhiều chủng loại danh mục đầu tư. Người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn và thay đổi quỹ đầu tư bao gồm quỹ thăng bằng, quỹ Tăng Trưởng và quỹ vững chắc theo nhu cầu thích hợp với kỳ vọng lợi nhuận và mức độ chấp nhận rủi ro. Khách hàng cũng có thể linh hoạt đóng phí, đầu tư thêm hoặc rút tiền khi có nhu cầu.

Bảo vệ toàn diện

Đại diện Sun Life VN cho biết, mục tiêu của gói vật phẩm này và toàn bộ danh mục vật phẩm của đơn vị là giúp khách hàng đạt sự an tâm và an toàn tài chính trọn đời. Với “Sun – Sống Sung Túc”, khách hàng sẽ nhận sự bảo vệ toàn diện không chỉ cho khách du lịch dạng thân nhưng mặc cả gia đình thông qua việc lựa chọn thêm các vật phẩm ngã sung nhiều chủng loại bảo vệ các rủi ro như tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, nằm viện.

“vật phẩm liên kết đầu tư này ra đời với mong muốn mang tới cho khách hàng không chỉ các giải pháp bảo vệ tài chính, nhưng mà còn tương trợ họ đầu tư để đạt được mục tiêu tăng trưởng tài sản trong dài hạn cho một cuộc sống tươi sáng và tốt đẹp hơn”, ông Larry Madge – Tổng giám đốc Sun Life VN cho biết.

Đại diện doanh nghiệp này cũng cho rằng, lựa chọn kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao với mức rủi ro trong tầm kiểm soát là bài toán cần được cân nhắc kỹ. Với kinh nghiệm toàn cầu và nền tảng tài chính vững chắc từ Sun Life cùng với đối tác là đơn vị thống trị quỹ SSI, “Sun – Sống Sung Túc có thể là giải pháp đầu tư hiệu quả, linh hoạt với sự bảo vệ toàn diện đáng xem xét. vật phẩm này cũng thích hợp với người trẻ tuổi, giới văn phòng để vừa được bảo hiểm vừa đầu tư sinh lời thư nhàn hạ, tiết kiệm thời kì, công sức.

Minh Anh