Kỳ Quan tự nhiên Nước Mỹ! – Yellowstone – Khoa Pug Review Siêu Núi Lửa Lớn Nhất toàn cầu!Kỳ Quan tự nhiên Nước Mỹ! – Yellowstone – Khoa Pug Review Siêu Núi Lửa Lớn Nhất toàn cầu!
– fanpage facebook:
– FB:
– Hi các khách du lịch, tiếp theo seri xuyên Mỹ, hôm nay mình xuyên 3 bang vào trung tâm nước Mỹ để review vườn quốc gia trước tiên trên toàn cầu, cũng là kỳ quan thiên niên thu hút hàng triệu khách du lịch tới mỗi năm – Yellowstone!
– Yellowstone không những là tên của vườn quốc gia trước tiên trên toàn cầu nhưng còn là tên của 1 siêu núi lửa lớn nhất giới luôn, nó nằm trải dài qua 3 bang của Mỹ gồm: Montana, Idaho và Wyoming.
– Yellowstone là một trong những kì quan tự nhiên nổi tiếng nhất ở Mỹ, khi khách du lịch tới Mỹ du học hay du lịch đều được thầy thầy giáo recommend tới đây tham quan 1 lần cho biết, sở dĩ nó nổi tiếng vì nó là siêu núi nửa, nhưng nó còn đang hoạt động!
– Với đường kính mồm núi gần 80km, tương đương quãng đường từ Sài Gòn – Vũng Tàu thì một khi nó phun trào toàn bộ nước Mỹ bao trùm với lớp bụi dày 1m, rất may nó hoạt động theo chu kì 800k/năm lần, lần gần nhất nó phun là cách 650k năm, vậy còn khoàng 150k năm nữa nó phun nên người ta mới khai thác du lịch đó =))
– Giá vé vào cổng là 35k/xe, gía KS motel bên cạnh vườn quốc gia thì thôi rồi, 400 500 600$/đêm cho 2 sao, 3 sao nha quý zị =)) Đó là lý do họ kéo xe RV đi vào rừng để ngủ nhằm tiết kiệm tiền phòng vì quá mắc.
– Với biến chủng Delta với tùm lum loại biến thể khác người Mỹ vào nơi tự nhiên hoang vắng để du lịch tránh xa dịch bệnh….và kẹt xe trong rừng quốc gia! Bà mẹ đi Universal xếp hàng không nói, đi vô thăm núi lửa nhưng xếp hàng dài mỗi điểm nóng, cứ 1 điểm nóng đừng xếp hàng 30 phút vào đỗ xe, bà mọe vừa hít khói bụi núi lửa không thở được cộng thêm nằng nóng kẹt xe như cực hình =,=,
– Chưa xong, đi vệ sinh thì ròng rã rắn lên mây luôn, tui ớn quá chạy thẳng xuống Salt Lake mướn phòng ngủ 1 đêm rồi phi xuống Las Vegas làm bữa Buffet hải sản 17$/người bao ngon té rẻ kaka.
– Nói chung đổi gió review tự nhiên cho mấy khách du lịch xem đỡ buồn còn tui đỡ mệt, nào ngờ mệt vãi chưỡng, vô rừng như vô Universal thôi dẹp nghỉ =,=
– Tổng kết 5 ngày 2 thằng đi xuyên 9 tiểu bang gồm: California, Oregan, Washington, Montana, Idaho, Wyoming, Utah, Arizona và Nevada, tổng quãng đường 3500 miles ~ 5600km, tương đương 2 lần xuyên Việt ở VN =,=, bà mẹ ở VN tui xuyên Việt trong 3 tháng, đây chạy 5 ngày!
– Thôi tiếp theo các khách du lịch muốn review gì cmt mình biết nha, các khách du lịch nhớ đăng ký kênh và bật thông tin để đón xem video mới nhất, bái bai 😛

phân mục: Ẩm thực
Link phân mục: https://kinhtehaiphong.com/am-thuc/

Blog: Kinh tế hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

Đọc thêm:   Cách Làm Món Tráng mồm Đơn Giản Từ Sữa Tươi Ca Cao | Hoàng Xuân Thy #43

