Hyatt lần đầu tham gia thị trường nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa gồm 63 căn vi la đại dương và khối hotel với hơn 250 phòng tiêu chuẩn 5 sao.

Hyatt vừa tiến hành ký phối hợp tác cùng nhà phát triển IFF Holdings triển khai dự án Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa tại thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm (Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu). Đây cũng là lần trước tiên thương hiệu Hyatt Regency xuất ngày nay thị trường nghỉ dưỡng miền Nam nói chung và khu vực Hồ Tràm nói riêng.

Định vị bất động sản hàng hiệu

Theo đại diện Hyatt, ngày nay thương hiệu Hyatt Regency sở hữu hơn 200 nơi tới trên toàn cầu, cam kết mang tới không gian nghỉ dưỡng như một ngôi nhà thứ nhị thật sự cho khách hàng với chuẩn mực như nhau trên toàn toàn cầu.

Thông qua hợp tác cùng IFF Holdings, Hyatt đưa mô hình bất động sản hàng hiệu (branded residences) vào khối hotel 280 phòng tiêu chuẩn 5 sao cùng bộ sưu tập 63 căn vi la định danh Hyatt Regency Residences trước tiên tại miền Nam. Dự án mang tới không gian nghỉ dưỡng tràn đầy năng lượng bên bờ đại dương đẹp đi cùng những trải nghiệm phong cách thông qua xây dừng tinh tế, ẩm thực và văn hóa khách du lịch dạng địa đậm nét.

Phối cảnh biệt thự  Hyatt Regency Ho Tram Residences. Ảnh:  IFF Holdings.

Phối cảnh vi la Hyatt Regency Ho Tram Residences. Ảnh: IFF Holdings.

vi la Hyatt Regency Ho Tram Residences xung quanh do thảm thực vật xanh mát, sở hữu hồ bơi riêng cùng không gian chú trọng tính riêng tư trọn vẹn. khác lạ các căn vi la sở hữu mặt tiền đại dương lên tới 24m mang tới tầm nhìn khoảng đạt, thu trọn vẻ đẹp đắt giá của tự nhiên Hồ Tràm. Ngoài ra còn có những vi la theo mô hình dual key (nhị chìa khóa) thích hợp cho những gia đình đa thế hệ hoặc chủ nhân có thể tối ưu năng lực khai thác cho thuê.

“Chúng tôi mong muốn Hyatt Regency Ho Tram Resort and Residences sẽ tạo chuẩn mực mới cho thị trường dịch vụ, nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm”, đại diện Hyatt san sớt.

san sớt về ký kết, đại diện của IFF Holdings cho biết việc hợp tác cùng các thương hiệu thống trị quốc tế là định hướng phát triển theo hướng chuyên nghiệp của đơn vị này. Vì thế, sau một thời kì xem xét mọi khía cạnh, IFF Holdings và Hyatt đã chính thức có sự hợp hợp tác trước tiên tại vùng đại dương Hồ Tràm. Điểm nhấn khác nhưng IFF Holdings tiến công giá cao về đối tác là chất lượng dịch vụ chuẩn mực, như nhau trên toàn cầu cũng như uy tín, kinh nghiệm của thương hiệu này tại VN.

Cả nhị bên cùng kỳ vọng Hyatt Regency Ho Tram Resort and Residences sẽ nâng tầm thị trường dịch vụ nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm, cung ứng trải nghiệm không giống nhau của dịch vụ phong cách quốc tế trong nhiều lĩnh vực từ ẩm thực cho tới văn hóa, tiêu khiển, thể thao đại dương…

Khai phá thị trường đầy tiềm năng

Theo đại diện IFF Holdings, Hồ Tràm sở hữu nhiều ưu thế về phát triển du lịch nhưng hiện vẫn chưa khai thác hết những ưu thế đó. Nơi đây vẫn thiếu vắng những khu nghỉ dưỡng tích hợp dịch vụ lựa chọn để phục vụ khách hàng thượng lưu. Nhóm khách hàng này luôn có yêu cầu cao trong chất lượng dịch vụ nên việc Hyatt có mặt tại Hồ Tràm sẽ bửa khuyết được mảng dịch vụ hạng sang đang thiếu này.

Mặt khác, Hồ Tràm có vị trí gần TP HCM với chỉ 2 giờ vận chuyển bằng xe hơi nên bất động sản tại khu vực này có sự thống trị, vận hành của các thương hiệu quốc tế sẽ trở thành đắt giá. IFF Holdings kỳ vọng việc Hyatt thống trị, vận hành Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa sẽ góp phần xúc tiến tiềm năng tăng trưởng kiên cố của vùng đất du lịch nổi tiếng này.

Việc chọn mô hình branded residences cho vi la Hyatt Regency Ho Tram Residences sẽ mang tới cho du khách những chuẩn mực quốc tế mang dấu ấn Hyatt, tạo cú hích cho bất động sản nghỉ dưỡng nội địa. Đại diện IFF Holdings nhìn nhận branded residences mang tới lợi ích cho các bên tham gia. Cụ thể với chủ đầu tư, tiếng tăm của thương hiệu phối hợp giúp bất động sản được định giá cao hơn và tận dụng được hệ thống khách hàng tiềm năng có sẵn của đối tác. Đối với thương hiệu thống trị, đây là một loại hình giúp nhiều chủng loại hóa vật phẩm, tăng thêm lợi thế cạnh tranh bằng cách gắn bó và thấu hiểu hơn tâm lý khách hàng. Đối với chủ sở hữu, branded residences mang tới chuẩn mực trải nghiệm độc quyền, riêng tư tại những nơi rực rỡ.

Hyatt đã có mặt trên thị trường hơn 60 năm, hoạt động tại 30 quốc gia trên toàn cầu. Tại VN, Hyatt Regency đã ghi dấu thành công với khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Resort & Spa tp.Đà Nẵng.

“Hyatt Regency Ho Tram nằm trong chiến lược phát triển thị trường của chúng tôi tại VN. Sắp tới, Hyatt sẽ thống trị vận hành dự án tại các điểm nghỉ dưỡng hàng đầu như vịnh Hạ Long, Phú Quốc”, đại diện của Hyatt cho biết.

Mỹ Dung