kinh nghiệm đi chơi Hạ Long 3 ngày 2 đêm đi đâu, chơi gì vui nhất?

Du lịch Hạ Long có gì?

Du lịch Hạ Long 3N2Đ là lộ trình lý tưởng để khách du lịch tò mò cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan tự nhiên toàn cầu mới được UNESSCO xác nhận. Với những kinh nghiệm đi chơi 3 ngày 2 đêm tự túc trọn vẹn và trải nghiệm dưới đây hứa hứa hẹn sẽ giúp khách du lịch có chuyến đi đáng nhớ đó.

kinh nghiệm đi chơi Hạ Long 3 ngày 2 đêm 2020 giá rẻ

Dưới đây là san sẻ kinh nghiệm đi chơi Hạ Long 3 ngày 2 đêm 2020: Cách vận chuyển, KS, lộ trình tham quan, ăn uống…vv

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Hướng dẫn cách vận chuyển tới Hạ Long từ Hà Nội

thời kì đi từ Hà Nội tới Hạ Long là khoảng 2,5 – 3,5 tiếng tùy vào vị trí của khách du lịch tại nội thành Hà Nội, khách du lịch có thể xuất phát lúc 7h – 7h30 đều được. Có nhiều điểm bắt xe khách đi Hạ Long từ Hà Nội cho khách du lịch lựa chọn như bến xe Mỹ Đình, công viên Cầu Giấy, sân bay Nội Bài, trường đại học Sân Khấu Điện Ảnh, 562 Nguyễn Văn Cừ… Đi xe khách từ Hà Nội tới Hạ Long các khách du lịch có thể tham khảo gợi ý nhà xe dưới đây:

Có nhiều mức giá khác nhau khi đi xe khách từ Hà Nội tới Hạ Long:

Xe Limousine 9 chỗ: giá từ 180k – 250k/lượt, các nhà xe để khách du lịch lựa chọn đó là Ninh Quỳnh Car Vip, Limousine Tâm Bảo Anh (0961 802 802), Green Lion Bus (0936 33 00 66), Cô Tô Limousine.
Xe khách 45 chỗ: giá từ 120k/lượt, xuất phát từ bến xe Mỹ Đình, nhà xe Kumho Việt Thanh (1900 6779), nhà xe Ka Long (0973460888).
Xe 6 chỗ: giá khoảng 270k/lượt, nhà xe Luxury, xuất phát từ số 58 Ấu Triệu (0901 291 290).

Tùy vào tài năng kinh tế của mình nhưng các khách du lịch có thể lựa chọn loại xe thích hợp nhé, tuy nhiên muốn đặt xe khách đi du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm vào dịp nghỉ hè thì nhớ gọi điện đặt vé trước ít nhất 3 ngày.

Hướng dẫn cách di chuyển đến Hạ Long từ Hà Nội

>> Tham khảo: Hướng dẫn 3 cách vận chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hạ Long

Du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm nên ở KS nào?

kinh nghiệm đi chơi Hạ Long 3 ngày 2 đêm giá rẻ các khách du lịch nên đặt phòng KS trước chuyến đi ít nhất 1 tháng để được giá tốt và nên đặt phòng trực tuyến để được giữ phòng cũng như đảm bảo giá phòng không tăng khi khách du lịch tới nơi. khách du lịch có thể chọn trang web đặt phòng trực tuyến Agoda bởi vì giá phòng đặt qua web này luôn rẻ hơn so với đặt trực tiếp với KS, được hủy phòng miễn phí trước ngày tới (4 ngày).

Nếu khách du lịch có thay đổi gì về kế hoạch thì khách du lịch hoàn toàn có thể hủy phòng miễn phí trong vòng 4 ngày trước khi tới nhận phòng, hơn nữa khách du lịch còn được nhận lại tiền Agoda cho lần đặt phòng tiếp theo nữa.

Du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm nên ở khách sạn nào?

Dưới đây là các KS ở Hạ Long tùy theo từng phân khúc các khách du lịch có thể lựa chọn:

+ Nếu có kinh tế dư dả và muốn trải nghiệm dịch vụ phong cách, khách du lịch có thể lựa chọn những du thuyền cao cấp ở Hạ Long như:

Le Theatre Cruises – Kỳ Quan trên Vịnh Lan Hạ (Le Theatre Cruises – Wonder on Lan Ha Bay) – Bến du thuyền Tuần Châu, Đảo Tuần Châu, Ha Long – Tiêu chuẩn 5 sao. Giá phòng dao động từ 296$.
Aphrodite Cruises Halong – Văn phòng Aphrodite, Ô số 12, Bến Cảng Ngọc Châu, Đảo Tuần Châu, Ha Long. Tiêu chuẩn 5 sao, giá phòng từ 235$.
Du Thuyền Đông Dương (Indochina Sails) – N22, Cảng tàu du lịch Tuần Châu, Đảo Tuần Châu, Ha Long. Tiêu chuẩn 5 sao, giá phòng dao động từ 218$.