About haiphongtravel

Check Also

Cách nấu Gà Kho Sả Ớt

Chia sẽ đến các bạn cách nấu gà kho sả ớt giữ được mùi thơm …

24 comments

 1. – Fanpage: https://www.facebook.com/khoapugoffical/
  – FB: https://www.facebook.com/pugk.youtube/
  – Hi các bạn, tiếp theo seri xuyên Mỹ, hôm nay mình xuyên 3 bang vào trung tâm nước Mỹ để review vườn quốc gia đầu tiên trên thế giới, cũng là kỳ quan thiên niên thu hút hàng triệu khách du lịch đến mỗi năm – Yellowstone!
  – Yellowstone không những là tên của vườn quốc gia đầu tiên trên thế giới mà còn là tên của 1 siêu núi lửa lớn nhất giới luôn, nó nằm trải dài qua 3 bang của Mỹ gồm: Montana, Idaho và Wyoming.
  – Yellowstone là một trong những kì quan thiên nhiên nổi tiếng nhất ở Mỹ, khi bạn đến Mỹ du học hay du lịch đều được thầy cô giáo recommend đến đây tham quan 1 lần cho biết, sở dĩ nó nổi tiếng vì nó là siêu núi nửa, mà nó còn đang hoạt động!
  – Với đường kính miệng núi gần 80km, tương đương quãng đường từ Sài Gòn – Vũng Tàu thì một khi nó phun trào toàn bộ nước Mỹ bao trùm với lớp bụi dày 1m, rất may nó hoạt động theo chu kì 800k/năm lần, lần gần nhất nó phun là cách 650k năm, vậy còn khoàng 150k năm nữa nó phun nên người ta mới khai thác du lịch đó =))
  – Giá vé vào cổng là 35k/xe, gía khách sạn nhà nghỉ bên cạnh vườn quốc gia thì thôi rồi, 400 500 600$/đêm cho 2 sao, 3 sao nha quý zị =)) Đó là lý do họ kéo xe RV đi vào rừng để ngủ nhằm tiết kiệm tiền phòng vì quá mắc.
  – Với biến chủng Delta cùng với tùm lum loại biến thể khác người Mỹ vào nơi thiên nhiên hoang vắng để du lịch tránh xa dịch bệnh….và kẹt xe trong rừng quốc gia! Bà mẹ đi Universal xếp hàng không nói, đi vô thăm núi lửa mà xếp hàng dài mỗi điểm nóng, cứ 1 điểm nóng đừng xếp hàng 30 phút vào đỗ xe, bà mọe vừa hít khói bụi núi lửa khó thở cộng thêm nằng nóng kẹt xe như cực hình =,=,
  – Chưa xong, đi vệ sinh thì ròng rắn lên mây luôn, tui ớn quá chạy thẳng xuống Salt Lake mướn phòng ngủ 1 đêm rồi phi xuống Las Vegas làm bữa Buffet hải sản 17$/người bao ngon bổ rẻ kaka.
  – Nói chung đổi gió review thiên nhiên cho mấy bạn ở nhà xem đỡ buồn còn tui đỡ mệt, ai ngờ mệt vãi chưỡng, vô rừng như vô Universal thôi dẹp nghỉ =,=
  – Tổng kết 5 ngày 2 thằng đi xuyên 9 tiểu bang gồm: California, Oregan, Washington, Montana, Idaho, Wyoming, Utah, Arizona và Nevada, tổng quãng đường 3500 miles ~ 5600km, tương đương 2 lần xuyên Việt ở Việt Nam =,=, bà mẹ ở VN tui xuyên Việt trong 3 tháng, đây chạy 5 ngày!
  – Thôi tiếp theo các bạn muốn review gì cmt mình biết nha, các bạn nhớ đăng ký kênh và bật thông báo để đón xem video mới nhất, bái bai 😛

 2. rất thích kênh youtube của Khoa❤️❤️ phải gọi là đỉnh của đỉnh ???? nhờ Khoa mà được đi du lịch qua màn ảnh nhỏ

 3. Sao ko mang khẩu trang vào em

 4. Đầu video đứng trên cao tốc container chạy ầm ầm wa thấy hơi nguy hiểm.

 5. Ku Khoa có cái vành dái tai độc hè

 6. Coi Đánh bóng rổ NBA gặp được thần tượng Lebron James cho mình gửi lời chúc sức khoẻ đến Khoa và cả LB nha.

 7. B ơi bên ấy có việc gì lao động phổ thông cho nam giới không . Mình muốn đi nhưng chả biết bắt đầu ntn

 8. CẢM ƠN KHOA ĐÃ CHO RA NHỮNG LÍP THẬT TUYỆT VÀ ÂN TƯỢNG SÀI GÒN ĐANG DỊCH PHỨC TẠP MÀ ĐƯỢC XEM NHỮNG LÍP HAY CẢM ƠN KHOA VÀ GIỮ GÌN SỨC KHỎE ????

 9. Tiền du lich để giup dân nghèo di bạn, giờ nhiều người khổ

 10. 4:05 mấy cái cối xoay gió đó có tác dụng gì thế :v

 11. Qua mấy khu anh Mỹ đen gangter đi a

 12. Đúng là mỗi người mỗi phong cách. Bạn này lúc mới vừa làm youtube nhìn rất cute..còn giờ thì……!

 13. Đúng xem kênh em chẳng muốn tua 1 giây nào luôn.nhạc nữa hay kinh khủng đoạn nào có nhạc đăng tên track đó lên được ko em?

 14. khẩu trang vào để bảo vệ nhé khoa

 15. Anh Khoa rv ăn pizza bên đó khác gì hông, nhìn trên fim người ta ăn thấy thèm

 16. Qua Mỹ nhưng không mất cái chất Việt Nam?

 17. Theo ông Khoa là đc đi du lịch khắp nơi trên T Giới…qua mang ảnh nhỏ….????

 18. Cảm ơn bạn đã chia sẽ , lần đầu tiên mình mới thấy núi lửa, mà công nhận bạn bắn tiếng Anh nghe muốn xỉu kkk

 19. Nếu được đầu video Khoa lồng bản.đồ nước Mỹ và tuyến được sắp đi để ae biết thì rất hay luôn.

 20. Hey ban nho, đừng lấy “chu de” quá NỔ như vậy để tạo sự hiếu kỳ !
  Thói quen NỔ ẨU bên VN, không thích hợp bên Mỹ!!!

 21. Coi chớ ăn đồ sống nhiều quá đau bụng tiêu chảy cấp nhập viện ko có bảo hiểm là trả tiền mệt nghỉ luôn á

 22. Sao Khoa ko đeo khẩu trang? Bảo vệ sức khỏe để học xong về VN với Caramen chứ!