kinh nghiệm đi chơi Hạ Long Quảng Ninh tự túc khách du lịch phải biết – tri thức Svitlana Buchyk

Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Hạ Long Quảng Ninh

Vịnh Hạ Long là một nơi tới yêu thích của rất nhiều tín đồ du lịch. Hạ Long những cảnh đẹp trùng điệp cùng với rất nhiều đảo, vịnh nổi tiếng cho du khách mày mò. Nếu khách du lịch đang có ý định tới Hạ Long thì nhất định không được bỏ qua những kinh nghiệm đi chơi Hạ Long (Quảng Ninh) tự túc sau đây.

Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Hạ Long Quảng NinhTổng hợp những kinh nghiệm đi chơi Hạ Long Quảng Ninh

thời khắc nào nên đi du lịch Hạ Long?

Theo các tín đồ du lịch thì khách du lịch có thể tới với Hạ Long vào bất kỳ thời khắc nào, nhưng thời kì đẹp nhất là tháng 4 – tháng 6. Đây là thời khắc mùa hè trong năm thích hợp cho các hoạt động tắm hồ, du ngoạn, ngắm cảnh. Giữa thời tiết ngày hè nóng sốt, được đi ra hồ thì quả là điều tuyệt vời.

Những nơi tới thú vị ở Hạ Long khách du lịch không thể bỏ qua

Khi đi du lịch Hạ Long khách du lịch nên tới những đâu? Đây có nhẽ là câu hỏi nhưng mà rất nhiều khách du lịch muốn biết. Một số nơi tới thú vị ở Hạ Long khách du lịch không thể bỏ qua:

Hang động đẹp ở Vịnh Hạ Long

Phải nói rằng tự nhiên đã rất ưu ái ban cho Hạ Long rất nhiều hang động đẹp. Để có thể mày mò hết những hang động này, khách du lịch có thể thuê tàu để vận chuyển.

Hang Thiên Cảnh Sơn: Đây là hang động hoang vu hàng đầu tại Bái Tử Long và được rất nhiều người yêu thích. Phong cảnh trong động vô cùng tự nhiên và hoang vu.

Động Thiên Cung: Hang động này mang hình dáng mới lạ. Trải qua hàng triệu năm nhũ hóa, động Thiên cung mới có được vẻ đẹp tuyệt hảo như vậy.

Làng chài đẹp ven hồ

Không chỉ có những Hang động đẹp, được hình thành từ hàng trăm triệu năm trước đây, khi đi du lịch Hạ Long, khách du lịch nhất định phải mày mò các làng chài ven hồ nơi đây như: làng chài cửu vạn, làng chài vung viêng….

Hòn đảo đẹp ở Hạ Long

Không chỉ sở hữu một HST tuyệt đẹp, khi đi du lịch Hạ Long, khách du lịch còn có thời cơ ngắm nhìn những hòn đảo tuyệt đẹp và nghỉ dưỡng trực tiếp trên đảo. Những hòn đảo đẹp khách du lịch không thể bỏ qua khi tới Hạ Long: đảo soi sim, đảo tuần châu, vịnh bái tử long….

Ẩm thực Hạ Long có gì nhưng mà thu hút du khách tới vậy?

Ẩm thực Hạ Long vô cùng phong phú khiến du khách khó có thể bỏ qua. Khi tới đây, các khách du lịch sẽ có thời cơ thưởng thức những món ăn đặc sản này:

Hải sản

Khi đi du lịch Hạ Long, các khách du lịch nhất định phải thưởng thức hải sản nơi đây. Hải sản Hạ Long vô cùng tươi ngon và phong phú. Tất cả đều được người dân chài câu bắt trực tiếp trên hồ.

Bạn không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức món ăn hải sản tươi ngon tại Hạ Longkhách du lịch không thể bỏ qua thời cơ thưởng thức món ăn hải sản tươi ngon tại Hạ Long

Bánh cuốn chả mực

Khi tới với Hạ Long thì không thể bỏ qua món bánh cuốn chả mực vô cùng thơm ngon được nhiều thực khách yêu thích.  Loại bánh cuốn này thông thường được ăn với chả mực với hương vị hoàn toàn mới lạ và rất thú vị mọi du khách.

Sá Sùng

Một trong những món ăn nhưng mà khách du lịch không thể bỏ qua khi tới Hạ Long là thưởng thức sá sùng. Sá sùng được chế biến với nhiều hình thức khác nhau như xào tỏi, xào chua ngọt, làm gỏi,…

Trên đó là những kinh nghiệm đi chơi Hạ Long hy vọng đem lại cho các khách du lịch những thông tin hữu ích nhất. Để có chuyến đi ý nghĩa và thú vị nhất các khách du lịch hãy đặt KS Vinpearl Hạ Long khi tới đây.