Loạt ưu điểm thi công giá trị cho Opal Skyline

Bình DươngDự án căn hộ Opal Skyline sở hữu vị trí tiện nghi, tiện ích đủ đầy, tiềm năng tăng trưởng giá trị tốt, thích hợp để ở lẫn đầu tư.

Nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường đang có nguồn cung lớn như Bình Dương, các chủ đầu tư đang nỗ lực tạo sự khác nhau trong xây dừng vật phẩm, tạo tuyệt hảo mạnh, bắt kịp thị hiếu mới, vừa để thu hút khách hàng, vừa tăng tính thanh khoản. Điều quan yếu, những yếu tố nền tảng tạo dựng giá trị ngày càng tăng cho vật phẩm sẽ mang tính quyết định xúc tiến khách hàng xuống tiền.

Vị trí tiện nghi

Yếu tố được quan tâm hàng đầu là vị trí dự án. Dự án có vị trí tốt, lợi thế cao về cơ sở hạ tầng – liên lạc, nằm gần các nhà cửa trọng tâm, khu công nghiệp, thị trấn mới… có quy mô lớn và nổi tiếng sẽ giúp ngày càng tăng giá trị đáng kể trong tương lai.

Đơn cử là TP Thuận An, ngoài việc tiếp giáp TP HCM, nơi đây còn hội tụ các lợi thế về hạ tầng liên lạc như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, các tiện ích phong cách quốc tế như nhì trung tâm thương nghiệp, ba bệnh viện quốc tế, hệ thống siêu thị, sân golf 27 lỗ… Địa phương này cũng có nhiều doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp lớn của VN đặt nhà máy sinh sản tại các khu công nghiệp quy mô, thu hút lượng lớn chuyên gia, lao động kỹ thuật và công nghệ cao, đẩy nhu cầu nhà ở tăng cao, từ đó đơn giản mang lại lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ.

polyad

Vị trí tiện nghi, tiếp giáp nhiều nhà cửa trọng tâm và tiện ích ngoại khu là ưu điểm của dự án Opal Skyline. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

thông tin của CBRE cho thấy, trong 10 tháng của năm 2020, nguồn cung căn hộ tại Bình Dương gấp đôi so với tổng nguồn cung căn hộ 10 năm trước cộng lại với hơn 8.200 vật phẩm, 55% trong số đó tập trung tại nhì TP mới Thuận An và Dĩ An với tỷ trọng hấp thụ lên tới 97%, cao ngang ngửa Hà Nội và TP HCM.

Tiện ích nội khu

Thị trường bất động sản ngày nay được tiến công giá giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư hướng tới giá trị thực của dự án và đà tăng trưởng trong dài hạn. Nhu cầu an cư chất lượng yêu cầu các dịch vụ, tiện ích nội ngoại khu phải mang lại giá trị sống trọn vẹn cho cư dân.

polyad

Tiện ích nội khu vào vai trò quan yếu trong việc tạo ra giá trị của các dự án. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Ngoài ra, yếu tố đồng hành của chủ đầu tư cũng vào vai trò quan yếu. Năm 2020 là một năm đầy nan giải, thử thách của thị trường bất động sản. Theo CBRE VN, nguồn cung căn hội tại TP HCM quý III giảm tới 70% so với cùng kỳ năm trước. Còn theo Bộ Xây dựng, giá căn hộ chung cư tại TP HCM tăng khoảng 0,35% so với quý II, trong đó đối với phân khúc căn hộ cao cấp giá tăng khoảng 0,16%, căn hộ trung cấp giá tăng khoảng 0,72%, căn hộ dân dã giá tăng khoảng 0,85%.

Trong bối cảnh căng thẳng tài chính trở thành trở ngại lớn đối với người có nhu cầu an cư, những dự án có phương thức tương trợ tài chính càng linh hoạt và thú vị càng có sức hút với nhiều hộ gia đình.

Opal Skyline thi công cuộc sống chất lượng

Dự án Opal Skyline (Thuận An, Bình Dương) được tiến công giá hội tụ các yếu tố tạo nên tiềm năng ngày càng tăng giá trị. Do Tập đoàn Đất Xanh phát triển trên đường Nguyễn Văn Tiết, trung tâm TP Thuận An, cư dân nơi đây có thể nhanh chóng liên kết với các tuyến đường liên lạc trọng tâm, cũng như đơn giản vận chuyển tới trung tâm TP mới Bình Dương, Thủ Dầu Một, TP HCM và các khu vực phụ cận thông qua trục đường Quốc lộ 13.

Chất lượng sống trong từng căn hộ cũng được đơn vị phát triển coi sóc tại Opal Skyline. Dự án sắp xếp các không gian đồng đội như vườn trẻ, sân chơi trẻ em, khu đi bộ, khu giao nhận hàng hóa… ở tầng trệt và dành tầng 4 để cư dân trải nghiệm trọn vẹn phong cách sống mới với hơn 25 tiện ích nội khu tân tiến.

polyad

Tọa lại tại vị trí đắc địa, căn hộ Opal Skyline sở hữu những tầm nhìn đắt giá xuống sân golf Sông ốm bỏng và trung tâm TP Thuận An. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Hướng tới nhu cầu an cư chất lượng cao, dự án không chỉ tập trung vào căn hộ 1-2 phòng ngủ nhưng còn cung ứng căn hộ ba phòng ngủ dành cho gia đình đa thế hệ. Với iện tích vừa phải, khoảng 85 m2, cùng mức giá tham chiếu khoảng 29,5 triệu một m2, Opal Skyline đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm tại thị trường Thuận An. Đây được cho là mức giá vừa tầm, trong bối cảnh mức giá trung bình của căn hộ Bình Dương vào khoảng 35 triệu đồng một m2, theo thông tin quý III của Hiệp hội Bất động sản VN.

Sở hữu lợi thế về vị trí, hệ thống liên lạc, tiện ích nội ngoại khu và giá cả, ngay từ khi mới ra mắt, Opal Skyline đã được nhiều chuyên gia tiến công giá là một dự án chất lượng, “đáng tiền” trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Minh Anh

Dự án căn hộ Opal Skyline nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết, TP Thuận An, Bình Dương. Thông tin tham khảo nơi đây.