Không gian xanh tại EcoXuân thu hút khách

Theo chủ đầu tư EcoXuân, tại VN, tỷ trọng thành phố hóa trên cả nước năm 2018 đạt 38%, hiện cả nước có 819 khu thành phố (tăng 6 thành phố so với năm 2017). Số liệu cho thấy, quỹ đất ngày càng thu hẹp, tình trạng bê tông hóa đang diễn ra mạnh. Ở một số nơi tỷ trọng cây xanh khá thấp, khác lạ tại các TP lớn như Hà Nội, tỷ trọng cây xanh chỉ ở mức 0,9 m2 một người, trong khi mục tiêu là 7 m2 một người.

Trước tác động của Covid-19, thị trường bất động sản trong nước cũng có nhiều chuyển biến, khác lạ là thị hiếu của người mua nhà. Theo khảo sát của CBRE trong quý I/2020, xu hướng lựa chọn không gian sống của khách hàng đều hướng tới yếu tố xanh kiên cố, tận dụng tối đa ánh sáng và thông khí tự nhiên.

Với anh Trung Anh (ngụ Bình Dương), trước đây, khi tìm kiếm căn hộ chung cư, vợ chồng anh thường chỉ quan tâm tới giá cả, vị trí và tiện ích. “Trước những báo động đáng lo ngại về tình trạng ô nhiễm không khí và tiếng ồn ở nhiều TP lớn thì nhu cầu tìm về một không gian có nhiều mảng xanh, yên bình là điều nhưng gia đình tôi quan tâm hơn cả”, anh Trung Anh san sớt.

Hậu Covid-19, người mua nhà bắt đầu tìm kiếm bất động sản sống xanh.

Trong thời đoạn xúc tiến của Covid-19, người mua nhà mở đầu tìm kiếm bất động sản sống xanh.

Nhiều gia đình Việt như anh Trung Anh đang ước mơ tìm về với không gian xanh, để cảm nhận từng hơi thở của nhịp sống, tận hưởng bầu không khí trong sạch, rời xa khói bụi TP. Giấc mơ về một nơi an cư xanh đã không còn quá xa lạ với người VN, nhưng xu hướng này dần định hình sau gian đoạn giãn cách xã hội vì Covid-19.

Theo đại diện một đơn vị phân phối bất động sản tại Bình Dương, gần đây, người mua nhà khác lạ quan tâm tới những dự án sống xanh, không chỉ ở khu vực Bình Dương, nhưng còn cả TP HCM tiếp giáp với Bình Dương. Nhiều khách hàng đã liên hệ để tìm hiểu về những dự án được đầu tư phát triển không gian xanh rộng lớn và có nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe.

Đơn cử như dự án EcoXuân tại Bình Dương đang ghi nhận sự quan tâm lớn của người mua nhà ở thực và nhà đầu tư tìm kiếm thời cơ sinh lời. “Dự án EcoXuân có mật độ xây dựng thấp, quỹ đất dành cho công viên, cây xanh… lớn và đạt những chỉ số lý tưởng về môi trường sống an toàn”, đại diện chủ đầu tư nói.

Mảng xanh rộng lớn tại EcoXuân

Với mong muốn mang tới cho cư dân một cuộc sống xanh tươi và lành mạnh, một nơi nhưng mọi người có thể tận hưởng không khí trong trẻo, dự án EcoXuân được phát triển trên quỹ đất rộng 10,8 ha.

EcoXuân được chủ đầu tư và các đơn vị thi công duy trì mật độ xây dựng ở mức 39%, nỗ lực trải xanh 50% diện tích khu vực, xây dừng phong cảnh thích mắt cùng 400 loài cây xanh phủ bóng mát.

EcoXuân

EcoXuân được đầu tư phong cảnh với thảm thực vật nhiều chủng loại với hơn 400 loài cây xanh khác nhau.

Các loại cây xanh tại dự án này đều được chọn lựa kỹ lưỡng, có hiệu quả phủ mát và góp phần giảm khí thải nhà kính, góp phần giúp môi trường sống tại dự án xanh, tinh khiết hơn.

