Kinh nghiệm lựa chọn phương tiện đi từ Hà Nội tới Hạ Long

Phương tiện đi từ Hà Nội đến Hạ Long: Du lịch Hạ Long từ Hà Nội bằng cách nào?

Xuất phát từ Hà Nội quý khách có rất nhiều cách vận chuyển khác nhau tới Hạ Long, như xe khách, xe máy, xe bus… Mỗi loại phương tiện đều có cách đi khác nhau, nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết cách vận chuyển bằng các phương tiện đi Hà Nội tới Hạ Long thuận tiện như thế nào. Thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phương tiện đi từ Hà Nội đến Hạ Long: Du lịch Hạ Long từ Hà Nội bằng cách nào?Du lịch vịnh Hạ Long từ Hạ Nội bằng cách nào?

Phương tiện đi từ Hà Nội tới Hạ Long nhanh, giá rẻ

Hệ thống liên lạc ở Hạ Long rất thuận tiện

Với chiều dài 50km, vịnh Hạ Long cách thủ đô Hà Nội 165km về phía Tây Bắc, Hải Phòng 60 km về phía Tây, cửa khẩu Móng Cái 184 km về phía Đông, phía nam thông ra đại dương Đông. Vịnh Hạ Long có địa hình nhiều chủng loại và phức tạp, bao gồm đồi núi, thung lũng, vùng ven đại dương và hải đảo. Đây là một trong những nơi tham quan thú vị, với các khu vui chơi tiêu khiển thú vị.

Hiện nay, tuyến liên lạc tới Hạ Long được hoàn thiện khá hoàn chỉnh và được tăng cấp cơ phiên bản. Mật độ liên lạc chính đạt 5,6km2. Dưới đây là danh sách phương tiện đi từ Hà Nội tới Hạ Long thuận tiện nhất các quý khách có thể tham khảo cho chuyến đi của mình.

Đi từ Hà Nội tới Hạ Long bằng những phương tiện nào?

Đi xe khách từ Hà Nội tới Hạ Long

Để tiết kiệm tiêu xài cho chuyến đi, thì vận chuyển bằng xe khách là phương tiện rẻ nhất đi từ Hà Nội tới Hạ Long. vận chuyển bằng xe khách tới Hạ Long quý khách sẽ có thời cơ tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống thường ngày của người dân phiên bản địa. Tuy nhiên, với một số nhược điểm làm cho du khách nước ngoài ít lựa chọn loại phương tiện này để vận chuyển.

Các tuyến xe đi Hạ Long đi Hà Nội xuất phát từ bến xe Lương Yên, bến xe Mỹ Đình hoặc Gia Lâm và dừng tại bến xe Bãi Cháy, TP Hạ Long. Giá vé dao động khoảng 100-130k. thời kì vận chuyển khoảng 4 giờ đồng hồ.

Tuyến đường chính: Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng – Bãi Cháy (Hạ Long)

vì sao nên lựa chọn xe khách tới Hạ Long: quý khách sẽ có trải nghiệm về văn hóa địa phương. Tuy nhiên, việc trao đổi thông tin với tài xế, hiểu về những nội quy trên xe, không rõ điểm xuống… là những điểm trừ nhưng du khách nước ngoài ít vận chuyển bằng loại phương tiện này.

Nếu quý khách không có nhiều thời kì để tham quan, mày mò Hạ Long thì không nên đi bằng xe khách. Vì khi rời khỏi vịnh Hạ Long sớm hơn để vận chuyển, hành trình của quý khách sẽ bị tác động ít nhiều. trái lại, nếu quý khách có nhiều thời kì thì không phải băn khoăn nhiều về việc lựa chọn xe khách để vận chuyển.

Phương tiện đi từ Hà Nội đến Hạ Long: Nên đi xe gì đi du lịch từ Hà Nội tới Hạ Long du lịch?Đi xe khách từ Hà Nội tới Hạ Long

vận chuyển bằng xe bus du lịch từ Hà Nội tới Hạ Long

Đi du lịch Hạ Long bằng phương tiện gì? Ưu điểm của việc đi xe bus du lịch là mang lại sự tiện lợi và thoải mái hơn. Xe bus du lịch thuộc quyền sở hữu của các doanh nghiệp du lịch, thường tập trung chủ yếu vào đối tượng là du khách nước ngoài.

