Hủ Tiếu Nam Vang

Hủ Tiếu Nam Vang

Tương tự với cơm tấm và phở thì Hủ Tiếu Nam Vang là món ngon được xem là đặc sản của người Việt, nước lèo trong veo cùng topping ngọt lành khiến món ăn ghi điểm tuyệt đối và trở thành sự ưu tiên hàng đầu trong mỗi bữa sáng, trưa, thậm chí là tối. Để nấu được món Hủ tiếu Nam Vang sẽ tốn khá nhiều thời kì nhưng quý khách hãy yên tâm vì nay Barona đã có Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Hủ Tiếu Nam Vang. Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản có ngay món ngon đúng điệu nhưng không cần ninh xương.

 

thời kì: 30 phút

Khẩu phần: 3 – 4 người

 

1. vật liệu:

– Thịt heo bằm (xào chín): tùy thích

– Tôm tươi: tùy thích

– Hủ tiếu: tùy thích

– Tỏi phi: tùy thích 

– Rau ăn kèm: tùy thích

 

2. Cách thực hiện:

 

Bước 1: Nấu nước sử dụng: Đun sôi 1,3 lít nước với tôm và thi thoảng vớt bọt để nước sử dụng được trong và thích mắt. Sau đó quý khách tiến hành vớt tôm ra và lột vỏ.

 

Bước 2: Cho vào nồi nước sử dụng 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Hủ Tiếu Nam Vang và tiếp tục đun sôi. 

 

Bước 3: Trụng sơ hủ tiếu. Sau đó trình diễn hủ tiếu ra tô cùng tôm, thịt và chan nước sử dụng. Rắc tỏi phi lên trên và khởi đầu thưởng thức cùng rau ăn kèm. 

 

mách nước nhỏ: Để món ăn thêm đúng điệu, quý khách có thể té sung thêm trứng cút, tim/gan và thịt heo thái lát. Ăn cùng rau ăn       kèm như: cần tàu, hẹ, giá, tần ô…sẽ rất ngon và thanh mát.