King Crown Infinity tiền phong vận dụng công nghệ nhà thông minh

Những giải pháp công nghệ nhà thông minh tiến bộ, giúp tiết kiệm thời kì và công sức cho những công việc hàng ngày, tạo trải nghiệm thuận tiện và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ với những căn nhà thông minh – smart home sẽ mang tới cho gia chủ cuộc sống tiện lợi, thoải mái và an toàn hơn chỉ với vài cú chạm.

Bắt kịp xu thế toàn cầu

Những công nghệ smart home tiền tiến cho phép các vũ trang như đèn chiếu sáng, camera giám sát, TV, máy giặt, tủ lạnh… có thể được liên kết với vũ trang di động như smartphone thông minh – smartphone hay máy tính bảng hoặc thông qua điều khiển giọng nói. Công nghệ smart home trở thành trợ thủ đắc lực trong việc giám sát và thống trị toàn diện các vũ trang trong ngôi nhà.

Smart home là một trong những chuẩn mực sống của cư dân thượng lưu. Ảnh: BCG Land.

Smart home là một trong những chuẩn mực sống của cư dân thượng lưu. Ảnh: BCG Land.

Đó cũng là lý do thị trường smart home đã phát triển vượt bậc trong những năm qua. Theo hãng nghiên cứu thị trường Statista (Đức), quy mô thị trường smart home toàn cầu dự kiến tăng từ 77,3 tỷ USD năm 2020 lên 141 tỷ USD vào năm 2023 và đạt tới 175,7 tỷ USD vào năm 2025. tỷ trọng tăng trưởng hàng năm thời đoạn 2021-2025 đạt 15,3%. Số lượng nhà thông minh được dự báo sẽ tăng mạnh và vượt mốc 300 triệu vào năm 2023.

Tại thị trường VN, Statista dự báo năm 2021, sẽ có khoảng 2,4 triệu căn hộ smart home với tổng doanh thu toàn thị trường đạt 184 triệu USD, tăng 49,5% so với năm 2020. Với tỷ trọng tăng trưởng 25% hàng năm trong thời đoạn 2021-2025, dự kiến tới năm 2025 tổng doanh thu thị trường smart home VN đạt 449 triệu USD. Với khoảng 10,5% hộ gia đình trang bị smart home, VN trở thành thị trường smart home đứng thứ 28 trên toàn cầu.

Còn theo số liệu thống kê của BKAV – đơn vị cung ứng vật phẩm smart home lớn tại thị trường VN, số lượng nhà lắp đặt vũ trang thông minh đơn lẻ năm 2018 là 500.000 hộ, tăng 33,4 % so với năm 2017. tỷ trọng tăng trưởng hàng năm kỳ vọng đạt 65,2%. Thị trường nhà thông minh trong nước dự đoán chạm mốc 330 triệu USD vào năm 2022.

Cuộc sống thông minh với King Crown Infinity

Bắt nhịp xu thế công nghệ smart home trên trái đất, King Crown Infinity mang tới thị trường giải pháp căn hộ thông minh hoàn thiện, rút ra từ kinh nghiệm nghiên cứu, triển khai và sự đồng hành của nhiều đơn vị đối tác uy tín.

Công nghệ smart home hiện đại giúp cư dân King Crown Infinity có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống thượng lưu. Ảnh phối cảnh: BCG Land.

Công nghệ smart home tiến bộ giúp cư dân King Crown Infinity có thêm thời kì tận hưởng cuộc sống thượng lưu. Ảnh phối cảnh: BCG Land.

Ông Nguyễn Khánh Duy – Giám đốc dự án King Crown Infinity cho hay, không chỉ dừng lại ở những nút điều khiển, các căn hộ tại dự án này được xây dừng liên kết với hệ thống PMS (Power Management System) – hệ thống đo lường, phân tích và giám sát nguồn điện của tòa nhà và liên kết với vũ trang di động của cư dân. Hệ thống này cho phép cư dân tham gia liên kết với nhà thống trị để cùng thống trị vận hành căn hộ một cách thông minh.

“Chúng tôi luôn trằn trọc và đặt mục tiêu làm sao mang tới những căn hộ thông minh nhất trong tòa nhà thông minh nhất giữa TP thông minh – sáng tạo Thủ Đức”, ông Nguyễn Khánh Duy nói.

Với những giải pháp công nghệ mới trong thống trị, vận hành căn hộ và tòa nhà, cư dân của King Crown Infinity có thời cơ nâng tầm chuẩn mực sống. Ở đó, công nghệ sẽ giúp cuộc sống của cư dân thêm trọn vẹn khi có thêm thời kì ngơi nghỉ, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Cùng với đó, hơn 25 tiện ích nội khu phong cách như hồ bơi vô cực, vườn treo đa tầng, phố đi bộ trong nhà, khu vui chơi trẻ em, nhạc nước… mang tới những trải nghiệm phong cách. Đây cũng là những tiện ích vượt trội nhưng mà chủ đầu tư BCG Land ưu ái trang bị cho số đông cư dân ưu tú tại King Crown Infity.

Minh Anh

nằm tại 218 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP HCM khu tinh vi thương nghiệp và căn hộ cao cấp King Crown Infinity được phát triển vì doanh nghiệp Cổ phần BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital. Dự kiến bàn giao vào năm 2023, King Crown Infinity được kỳ vọng trở thành nhà cửa biểu tượng mới của khu thị trấn sáng tạo phía Đông TP HCM. Khách hàng quan tâm dự án có thể truy cập website www.kingcrowninfinity.com.vn để biết thêm thông tin cụ thể.