+ Hoặc có giá rẻ tầm trung, tiết kiệm hơn khách du lịch có thể tham khảo KS giá rẻ ở Hạ Long dưới đây:

lộ trình du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Sau khi đã hoàn thành đặt phòng KS, đặt vé xe khách các khách du lịch có thể tham khảo lộ trình du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm cụ thể dưới đây:

Hướng dẫn du lịch Hạ Long

Ngày 1

Buổi sáng: Buổi sáng chủ yếu dành cho việc vận chuyển, thường thì khoảng 10h khách du lịch có mặt tại Hạ Long, tới nơi mọi người làm thủ tục check in tại KS, nếu chưa tới giờ check in thì khách du lịch có thể gửi đồ cho lễ tân KS, sau đó thì đi ra Vịnh Hạ Long đặt trước vé tàu đi tour tham quan Vịnh Hạ Long vào buổi chiều rồi đi ăn.

Chơi gì ở Hạ Long?

Du lịch Hạ Long nên đi đâu chơi? Ngoài ra các khách du lịch có thể tự mướn xe máy đi du lịch Hạ Long để tiết kiệm phung phí đi lại, nếu muốn mướn xe máy ở Hạ Long thì sau khi gửi đồ KS xong khách du lịch hãy tới một trong những khu chợ cho mướn xe máy ở Hạ Long gần với khách du lịch nhất để chọn xe và làm thủ tục mướn xe.

Lịch trình du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Bữa trưa các khách du lịch có thể đi ăn uống trong chợ Hạ Long cho rẻ, còn nếu muốn ăn hải sản thì có thể tới một trong những nhà hàng hải sản ngon rẻ ở Hạ Long

Buổi chiều: Đi tour tham quan Vịnh Hạ Long

Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

Buổi tối: Đi chợ đêm Hạ Long hoặc cầu bãi Cháy. Sau đó về KS ngơi nghỉ.

Kinh nghiệm đi vịnh Hạ Long

>> cụ thể bảng giá vé tại: Bảng giá vé tham quan vịnh Hạ Long 2020 cập nhật mới nhất

Du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Ngày 2

Buổi sáng: Điạ điểm vui chơi tiêu khiển ở Hạ Long lôi cuốn du khách đó là công viên nước và công viên rồng.

Du lịch Hạ Long có gì?

Buổi chiều: Đi chơi khu đồi kì bí và cáp treo nữ vương. Trong lộ trình ngày thứ 2 các khách du lịch có thể dành cả ngày để vui chơi tại khu tổ hợp tiêu khiển Sun World Hạ Long Park hoặc đi đảo Tuần Châu tham quan. Về KS ngơi nghỉ.

Nên đi đâu chơi khi du lịch Hạ Long?

Ngày 3

Ngày sau hết thì các khách du lịch chỉ còn buổi sáng để chơi thôi, mọi người có thể dành buổi sáng đi tắm đại dương, ngắm cảnh và tự sướng ở Vịnh Hạ Long. Hoặc là các khách du lịch có thể đi chợ Hạ Long mua vàng mang về, đi thưởng thức đặc sản Hạ Long với các món như bún bề bề, bánh cuốn chả mực, bánh gật gù. lên đường về Hà Nội kết thúc chuyến đi vui vẻ tò mò vịnh Hạ Long.

Nên đi đâu chơi khi du lịch Hạ Long?

=> phung phí du lịch Hạ Long 3N2Đ các khách du lịch có thể tham khảo như sau:

vận chuyển: Khoảng 200 – 300k/chiều (tùy phương tiện). Cả chiều về là 500.000đ/người.
KS (tùy theo nhu cầu): 1,5 triệu đồng/người.
Ăn uống: 1 triệu đồng/người
Tham quan: 500.000đ mua vé
Mua sắm: 1 triệu đồng

Nên ăn gì ngon khi du lịch Hạ Long?

=> Tổng phung phí dao động khoảng 4,5 triệu đồng/người. Mức phung phí có thể nhiều hơn tùy theo nhu cầu chi tiêu riêng của từng người, vì vậy để thoải mái nhất khách du lịch nên mang theo khoảng 5 – 6 triệu đồng.

Chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao. Video: PTA Vlog

Trên đây là kinh nghiệm đi chơi Hạ Long 3 ngày 2 đêm tự túc kèm lộ trình ăn chơi cụ thể nhưng ad muốn san sẻ cho các khách du lịch. Hy vọng qua đây, khách du lịch sẽ có được nhiều thông tin có lợi cho chuyến du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm sắp tới. Nếu khách du lịch có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm thì hãy để lại câu hỏi, ad sẽ trả lời câu hỏi của khách du lịch sớm nhất có thể.

Nguồn ảnh: FB

Share 0

Messenger

Viber icon
Viber