Tuyến xe bus đi từ khu phố cổ trung tâm Hà Nội, quý khách có thể bắt xe taxi tới điểm tập trung. nhường như, còn có các hãng xe khách chất lượng cao như Hoàng Long Express với nhiều tuyến xe lên đường trong ngày, cứ 15 phút/chuyến lên đường từ bến xe Kim Mã trên phố Nguyễn Thái Học.

Với những nhóm khách du lịch theo nhóm ít người, chưa nắm rõ về đường phố thì việc vận chuyển bằng loại phương tiện này sẽ giúp quý khách đơn giản hơn. Với khoảng thời kì đi từ Hà Nội tới Hạ Long giống như tuyến xe bus công cộng, vận chuyển thời kì khoảng 4 giờ đồng hồ.

Nếu quý khách có nhiều thời kì, thì tốt nhất nên lựa chọn bằng xe khách để vận chuyển sẽ tiết kiệm và linh hoạt thời kì hơn. Trong trường hợp quý khách chỉ có 1 ngày để tham quan, thì nên lên đường trước 8h sáng để có thể mày mò một cách trọn vẹn nhất.

Đi từ Hà Nội tới Hạ Long bằng những phương tiện nào? Du lịch Hạ Long từ Hạ Nội như thế nào?vận chuyển bằng xe bus du lịch từ Hà Nội tới Hạ Long

Đi xe máy từ Hà Nội tới Hạ Long

Phượt Hạ Long bằng xe gắn máy không phải là lựa chọn dành cho phần lớn khách du lịch, nhưng rất thích hợp với những quý khách trẻ ưa cảm giác mạnh, đi du lịch bụi. Điểm trừ khi quý khách vận chuyển bằng xe gắn máy đó là, mất nhiều thời kì khoảng 4h, mỏi mệt trong suốt hành trình vận chuyển.

Tuy nhiên, nếu quý khách là người lái không chuyên, thì việc vận chuyển bằng xe gắn máy rất nguy hiểm, vì vậy quý khách hãy đảm bảo hiểu rõ về lộ trình và sẵn sàng ứng phó với những tình huống xấu xảy ra.

Nên di chuyển tới Hạ Long bằng phương tiện gì? Kinh nghiệm, hướng dẫn đường đi du lịch Hạ Long từ Hà NộiĐi xe máy từ Hà Nội tới Hạ Long

mượn xe taxi hoặc ô tô riêng để vận chuyển

quý khách có thể thuê ô tô riêng hoặc xe taxi, đây là phương tiện đi từ Hà Nội tới Hạ Long được nhiều người lựa chọn. Tuy không phải là sự lựa chọn kinh tế nhất, nhưng việc đi bằng xe taxi hoặc ô tô riêng sẽ giúp quý khách chủ động được hơn về thời kì, vận chuyển mất khoảng 4h đồng hồ,

vận chuyển bằng xe taxi hoặc ô tô riêng thích hợp với đi theo gia đình, mang theo nhiều khăn gói hoặc nhóm quý khách đông người. Nếu quý khách là người ưa mày mò và độc lập hơn có thể thuê một chiếc ô tô để có những trải nghiệm thú vị cho chuyến đi. Giá thuê ô tô khoảng 1,5 tới 2,2 triệu đồng.

Đi bằng tàu hỏa từ Hà Nội tới Hạ Long

Nên vận chuyển tới Hạ Long bằng phương tiện gì? Đây là loại phương tiện được du khách trong nước sử dụng nhiều hơn, đi tàu hỏa quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp trên đường đi. Tuyến tàu hỏa kéo dài 7 giờ đồng hồ và thường không phải là sự lựa chọn thích hợp cho du khách vì thời kì vận chuyển quá nhiều không thích hợp với các quý khách có ít thời kì đi.

Từ ga tàu, quý khách sẽ mất thêm thời kì và tiêu xài để bắt xe vận chuyển tới trung tâm TP. quý khách sẽ phải thức dậy sớm hơn nếu muốn tận hưởng mày mò Hạ Long trọn vẹn. Lưu ý, bến tàu cách nhà ga khoảng 5km, do vậy quý khách nên vững chắc là tới đúng giờ.

