Khu căn hộ cao cấp có xây dừng chú trọng trải nghiệm sống

Masteri Centre Point xây dừng hài hòa giữa kiến trúc phóng khoáng và phong cảnh tự nhiên, bằng kinh nghiệm của nhà phát triển và các đối tác tên tuổi quốc tế.

Masteri Centre Point là dự án đang thu hút sự xem xét của thị trường Đông Sài Gòn, khu vực được định hướng trở thành thành phố sáng tạo trong tương lai. Dự án do Masterise Homes, thành viên tập đoàn Masterise Group phát triển ngay trung tâm đại thành phố Vinhomes Grand Park. Với triết lý kinh doanh “khách hàng là trọng tâm”, đơn vị này chú trọng yếu tố thăng bằng cảm xúc của cư dân trong mọi hoạt động, từ xây dừng quy hoạch tới phát triển tập thể cư dân tinh hoa, mang lại cho cư dân trải nghiệm sống cao cấp.

ứng dụng lối xây dừng xu hướng quốc tế

Ông Youssef Akila – Giám đốc khối xây dừng của Masterise Homes san sẻ, triết lý xây dừng của dự án này tập trung hoàn toàn vào nhu cầu của khách hàng.

“Với lợi thế lớn về nguồn lực loài người, cộng với việc hợp tác với những đơn vị hàng đầu về xây dừng trên toàn cầu, vật phẩm của chúng tôi là kết quả của một quá trình xây dừng chỉn chu, một vật phẩm rất dị trên thị trường”, ông Youssef Akila khẳng định.

polyad

Masteri Centre Point trở thành điểm nhấn tại trung tâm đại thành phố, giúp nâng tầm phong cách sống cư dân tương lai. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Theo đó, tiến bộ, sang trọng, thoải mái và tràn ngập không gian xanh là những giá trị cốt lõi nhưng Masteri Centre Point cam kết mang lại cho cư dân. Với kinh nghiệm phát triển các dự án cao cấp cùng tên tuổi của các đối tác quốc tế, Masterise Homes ứng dụng các phong cách xây dừng khác nhau cho từng tòa tháp, song vẫn luôn đảm bảo tính công năng cho mỗi toà tháp và cho từng căn hộ.

Cụ thể, xây dừng của Masteri Centre Point phối hợp giữa nhiều yếu tố và hội tụ tinh hoa của các đơn vị tên tuổi từ các lĩnh vực khác nhau. Không chỉ chú trọng thẩm mỹ, tính công năng của căn hộ cũng được các kiến trúc sư xây dựng dựa trên sự thấu hiểu khách hàng.

Mọi không gian của Masteri Centre Point đều mang đến những trải nghiệm thư giãn đáng giá, nơi những cảm xúc được cân bằng. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Mọi không gian của Masteri Centre Point đều mang tới những trải nghiệm thư giãn đáng giá, nơi những cảm xúc được thăng bằng. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Theo đó, các căn hộ được xây dừng hiệu quả, tối ưu diện tích xúc tiếp của từng căn hộ với tự nhiên, để mỗi căn đều đón nắng, gió trực tiếp và có tầm nhìn toàn cảnh. Ngoài ra, sắp xếp không gian trong mỗi căn hộ cũng được tính toán tỉ mỉ, linh hoạt và đề cao tính liên kết. Đối với một gia đình lớn nhiều thế hệ sống cùng nhau và muốn có nhiều không gian sinh hoạt chung, Masteri Centre Point xây dừng linh hoạt với nhì căn hộ cạnh nhau có thể ghép lại theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Là nhà phát triển bất động sản có đủ tiềm lực về kinh tế, tài chính, kinh nghiệm cùng tầm nhìn mang tiêu chuẩn quốc tế, Masterise Homes đã phối hợp hàng ngũ giám đốc, các cai quản cấp cao trên toàn cầu cùng các đối tác quốc tế hàng đầu để xây cất dự án. nhường nhịn như, hàng ngũ viên chức, nhất là phòng ban xây dừng gồm những tên tuổi uy tín trong ngành tới từ khắp nơi trên toàn cầu, được xem là “chìa khóa” mang tới thành công cho Masteri Centre Point.

Masteri Centre Point chú trọng thăng bằng cảm xúc

xây dừng của Masteri Centre Point không dừng lại ở việc nghiên cứu ý tưởng, phối hợp các đối tác tài năng trên toàn cầu nhưng còn tìm hiểu nhu cầu và lối sống của khách hàng nhằm phục vụ một không gian sống chuẩn mực và phong cách.

Cư dân sẽ được thư giãn trong ngôi nhà tiến bộ, ngắm nhìn sườn cảnh sống động của khu đại thành phố, đại lộ mua sắm tấp nập, công viên xanh rộng hơn 36 ha. Từ các tháp căn hộ, cư dân cũng có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn sông Đồng Nai và sông Tắc với tầm nhìn ngoạn mục, không bị che chắn bởi vì khu vực xung quanh vốn chỉ những tòa tháp thấp tầng.

“Chúng tôi tin mọi không gian của dự án đều mang tới những trải nghiệm thư giãn đáng giá, nơi những cảm xúc được thăng bằng và nâng niu”, đại diện hàng ngũ xây dừng dự án nói.

Thiết kế kiến trúc mặt ngoài ấn tượng nhờ hệ cửa kính với chiều cao sát trần, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và bền vững cho công trình. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

xây dừng kiến trúc mặt ngoài tuyệt vời nhờ hệ cửa kính với chiều cao sát trần, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và vững bền cho tòa tháp. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Masterise Homes cũng ứng dụng những xu hướng quốc tế vào trong xây dừng của dự án thông qua cách chọn đối tác, phong cách xây dừng và vật liệu đạt chất lượng cao. tiếng nói xây dừng được sử dụng xuyên suốt trong từng cụ thể của dự án, từ cách sử dụng những gam màu rét mướt như gỗ vân nâu (veneers), màu đá tự nhiên, màu trầm của kim loại… Tất cả hòa hợp để tạo thành không gian sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn gần gụi, yên bình.

Đáng xem xét, xây dừng trần cao, thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách sử dụng lớp cửa kính lớn từ sàn tới trần tạo nên sự liên kết giữa bên trong và bên ngoài một cách tinh tế.

sau cuối, nhà phát triển đã mang tới cho quận 9 một sự sôi động và tấp nập bằng nhì phân khu chính là Gardenia và Riveria, mỗi phân khu với 5 toà tháp xây dừng đầy tuyệt vời, tạo thành điểm nhấn cho trung tâm của đại thành phố. Các xây dừng kiến trúc, phong cảnh và tiện ích nội khu đều được phối hợp hài hoà nhằm nâng tầm phong cách sống, nơi cư dân có thể thư giãn mỗi ngày và phát huy những giá trị sống mới.

Vũ Khánh