Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 3 Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1là khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí dành cho những người chưa biết gì tiếng Trung hoặc đang mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết nội dung bài giảng này
Khóa học tiếng Trung online miễn phí tập trung chủ yếu vào phần từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất và cơ bản nhất trong mỗi bài học tiếng Trung cơ bản trong sách giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1. Giáo trình Hán ngữ BOYA là bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc cực kỳ nổi tiếng và hiện nay đang được phổ cập trong các chương trình giảng dạy ngoại ngữ của các Quốc gia trên thế giới, ví dụ như Anh, Pháp, Đức, Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Italy, Áo, Bỉ vân vân, tất nhiên là trong đó có cả Việt Nam rồi.
Đây là chương trình học trực tuyến tiếng Trung hoàn toàn miễn phí do chính thầy Vũ trực tiếp làm chủ biên và biên soạn các video clip giáo trình giảng dạy tiếng Trung Quốc.
Các bạn có những câu hỏi nào thắc mắc vui lòng đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng này để được hỗ trợ trực tuyến, tuy nhiên để được giải đáp trả lời câu hỏi tốt nhất trong thời gian sớm nhất thì các bạn cần ấn nút đăng ký màu đỏ bên dưới hay còn gọi là Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.
——————————-
Website:
Địa chỉ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Xuân, Hà Nội, ngay gần Royal City, Vương Thừa Vũ, Nguyễn Ngọc Nại, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Viết Xuân, Cù Chính Lan.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Học Online

Web site: https://kinhtehaiphong.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 3 Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1

Độ dài: 00:10:21, Ngày đăng: 2017-08-18 10:06:46

Tác giả: Hoc Tieng Trung Online

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=bHuIxklEdXc

Đọc thêm:   Từ vựng tiếng Anh luyện thi Toeic | 600 Essential words for the Toeic test P32 | Eating out

About haiphongtravel

Check Also

6p3.44 Học toán học online lớp 6 Bài 1 Trang 99 Bài 1 THU THẬP VÀ PHÂN LOẠI DỮ LIỆU. BÀI TẬP

BÀI HỌC TIẾP THEO: MỘT SỐ DANH SÁCH PHÁT KHÁC TRÊN KÊNH (Học miễn phí …