Lắc Xì MoMo mang ưu đãi dịp Thần Tài tới người sử dụng

Ví MoMo tặng hàng triệu phần tiến thưởng giá trị cho người sử dụng trong chuỗi sự kiện “Vía Thần Tài” của chương trình Lắc Xì mùa 3, từ 15h -18h ngày 22/2.

Khi tham gia chương trình “Lắc xì 2021” dịp này, người sử dụng sẽ có thời cơ trúng các phần tiến thưởng giá trị như: Vàng SBJ 9999 Sacombank – SBJ; 20 Hồ lô vàng Sacombank – SBJ; nhì smartphone iPhone 12, nhì Apple Watch từ FPT Shop; Hàng triệu bao lì lì tiền mặt… Ngoài ra còn có các thẻ tiến thưởng tặng giảm giá tại siêu thị, trung tâm thương nghiệp, cơ sở chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp…

“Do ngày Vía Thần Tài năm nay rơi vào chủ nhật (21/2) nên chúng tôi quyết định tổ chức trong nhì ngày là thứ sáu (19/2) và thứ nhì (22/2) để người sử dụng sẽ có nhiều thời cơ chơi và san sẻ cùng bằng hữu, đồng nghiệp”, ông Nguyễn Bá Diệp, đồng sáng lập, Phó chủ toạ Ví MoMo cho biết.

Trong ngày đầu tổ chức, sự kiện “Vía Thần Tài” nhận được phản hồi tích cực từ người sử dụng, trên mạng xã hội, người tham gia Lắc Xì liên tục đăng tải hình ảnh tiến thưởng tặng may mắn nhận được như: tiến thưởng tặng Macbook, iPhone, mảnh ghép tiến thưởng giá trị, các bao mở hàng tiền mặt, Ngọc hiếm…

“Tham gia sự kiện Lắc Xì, người sử dụng không chỉ có thể nhận những phần tiến thưởng giá trị nhưng còn là dấu hiệu tài, lộc cho một năm mới an khang, sung túc”, ông Diệp nói.

Đọc thêm:   Hàng Trung Quốc bị chặn lại tại cảng Ấn Độ, liệu có thương chiến Trung-Ấn?

Chương trình Lắc Xì 2021 thu hút hàng triệu người chơi trên ứng dụng Ví MoMo. Ảnh: Ví MoMo.

Chương trình “Lắc Xì 2021” thu hút hàng triệu người chơi trên ứng dụng Ví MoMo. Ảnh: Ví MoMo.

Đại diện Ví MoMo cho biết thêm, sau hơn ba tuần, chương trình “Lắc Xì 2021” thu hút 8 triệu người chơi, 300 triệu lượt tham gia. Đêm giao thừa và mùng 1 Tết, Ví MoMo ghi nhận có 5 triệu người sử dụng với 25 triệu bao mở hàng may mắn được chuyển tặng trên ví điện tử này.

Trong các sự kiện trước đó, người sử dụng may mắn nhận được các giải thưởng thú vị như: Bao mở hàng 100 triệu tiền mặt, 10 sổ tiết kiệm 9 triệu và 300 nghìn bao mở hàng tiền mặt với các mệnh giá khác nhau… và hơn 100 triệu thẻ tiến thưởng tặng đã được gửi tới ví.

Từ nay – 5/3, các ngày trong tuần (từ thứ nhì tới thứ sáu) chương trình Lắc Xì trên ví MoMo sẽ tổ chức sự kiện “Giờ vàng thưởng lớn” từ 15h – 18h với hàng trăm nghìn bao mở hàng tiền mặt thú vị với giá trị và thẻ tiến thưởng tặng.

Cụ thể, từ ngày 1 – 5/3, khuông giờ 10h -13h và 15h – 18h, người tham gia sẽ có thời cơ nhận được 2 bao mở hàng 10 triệu đồng tiền mặt, 50 bao mở hàng 1 triệu đồng tiền mặt và hàng triệu bao mở hàng khác từ đối tác Heineken.

Từ ngày 23 – 26/2, ngày 1/3 và ngày 4/3, sự kiện “Lắc quẻ chơi xuân – Nhận lộc như ý” người tham gia có thời cơ trúng bao mở hàng tiền mặt 50 triệu đồng, một năm nghe gọi, nạp data 3G hoặc 4G, ngọc hiếm và nhiều bao mở hàng tiền mặt từ nhà băng số OCB OMNI và bảo hiểm Liberty VN.

Đọc thêm:   Những triệu phú 'hụt' vì quên mật khẩu ví chứa Bitcoin

Người dùng có cơ hội trúng thưởng quà và lì xì tiền mặt. Ảnh: Ví MoMo.

Người sử dụng có thời cơ trúng thưởng tiến thưởng và mở hàng tiền mặt. Ảnh: Ví MoMo.

Bên cạnh các giải thưởng theo từng sự kiện trực tuyến, “Lắc Xì 2021” còn có giải thưởng chung cuộc khi người chơi sưu tập đủ 8 viên ngọc quý (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, phúc, lộc và thọ) để đổi vé vàng gia nhập hội 12 tỷ. Người chơi sẽ chọn 1 trong 3 gói tiền thưởng giá trị 1, 3 hoặc 8 tỷ đồng. Số tiền thưởng cuối được nhận tùy thuộc vào gói tiền thưởng đã chọn và số người có lựa chọn tương đương.

“Lắc Xì 2021 hội tụ vừa đủ các yếu tố của một chương trình tiêu khiển ngày Tết như: Vui nhộn, giao diện đẹp, luật chơi đơn giản và kích thích bè quý khách tương tác, trao đổi, trò chuyện cùng hàng triệu phần tiến thưởng ưu đãi cùng giải thưởng thú vị… Chương trình đã mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và thật nhiều lộc may mắn đầu năm cho người sử dụng Ví MoMo trong những ngày đầu năm”, đại diện Ví MoMo cho biết.

Nguyễn Lê

Các đơn vị đồng hành cùng chương trình Lắc Xì 2021: FPT Shop, Circle K, Vincom Retail, Galaxy Play, Vietnam Airlines, AIA VN, nhà băng quý khách dạng Việt, Cetaphil, Heineken, Phúc Long Coffee & Tea House, LOTTE Mart & Speed L, Cộng Cà phê, The Pizza Company, be, Tiki, Lazada, BAEMIN, nhà băng số Timo, nhà băng số OCB OMNI, PVOIL & COMECO, Hệ Thống Phòng Khám Quốc Tế Careplus, Bảo hiểm Liberty (VN), Strongbow, Sacombank – SBJ và MayQ Share.

Đọc thêm:   Chính phủ nên ưu tiên tương trợ ai trong Covid-19?

About bachnv

Check Also

Giá trị thương hiệu của Vinamilk đạt 2,8 tỷ USD

Thương hiệu Vinamilk được định giá 2,8 tỷ USD, tăng 18% so với 2021, trở …