Kinh nghiệm mướn xe điện du lịch vòng quanh Tuần Châu – Hạ Long

"Chiếc xe vàng xinh xắn ấy chính là người bạn đồng hành, kiên trì cùng gia đình mình len lỏi đến những góc nhỏ mà không hẳn ai cũng đã được khám phá khi tới đây"

Nói tới đảo Tuần Châu – Hạ Long không biết mọi người cảm nhận thế nào nhưng với mình sau 3 ngày 2 đêm vừa qua cùng gia đình nghỉ dưỡng nơi đây thì chỉ một từ thôi “Tuyệt vời!”.

Có nhiều điều, rất nhiều điều muốn san sẻ sau chuyến nghỉ dưỡng này và vì thấy nhiều quý khách hỏi tới việc vận chuyển tại Tuần Châu bằng phương tiện gì nên mình sẽ san sẻ về điều này trước nhé. Ở Tuần Châu có khá nhiều phương tiện để quý khách lựa chọn như xe đạp, xe máy, xe điện du lịch và vì nhà mình đi đông người nên mình chọn xe điện để đi cùng nhau cho vui. Có thể nói chiếc xe vàng xinh xắn ấy chính là người quý khách đồng hành, kiên trì cùng gia đình mình len lỏi tới những góc nhỏ nhưng không hẳn ai cũng đã được tìm hiểu khi tới đây.

"Chiếc xe vàng xinh xắn ấy chính là người bạn đồng hành, kiên trì cùng gia đình mình len lỏi đến những góc nhỏ mà không hẳn ai cũng đã được khám phá khi tới đây"“Chiếc xe vàng xinh xắn ấy chính là người quý khách đồng hành, kiên trì cùng gia đình mình len lỏi tới những góc nhỏ nhưng không hẳn ai cũng đã được tìm hiểu khi tới đây”

11h trưa đặt chân tới đảo Tuần Châu, lúc ý khỏi nói nắng gay gắt và KS mình đặt cách cảng tàu hơn 1km nên mình không thể cuốc bộ được mặc dù cả nhà nhất quyết cuốc bộ để ngắm cảnh. xác nhận nắng thì nắng thật nhưng cảnh đẹp lắm ấy nên cả nhà muốn đi bộ cũng đúng thôi. Chỉ có mình do say sóng với cả không muốn cháy da nên một nhì phải tìm bằng được bác bỏ tài xế chở về KS.

Lúc ấy giữa trưa nắng nhưng xe ôm vẫn đứng xếp hàng dài, trong đầu mình cũng định chọn một bác bỏ xế để nhanh về KS ngơi nghỉ. Ấy thế nhưng khi nhìn thấy xa xa có 3 chiếc xe điện, một màu vàng, một màu xanh, một màu trắng đi tới thì mình bỏ cái ý định đi xe ôm và chọn luôn con xe màu vàng yêu thích với anh xế đẹp trai như cổ tích há há.

Cả nhà cuốc bộ, riêng mình chơi hẳn xe điện 14 chỗ đi về KS. nhưng duyên sao đó lúc ấy mình cũng mặc áo vàng, đi dép vàng, xe màu vàng, thiên tài xế mặc quần vàng. Theo như mẹ mình tả lại thì “Nhìn cô với cái xe vàng khè cả một góc hòn đảo”.

Vì xe êm rất êm, mới rất mới, màu đẹp ơi là đẹp và xế đẹp trai quá chừng nên mình quyết định thuê luôn 3 ngày 2 đêm cho cả gia đình tham quan hòn đảo.“Vì xe êm rất êm, mới rất mới, màu đẹp ơi là đẹp và xế đẹp trai quá cỡ nên mình quyết định thuê luôn 3 ngày 2 đêm cho cả gia đình tham quan hòn đảo”

Vì xe êm rất êm, mới rất mới, màu đẹp ơi là đẹp và xế đẹp trai quá cỡ nên mình quyết định thuê luôn 3 ngày 2 đêm cho cả gia đình tham quan hòn đảo.

lộ trình tham quan từng vị trí tại Tuần Châu mình sẽ san sẻ ở nội dung sau và như đã nói thì mình sẽ tiếp tục kể về người quý khách đồng hành tuyệt vời của mình nhé.

Cứ tưởng cả đảo Tuần Châu mỗi mình may mắn book được con xe vàng xinh xắn. Hóa ra lúc tỉnh say sóng, bước xuống đường để sẵn sàng đi chơi thì một hàng dài xe điện du lịch màu vàng rợp trước cửa KS. Thêm cả đại dương đảo tuyệt đẹp nữa nên cảm giác như đang ở “Ha Oai” vậy há há.

Ghé thăm thư viện Quảng Ninh cũng xe điện vàng rợp bóng nè, đẹp quá, thích quá“Ghé thăm thư viện Quảng Ninh cũng xe điện vàng rợp bóng nè, đẹp quá, thích quá, yêu màu vàng quá”

Mình tuổi ngựa nên thích đi đây đi đó, 1 tháng phải dành 2 – 3 ngày du lịch mới chịu được và tháng trước vừa từ Tam Đảo mù sương trở về. Hôm ở Tam Đảo cũng mướn xe điện nhưng khác hẳn chất lượng xe điện ở chuyến đi Tuần Châu này.

Xe điện thì vốn dĩ đã không gây ô nhiễm môi trường rồi nhưng đây là lần đầu mình được đi con xe điện du lịch “ngoan” tới thế, không hề phát ra tiếng ồn nào đâu nhé. Xe 14 chỗ nhưng nhỏ gọn nên vận chuyển tiện lắm, cộng thêm năng lực tài xế siêu phàm của anh xế đẹp trai nên có những cung đường tí xíu tý tẹo cũng không cản được bánh xe lăn.

Về giá mướn xe thì vì cao điểm du lịch nên khá chát, mình thuê 250k/giờ và trên 4 giờ sẽ tính 80k/giờ. Lưu ý có cả cước chờ giờ nữa nhé. Cụ thể thời kì chờ miễn phí là 30 phút, sau 30 phút thì tính phí 500đ/phút. Tính ra một vị trí nán lại chơi khoảng 2 tiếng đồng hồ là thoài mái thì cũng chỉ mất cước chờ 60k thôi.

"Dành cho bạn nào thích màu xanh, mình trung thành màu vàng thôi hihi"“Dành cho quý khách nào thích màu xanh, mình trung thành màu vàng thôi hihi”

Mình san sẻ nội dung này để mọi người khi tới Tuần Châu sẽ chọn được phương tiện đi lại tiện nghi nhất. quý khách nào đã từng tham quan Tuần Châu và có kinh nghiệm hay ho thì cùng bình luận san sẻ với mình nhé. hứa gặp lại các quý khách ở san sẻ sau nha!

Nguồn: Facebook Hà Anh Nguyễn