Loạt khóa học chứng khoán giá ưu đãi 199.000 đồng ngày cuối tuần

Các khóa học trực tuyến cung ứng tri thức đầu tư chứng khoán cho người từ khởi đầu tới muốn nâng cao hiệu quả đầu tư được bán với giá 199.000 đồng trên Shop .

Thị trường chứng khoán là nơi diễn ra các hoạt động giao thiệp mua bán, trao đổi các loại chứng khoán khác nhau. Thị trường chứng khoán VN đang ngày càng phát triển và thu hút nhiều người tham gia đầu tư, nhất là những người trẻ và người có thu nhập khá trở lên. Nhiều người đã thu được những khoản lợi nhuận lớn từ đây, nhưng thị trường cũng tiềm tàng những rủi ro nếu như không biết cách tiến công giá và đầu tư đúng mực.

Muốn thành công trong bất kỳ “cuộc chơi” nào, việc hiểu được “luật chơi” và cách vận hành của “cuộc chơi” là rất quan yếu. Những khóa học về đầu tư chứng khoán đang được bán trên Shop VnExpress sẽ giúp các học viên có được tư duy đúng khi đầu tư, nắm được các dụng cụ để tiến công giá các cổ phiếu. Với hình thức học trực tuyến, người học chỉ cần một smartphone thông minh, một máy tính bảng hay laptop… là có thể học bất kỳ khi nào, ở bất kỳ nơi đâu. Mua một lần, học viên có thể học cả đời, học đi học lại, có thể hỏi đáp với giảng viên. Mỗi khách hàng đăng ký khóa học trên Shop VnExress sẽ được cấp một mã thẻ để vào học.

Đọc thêm:   Sun Group tổ chức sự kiện tri ân 'Nam Phú Quốc - Welcome Home'

Nhân dịp Unica ra mắt trên Shop VnExpress, các khóa học này đều được ưu đãi hơn 50%, chỉ còn 199.000 đồng.

Ảnh minh họa: Shop VnExpress

Ảnh minh họa: Shop VnExpress

“Nhập môn chứng khoán” là khóa học cơ khách dạng dành cho người mới khởi đầu tìm hiểu về chứng khoán. Sau khóa học, học viên sẽ có được một cái nhìn tổng quan nhất về thị trường chứng khoán VN hiện nay cũng như tiềm năng lợi nhuận từ kênh đầu tư này. Khóa học gồm 6 phần, cụ thể là: Nền tảng; 7 tư duy đúng; vì sao khách du lịch nên tham gia đầu tư ngay bây giờ?; Những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư mới; Các phương pháp đầu tư khuyên sử dụng; Bước tiếp theo là gì? Giá gốc của khóa học là 600.000 đồng.

“Tự do tài chính cùng chứng khoán” cũng là một khóa học dành cho người mới khởi đầu tham gia thị trường. Qua khóa học, học viên sẽ nắm được tư duy đúng trong đầu tư chứng khoán, công thức đoạt được thị trường chứng khoán, bí quyết tạo thu nhập thụ động, tự do tài chính từ đầu tư cổ phiếu, bí quyết tránh rủi ro để tối thiểu thất thoát và thành công khi đầu tư chứng khoán. Giáo trình được soạn với 31 bài giảng chia làm 6 phần: Những sai làm mất tiền tài nhà đầu tư chứng khoán; Những ưu thế tuyệt vời của đầu tư chứng khoán; Nguyên lý đầu tư tạo lợi nhuận trường tồn; Công thức đầu tư kỳ diệu; Ví dụ thực tế; Bước tiếp theo là gì. Giá gốc 600.000 đồng.

Đọc thêm:   Vì sao các nhân sự quan yếu nhất của Tổng thầu Trung Quốc chưa có mặt?

“Đầu tư giá trị đỉnh cao” là khóa học nâng cao, dành cho người đã có những hiểu biết nhất định về thị trường chứng khoán. Khóa học cung ứng tư duy đúng trong đầu tư giá trị, bí quyết tìm kiếm những cổ phiếu tốt nhất, định giá cổ phiếu, bảo vệ cổ phiếu… Nội dung khóa học gồm 10 phần, đó là: Những vấn đề căn khách du lịch dạng; 10 tư duy nhà đầu tư giá trị; 3 chìa khóa của lịch sử; 4 chìa khóa doanh nghiệp mạnh; Chìa khóa của sự an toàn; Định giá cổ phiếu chuyên nghiệp; kín cổ phiếu thượng hạng; Mua bán khi nào; Hướng dẫn đầu tư thực tế; Bước tiếp theo là gì? Giá gốc 600.000 đồng.

Phân tích kỹ thuật căn khách du lịch dạng tới nâng cao trong đầu tư chứng khoán” cũng là một khóa học dành cho những người đã có tri thức nhất định về thị trường chứng khoán. Khóa học gồm 6 phần, giúp học viên có kỹ năng đối chiếu dữ liệu đã có từ trước để dự đoán xu hướng sắp tới với các dụng cụ Indicators – Chỉ báo kỹ thuật, Đường xu hướng, Sóng Elliot, Sóng Fibonacci. Khóa học sẽ hướng dẫn khách du lịch hiểu rõ nền tảng, gốc rễ của phân tích kỹ thuật, sở hữu 15 tuyệt chiêu phân tích kỹ thuật thông dụng, nắm chắc 7 tử huyệt trong đầu tư, nắm được 2 kín của những siêu sao phân tích kỹ thuật thực chiến. Giá gốc 700.000 đồng.

Đọc thêm:   Sàn thương nghiệp điện tử mỹ phẩm hàng đầu Indonesia vào VN

“Đầu tư đà tăng trưởng” là khóa học giúp hiểu được khách du lịch dạng chất của việc đầu tư chứng khoán, phương pháp đầu tư tăng trưởng, cách tiến công giá đúng mực các tiêu chí giúp doanh nghiệp tăng trưởng vững mạnh. Khóa học có thời lượng 108 phút bao gồm 31 bài giảng chia làm 9 phần với các chủ đề chính: 6 tư duy đúng trong đầu tư tăng trưởng, cách nhận diện thị trường đang trong thời đoạn tiện lợi, cách đúng mực chọn được doanh nghiệp tiềm năng tăng trưởng cao trong tương lai, cách mua bán trong đầu tư đà tăng trưởng thực chiến. Giá gốc khóa học 700.000 đồng.

Tất cả 5 khóa học trên đều do giảng viên Đặng Trọng Khang hướng dẫn. Anh khởi đầu tham gia thị trường chứng khoán từ năm 2006, là một trong những nhà huấn luyện có thâm niên đầu tư liên tục trong thị trường chứng khoán trên 10 năm tại VN.

Ngoài các khóa học chứng khoán, tại Shop VnExpress còn nhiều khóa học khác giúp người học phát triển tư duy kinh doanh như đầu tư bất động sản, kỹ năng marketing, phát triển khách du lịch dạng thân như làm bánh, tâm lý… Tham khảo thêm nơi đây.

Diệp Chi

About bachnv

Check Also

Bức tranh lợi nhuận kém sắc của ngành cao su cuối năm

Giá cao su giảm do thị trường thế giới biến động và sức tiêu thụ …