Kinh nghiệm đi Công viên núi thần tài 2019

Bài Viết Hay – Like ủng hộ mình nhé

Kinh nghiệm đi Công viên núi thần tài 2019

Tham quan các vị trí ở Công viên núi thần tài thú vị và thú vị du khách như:

+ Bồn tắm tự nhiên lớn nhất nước ta: Được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, bồn tắm trở thành điểm nhấn của Công viên suối khoáng núi thần tài. công viên suối khoáng nóng thần tài tp.Đà Nẵng Được đặt ở vị trí đắc địa giao trâm giữa 2 nguồn khoáng nóng và suối mát lạnh.

+ Long Quy – là một linh vật khách du lịch sẽ bắt gặp khi tới công viên suối khoáng này. Theo quan niệm của người dân nơi đây, khi Long Quy xuất hiện khách du lịch sẽ được gặp may mắn và cát tường.

+ Chơi gì ở Công viên suối khoáng nóng núi thần tài? Hồ Long Huyệt, nơi phát lộ khí tài lộc, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng khí phát lộ, một hiện tượng hiếm không phải ở đâu cũng có.

hgoài ra, du lịch Công viên nước núi thần tài khách du lịch còn được tham quan những vị trí thú vị và thú vị khác như:

Vườn hoa quả nhiệt đới

Miếu Sơn Thần

Tượng Phật Di Lặc Thần Tài

Động Yến,….

Hy vọng rằng với những thông tin về kinh nghiệm đi Công viên suối khoáng nóng núi thần tài tp.Đà Nẵng tự túc: Đi lại, vui chơi và giá vé ở trên. Sẽ giúp khách du lịch có chuyến đi trải nghiệm và đầy thú vị tại Công viên suối khoáng nóng tp.Đà Nẵng nhé!

Công viên suối khoáng nóng thần tài tp.Đà Nẵng

Địa chỉ: Khu bảo tồn tự nhiên Bà Nà Núi Chúa, thôn Phú Túc, Xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, T.P tp.Đà Nẵng

Giá: 300.000 VNĐ/người

Trẻ em từ 1m – 1m3: 50% giá vé người lớn. Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

thời kì mở cửa: 7h00 – 22h00

Tổng quan:

Với mục tiêu khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên mỏ nước khoáng nóng tự nhiên cùng phong cảnh thích mắt của vùng đồi núi, nơi đây hứa hứa sẽ trở thành điểm du lịch tuyệt vời cho du khách cả trong và ngoài nước.

tìm hiểu:

Công viên suối nước nóng thần tài tp.Đà Nẵng được xây dừng xây dựng với vật liệu gần gụi với tự nhiên. Những bồn tắm được làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá sông núi dày công cắt gọt, tạo thành. Lần trước tiên tại VN, có những vật phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và không giống nhau là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật khách du lịch dạng nhưng thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên).

tới với Công viên suối khoáng nóng núi thần tài khách du lịch sẽ được hưởng những dịch vụ từ hàng ngũ chuyên nghiệp, điều hành do những chuyên gia tới từ Nhật khách du lịch dạng, nơi được mệnh danh là quê hương của nước khóang nóng. Riêng với du khách VN, tour suối nước nóng thần tài đây sẽ là một trải nghiệm du lịch quốc tế ngay giữa lòng tp.Đà Nẵng, mang lại cho khách du lịch những cảm giác không giống nhau không thuần tuý chỉ là tắm khoáng nóng.

Kinh nghiệm đi Công viên núi thần tài đà nẵng tự túc