Không gian sống đa tiện ích tại River Park 1

Cư dân phân khu cửa ngõ River Park 1 thành phố Aqua City được tận hưởng chuỗi tiện ích giáo dục, y tế, thương nghiệp dịch vụ, thể thao, tiêu khiển…

Nằm tại vị trí cửa ngõ khu thành phố sinh thái thông minh Aqua City quy mô gần 1.000 ha, phân khu River Park 1 đang là tâm điểm thu hút dòng vốn của thị trường bất động sản phía Đông Sài Gòn. Phân khu hưởng lợi lớn khi phát triển song hành với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh của Aqua City. Đây là một trong những yếu tố quan yếu nhất giúp River Park 1 sớm thu hút cư dân về sinh sống, hình thành tập thể tinh hoa, san sớt cùng hệ giá trị, tầm nhìn và phong cách sống.

Chuỗi tiện ích cho cuộc sống trọn vẹn

Theo đuổi mô hình thành phố sinh thái vững bền, phân khu cửa ngõ thành phố Aqua City được quy hoạch bài quý khách dạng ngay từ đầu với hệ thống tiện ích đồng bộ với phong cảnh tự nhiên. Các phân khu công dụng sắp xếp khoa học, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu nhưng mà cư dân không cần phải mất thời kì vận chuyển về TP HCM.

Phân khu River Park 1 được quy hoạch bài bản với hệ thống tiện tích hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên, sông nước xanh mát, mang đến giá trị sống giàu trải nghiệm cho cư dân.

Phân khu River Park 1 được quy hoạch bài quý khách dạng với hệ thống tiện tích hài hòa cùng phong cảnh tự nhiên, sông nước xanh mát, mang tới giá trị sống giàu trải nghiệm cho cư dân.

Cụ thể, cư dân nơi đây có thể trải nghiệm loạt hoạt động thể thao thú vị với sân trượt patin, sân yoga ngoài trời, đạp xe, chạy bộ tại đường dạo bộ ven sông, chèo thuyền kayak qua những con sông, kênh rạch len lỏi khắp dự án. Trung tâm thể thao đa năng khuyến khích cư dân rèn luyện, chăm sóc sức khỏe thông qua chuỗi tiện ích thể thao trong nhà và ngoài trời gồm gym, spa, hồ bơi, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông…

Với những cư dân đặt kỳ vọng cao vào nền tảng giáo dục cho thế hệ tương lai, dự án phục vụ nhu cầu giáo dục chất lượng cao thông qua hệ thống trường học quốc tế nội khu. Cùng với đó là tiện ích chăm sóc sức khỏe cao cấp với chuỗi bệnh viện, phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế.

Novaland ký hợp tác cùng Khôi Nguyên phát triển tiện ích giáo dục chuyên nghiệp tại Aqua City.

Novaland ký phối hợp tác chiến lược cùng Khôi Nguyên phát triển tiện ích giáo dục chuyên nghiệp, mang tới cuộc sống tiện nghi cho cư dân tại dự án và khu vực phụ cận.

Cư dân nơi đây còn được tận hưởng những tiện ích thương nghiệp sầm uất, dịch vụ tiêu khiển quy mô hàng đầu từ lợi thế vị trí cửa ngõ thành phố đắc địa. KS Novotel tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, trung tâm thể thao phức tạp tiêu khiển đa năng trong nhà có sức chứa tới 11.000 chỗ ngồi với các show trình diễn nghệ thuật mang tầm quốc tế, khu vực bên bến du thuyền “triệu đô”… được đầu tư chỉn chu, bài quý khách dạng cũng chỉ cách vài bước chân, giúp cư dân tận hưởng nhịp sống sôi động, làm giàu đời sống ý thức.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu an cư của cư dân.

Chuỗi tiện ích phong cách phục vụ mọi nhu cầu an cư của cư dân.

Chuỗi tiện ích tiến bộ được lồng ghép hài hòa giữa phong cảnh tự nhiên hiện hữu và hệ thống cây xanh, mặt nước góp phần thi công lối sống văn minh, tiến bộ nhưng không xa rời tự nhiên. Mỗi ngày, cư dân có thể hít thở bầu không khí trong sạch, đắm mình trong không gian an lành của cỏ cây, sông nước hoặc trải nghiệm những tiện ích thú vị, tận hưởng cuộc sống an nhiên thư thái thông qua các công viên trung tâm, công viên chủ đề phân bửa đều khắp phân khu.

Lời giải cho bài toán thu hút cư dân

Thực tế, việc chủ đầu tư chú trọng phát triển chuỗi tiện ích ngay từ thời đoạn quy hoạch dự án được xem là yếu tố tối quan yếu nhằm giúp thu hút cư dân và hình thành tập thể như kỳ vọng trong tương lai.

Tại sự kiện về xu hướng thị trường bất động sản sau Covid-19 trong tháng 7, nhiều chuyên gia cho biết điều cần quan tâm nhất hiện nay đối với các dự án quy mô lớn tại thành phố vệ tinh TP HCM là làm sao lôi kéo được cư dân về ở. Việc này yêu cầu các chủ đầu tư phải có giải pháp đồng bộ. Trong đó, một trong những yếu tố quan yếu thu hút người ở thật là hạ tầng liên lạc liên kết tốt, hệ thống tiện ích, dịch vụ được đầu tư, quy hoạch bài quý khách dạng.

Phân khu cửa ngõ River Park 1 tại Aqua City ghi điểm với khách hàng bằng quy hoạch thông minh, tiện ích hiện đại và hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện.

Phân khu cửa ngõ River Park 1 tại Aqua City ghi điểm với khách hàng bằng quy hoạch thông minh, tiện ích tiến bộ và hạ tầng liên lạc liên kết thuận tiện.

Các chuyên gia cho rằng, người mua nhà đất tại các thành phố vệ tinh không chỉ cần một ngôi nhà để ở nhưng mà còn cần tiện ích, hạ tầng liên lạc và hạ tầng xã hội… do vậy, chủ đầu tư cần nhận ra họ không chỉ bán nhà đẹp hay vi la “xanh”, sông nước xung quanh nhưng mà còn phải “thổi hồn sống” vào khu thành phố, tức cung ứng các dịch vụ, tiện ích đi kèm phục vụ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

“Nếu sống ở một khu thành phố giáp ranh Sài Gòn nhưng vẫn phải vào trung tâm TP HCM cho con đi học, khám chữa bệnh, sử dụng các tiện ích thì sẽ không lâu, người dân cũng chán nhưng mà rời đi”, một chuyên gia thành phố nói.

do vậy, những ông lớn bất động sản đang dịch chuyển nguồn cung ra khỏi trung tâm TP HCM cần chú trọng đầu tư bài quý khách dạng ngay từ đầu, tăng cường xây dựng, phát triển tiện ích và hạ tầng trước, chú trọng giải pháp hình thành tập thể cư dân văn minh và phát triển vững bền trong tương lai.

Minh Anh

Độc giả tìm hiểu thông tin cụ thể phân khu River Park 1 và đăng ký để được tư vấn khi tới đây hoặc liên hệ hotline: 0943797979.