"Lợi dụng tượng đài gây quĩ kiếm tiền chia nhau xài. Điều đó đau lòng lắm!"Ông Nguyễn Thế Ngọc tiếp tục cập nhật vụ Đại Nhạc dùng tượng đài Việt Mỹ để gây quĩ: “ đã chết cho mình được tị nạn, mà bây giờ còn lợi dụng tượng đài đó để mà gây quĩ kiếm tiền chia nhau xài. Điều đó đau lòng lắm!”

Đọc thêm:   XÓT XA chàng trai 17 tuổi “KHÔNG CHÂN” bán vé số kiếm tiền | Nhịp Sống Phương Nam

About haiphongtravel

Check Also

Phương Tây sẽ khó áp giá trần dầu khí Nga

Các nước G7 muốn giới hạn giá bán dầu khí Nga, nhưng Ấn Độ, Trung …

10 comments

 1. Bac tam Ben Tre

  As a refugee myself from Vietnam, I hated Mr. Ngoc who has a speech in the respect of the Communist flag: "Muốn họ đừng nhục mạ cờ chúng ta, xin đừng nhục mạ lá cờ đỏ sao vàng!". Oh damn it!

 2. Bac tam Ben Tre

  Hi hoasenhong, you've commented on why I used my broken English to criticize Mr. Ngoc intead of using Vietnamese. I'm sorry for my bad English because I don't live in an English speaking country like you. Frankly, I only use my mother tongue for valuable things. I understand that Mr. Ngoc is a poor old man living on his pension. Chinese and Vietnamese Communists have spent an awful lot of money for their political activities in the US.

 3. Còn đối với các bạn ở Việt Nam, mình xin các bạn đừng vội vàng phán xét nước Mỹ chỉ vì một thành phần nhỏ này. Họ không đại diện hết cho toàn dân nước Mỹ đâu. Nước nào cũng có người tốt người xấu. Người Mỹ có cái hay của họ. Các bạn hãy nhìn vào những cái hay cái đẹp của người Mỹ để học hỏi, còn những cái nào không tốt thì xem để rút kinh nghiệm, chứ đừng vội vàng phán xét nước Mỹ như vậy. 🙂

 4. tro meo gay quy de tham nhung da duoc tuong ky noi rat ro , hay that

 5. Bac tam Ben Tre

  Dear Mr Thế Ngoc,
  Actually,I'm surprise that why you use Bolsa TV, a Communist agency to spread propaganda aimed to interest of the Communist movement in the United States.
  Some questions to you:
  – Why don’t you choose other place to blame someone for their bad behavior?
  – Do you know that Bolsa TV has been in Vietnam for political co-operation with the Communist regime?
  – How much money do you receive for your ¨show¨?
  It’s stupid of you to do this kind of work. It doesn’t work

 6. Da lau chung toi khong con dong gop gi nua sau vu anh (TUAN) khong minh bach $200,000 trong vu (TRAN TRUONG)

 7. Chân thành cảm ơn cái video về chuyện gây quỹ lem nhem này. Nhìn qua tờ quảng cáo gây quỹ bất chính đó thì thấy cái tên Nguyễn Uy Long ở Seattle này. Tên này thuộc loại gian xảo, học chưa xong Trung Học mà xạo là có bằng Tiến Sĩ.

  Lần nữa cám ơn các tin tức trung thực liên quan đến cộng đồng khắp nơi. Cần lên án các chuyện làm gian xảo và vạch mặt thành phần bất chính hầu giúp bà con đồng hương xa gần hiểu rỏ tính chất gian xảo trong các việc làm lem nhem và nhận diện thành phần bất lương.

 8. Đồng bào thấy đấy, xứ tự do mà như thế, mấy ông ấy khôn lỏi kinh. Mấy ông này mà lên cầm quyền thì chắc vơ vét của cái của nhân dân làm của riêng hết, chứ đấu tranh vì dân oan gì chứ, thế nên mọi người hãy nhìn vào sự thật.
  Ngày xưa VNCH được mỹ tài trợ rất là nhiều, giàu có gấp mấy lần miền bắc nhưng mà do tham nhũng theo bao cáo của hoa kì là trên 200%, nên các bạn đừng nghĩ chế độ này tốt chế độ kia ko tốt. hãy nhìn cả hai chiều mới thấy..

 9. Phùng Thế Anh

  @limingoc chứ họ không đói ăn như các vị ở đây, ;))

 10. Phùng Thế Anh

  @limingoc Trò này nhỏ lẻ thì xưa rồi, còn các trương trình gây quỹ lớn(nối vòng tay lớn) do đầi truyền hình họ tổ chức hàng năm thì uy tín rồi.