Ngoài ra, dự án còn được phát triển các tiện ích nội khu văn minh, nhiều khu bán lẻ nhiều tầng, trung tâm tiêu khiển và sân chơi nước đều được sắp xếp cạnh nhau. Điều này vừa thỏa mãn nhu cầu vui chơi, tiêu khiển và mua sắm của cư dân nhưng không cần phải vận chuyển bằng xe, góp phần đáng kể trong giảm khí thải, bảo vệ môi trường xung quanh.

Với xây dừng mang đậm phong cách nước ngoài, dự án đang thu hút sự quan tâm của chuyên gia từ Malaysia, Singapore, Đài Loan… hứa hứa hẹn hình thành một tập thể đa văn hoá, đa sắc tộc và văn minh. Với những lợi thế đó, EcoXuân được kỳ vọng sẽ trở thành lõi thành phố, điểm sáng của TP Thuận An trong tương lai.

EcoXuân được phát triển do Tập đoàn S P Setia – nhà phát triển bất động sản tên tuổi tại Malaysia. Thương hiệu này ghi dấu với những vật phẩm bất động sản chất lượng và tâm huyết trên trường quốc tế.

Được xem là nhà xây dựng với sự không giống nhau, S P Setia mong muốn xây cất nên những không gian sống hàng đầu và các giá trị lâu dài cho thị trường bất động sản VN trong thời kì tới.

tổ chức cổ phần Bất Động Sản Linkhouse được chủ đầu tư S P Setia Malaysia tin tưởng và ký phối hợp tác chiến lược với vai trò là tổng đại lý phân phối và tiếp thị cho dự án. Doanh nghiệp này đang từng bước khẳng định được uy tín của một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu khu vực, khác lạ hướng tới phân khúc bất động sản cao cấp.

thiết kế mang đậm phong cách nước ngoài, dự án đang thu hút sự quan tâm của chuyên gia từ Malaysia, Singapore, Đài Loan

EcoXuân xây dừng mang đậm phong cách nước ngoài, đang thu hút sự quan tâm của chuyên gia từ Malaysia, Singapore, Đài Loan…

Những con số “biết nói” tại EcoXuân

Theo kết quả phân tích chất lượng đất và không khí xung quanh tại dự án vào ngày 3/7 của TS. Ngô Vy Thảo – Giảng viên – Bộ môn Khoa học môi trường – Khoa Môi trường và Tài Nguyên – Đại học Nông Lâm TP HCM, EcoXuân được xem là một trong những dự án đạt chuẩn chất lượng môi trường cho cư dân sinh sống.

Kết quả thông số tiếng ồn đo được tại EcoXuân cùng đợt ở ngưỡng cho phép, cư dân sống tại dự án sẽ được tận hưởng mức độ yên lặng tốt cho cuộc sống.

Chỉ số chất lượng không khí AQI phụ thuộc các thông số đo được tại giữa khu dân cư vào ngày lấy mẫu là 12, bộc lộ cho chất lượng tốt, không xúc tiến tới sức khỏe nhân loại, kể cả nhóm người nhạy cảm như người già, trẻ em, hoặc các người mắc các bệnh về tim mạch, hô hấp… Mọi người đều có thể tự do sinh hoạt ngoài trời.

Sống chuẩn xanh - Sống chuẩn sang tại EcoXuân.

Sống chuẩn xanh – Sống chuẩn sang tại EcoXuân.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, ngày nay, nhu cầu sống một cuộc sống trong sạch đang có xu hướng tăng cao. Chính vì vậy, EcoXuân vẫn đang là tâm điểm xem xét tại thị trường bất động sản Bình Dương. ngày nay, dự án EcoXuân đang giới thiệu block C – The Esential Residence thu hút nhiều sự quan tâm của tập thể dân cư và giới bất động sản trong và ngoài tỉnh Bình Dương.

Không chỉ do mật độ xanh và chỉ số môi trường sống an toàn, Ecoxuân còn đang hút người mua do mức giá vừa tầm chỉ 26 triệu đồng một m2. Với mức giá này, khách hàng có thể đơn giản sở hữu căn hộ cho cả gia đình 3 thế hệ với một khoản chi tương đương căn hộ 2 phòng ngủ ở các dự án khác.

Liên hệ EcoXuân – The Essential Residence: Hotline: 0902729246. Website.

(Nguồn: EcoXuân)