Đi tàu hỏa quý khách có thể lựa chọn ghế mềm có điều hòa và ghế cứng với những mức giá khác nhau. Chuyến tàu đi từ Hà Nội tới Hạ Long thường chỉ có ghế cứng để quý khách lựa chọn. Bên cạnh điểm cộng giúp quý khách ngắm cảnh, thì việc đi bằng tàu hỏa có thời kì và lộ trình không ổn định hoặc chuyến đi của quý khách có thể bị hoãn vào phút cuối.

Đi trực thăng hoặc thủy phi cơ từ Hà Nội tới Hạ Long

quý khách cũng có thể đi bằng trực thăng từ Hà Nội tới Hạ Long, đây là cách vận chuyển khá mạo hiểm. Với 45 phút vận chuyển bằng trực thăng quý khách sẽ được ngắm nhìn phong cảnh Hạ Long phía dưới tuyệt đẹp.

Nên di chuyển tới Hạ Long bằng phương tiện gì? Du lịch Hạ Long từ Hà Nội bằng phương tiện gì nhanh, thuận lợi?Đi trực thăng hoặc thủy phi cơ từ Hà Nội tới Hạ Long

Chuyến bay lên đường từ sân bay Gia Lâm, với sức chứa là 7 người bao gồm cả phi công và hành khách nên chỉ thích hợp với một nhóm du khách nhỏ. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp du lịch phối hợp dịch vụ này vào tour để du khách có thể vận chuyển tới Hạ Long với mức giá tiết kiệm nhất so với việc quý khách thuê riêng một chiếc trực thăng riêng có giá lên tới hàng nghìn USD.

Đối với cách vận chuyển này có tiêu xài khá cao, quý khách vẫn sẽ phải đương đầu với nhiều nguy hiểm. Nhưng với năng lực tài chính rủng rỉnh, quý khách có thể lựa chọn cách vận chuyển này để có những trải nghiệm tuyệt vời, trực thăng không phải là sự lựa chọn được nhiều du khách ưa thích.

Cách vận chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long quý khách cũng có thể đi bằng thủy phi cơ, là một phương tiện vận chuyển trên không sang trọng với mức giá thích hợp. Cũng có thời kì vận chuyển là 45 phút, cách đi này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời kì vận chuyển và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Hạ Long nhiều hơn so với các loại phương tiện khác. Tuy nhiên, cách vận chuyển này sẽ có tiêu xài đắt hơn so với các phương tiện khác. Những chuyến bay bằng thủy phi cơ này lên đường từ sân bay Nội Bài tới Hạ Long, tiêu xài khoảng 275 USD, quý khách sẽ được ngắm cảnh tuyệt đẹp của vịnh ở dưới.

Lời khuyên lựa chọn phương tiện giúp tận hưởng chuyến đi trọn vẹn

Việc vận chuyển bằng phương tiện nào phải thích hợp với các tiêu chí: Số tiền và thời kì quý khách bỏ ra phải xứng đáng với những lợi ích, một trong những quan tâm hàng đầu cho chuyến đi của quý khách. Du đi bằng xe khách, xe bus, thủy phi cơ… phải thích hợp với tiêu xài riêng, quỹ thời kì cũng như độ an toàn…

Một chuyến đi mày mò Hạ Long thêm trọn vẹn, thú vị quý khách cũng không nên bỏ qua những thông tin có ích cho chuyến đi như: Những món ăn nổi tiếng ở Hạ Long ngon nhất, tránh chặt chém & Kinh nghiệm phượt Hạ Long, khám ph

Việc nắm rõ những kinh nghiệm và phương tiện đi từ Hà Nội tới Hạ Long an toàn, thích hợp ở trên sẽ giúp quý khách có chuyến đi vui vẻ, tiết kiệm và an toàn. Hy vọng, với những thông tin san sớt ở trên sẽ giúp quý khách trả lời được những thắc mắc của mình nhé.

Share 0

Messenger

Viber icon
Viber