HST dịch vụ điện toán đám mây cho doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp Việt đã và đang ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số để phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, khái niệm này vẫn còn khá mơ hồ với nhiều doanh nghiệp Việt, khác nhau là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đại diện Sao Bắc Đẩu Telecom san sớt những giải pháp sau đây giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh nhất.

Ứng dụng công nghệ thích hợp với nhu cầu và nguồn lực

Có khá nhiều câu hỏi các doanh nghiệp sẽ đặt ra khi mở màn tiến trình số hóa như: nên vận dụng những công nghệ nào là thích hợp? cần sắp xếp hàng ngũ nhân sự thống trị và ứng dụng ra sao? tiêu xài đầu tư phần cứng, ứng dụng là bao nhiêu? công nghệ cần đảm bảo quý khách dạng quyền và tương trợ về kỹ thuật thì ai sẽ xử lý?…

Hiểu rõ những vấn đề trên, Sao Bắc Đẩu Telecom đã đang phát triển nhiều dịch vụ nhiều chủng loại trên nền điện toán đám mây cho doanh nghiệp, khác nhau là các dịch vụ riêng lẻ cho thuê theo tháng. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn giải pháp thích hợp theo nhu cầu và nguồn lực nội tại, nhưng không cần tốn quá nhiều thời kì và công sức.

Sao Bắc Đẩu Telecom ứng dụng công nghệ phù hợp với nhu cầu và nguồn lực. Ảnh: SBD Telecom.

Sao Bắc Đẩu Telecom ứng dụng công nghệ thích hợp với nhu cầu và nguồn lực. Ảnh: SBD Telecom.

Trả phí theo nhu cầu sử dụng

Trong trường hợp doanh nghiệp tự vận hành chuyển đổi số, ngoài tiêu xài mua trang bị thường khá cao, yêu cầu phải có hàng ngũ kỹ thuật thông thuộc để triển khai.

Với các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom, doanh nghiệp sẽ trả phí theo nhu cầu sử dụng nhưng không phải mua sắm bất kỳ trang bị công nghệ, hay những lo ngại không có nhân sự chuyên môn nào. Theo đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tiêu xài đầu tư khá lớn, nâng cao hiệu quả quản trị của tổ chức và tăng trưởng kinh doanh.

Sao Bắc Đẩu Telecom góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị công nghiệ, nâng cao hiệu quả quản trị. Ảnh: Sao Bắc Đẩu Telecom.

Sao Bắc Đẩu Telecom góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiêu xài đầu tư trang bị công nghiệ, nâng cao hiệu quả quản trị. Ảnh: SBD Telecom.

HST dịch vụ điện toán đám mây nhiều chủng loại và toàn diện

Sao Bắc Đẩu Telecom là đối tác CCSP (Cloud Certified Services Provider) của Red Hat tại VN, đối tác thành tác của VNPT về mặt hạ tầng điện toán đám mây. Doanh nghiệp còn hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế khác. Các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom luôn đảm bảo bình yên công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao và sự tương trợ của hàng ngũ chuyên gia trong suốt quá trình sử dụng.

Dưới đây là các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu:

Dịch vụ máy chủ ảo và trung tâm dữ liệu ảo trên nền điện toán đám mây: giúp doanh nghiệp chuyển đổi hạ tầng lên cloud an toàn và bảo mật; linh hoạt tùy biến mô hình sử dụng; đơn giản quản trị, giám sát.

Dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu trực tuyến (EasyBackup): dữ liệu doanh nghiệp được mã hóa 100% khi đưa lên hệ thống, Easy Backup có thể tạo ra tình cờ 256-bit full length AES encryption key để mã hóa các dữ liệu backup mặc định, phân quyền thống trị bảo mật tối đa, giúp doanh nghiệp an tâm trước bất kỳ sự cố ngoài ý muốn. Ngoài các đối tượng backup cơ quý khách dạng, EasyBackup còn cung ứng giải pháp backup cho các thành phần Vmware, HyperV, Office365, Ms Exchange…

Tổng đài VoIP xFone: giải pháp thay thế cho tổng đài smartphone bàn (analog) thông thường, linh hoạt sử dụng bất kỳ đâu với ứng dụng di động, đơn giản giám sát với công dụng thu thanh, tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng.

CDN – dịch vụ tăng tốc website cho doanh nghiệp, tối ưu trải nghiệm người sử dụng: giải pháp phân phối nội dung giúp tăng tối đa véc tơ vận tốc tức thời tải trang, phòng chống tiến công mạng cho doanh nghiệp, giúp người sử dụng truy cập nhanh, không bị nghẽn mạng và tăng sự hài lòng khi trải nghiệm.

Chấm xác nhận diện khuôn mặt xFace: giải pháp ứng dụng AI Camera giúp thống trị nhân sự hiệu quả, đơn giản hóa thống trị chấm công và thống trị vào ra, khác nhau an toàn với tính năng không cần chạm cùng độ đúng mực cao.

Lưu trữ dữ liệu camera giám sát xCloudCam: nền tảng tương trợ tích hợp nhiều dòng camera trên thị trường và có thể thống trị số lượng lớn hàng trăm nghìn camera, bảo mật tương đương màn chơi quân sự và có thể phân quyền quản trị, giúp doanh nghiệp quản trị tối ưu, tiện lợi khi sử dụng.

Gói dịch vụ hoàn chỉnh cho SMB – xWorks: xây dừng dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với những giải pháp cơ quý khách dạng nhất gồm lưu trữ dữ liệu, tổng đài VoIP xFone, xFace, xCloudCam, ứng dụng kế toán, xuất hóa đơn điện tử… Điều này giúp doanh nghiệp tập trung vào phát triển kinh doanh và chăm sóc khách hàng, tiết kiệm thời kì, nguồn lực.

Các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom đảm bảo an ninh công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao. Ảnh: Ảnh: SBD Telecom.

Các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom đảm bảo bình yên công nghệ, an toàn dữ liệu, tính bảo mật cao. Ảnh: Ảnh: SBD Telecom.

Bên cạnh việc nắm bắt nhu cầu và tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp, các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom còn được ưu đãi miễn phí một tháng sử dụng, giúp doanh nghiệp hiểu rõ nội tại và điều chỉnh giải pháp trước khi vận hành chính thức.

Đại diện Sao Bắc Đẩu Telecom san sớt, chuyển đổi số là thử thách và thời cơ của các doanh nghiệp để có thể tăng tốc và phát triển. Số hóa trong kinh doanh và tổ chức, các dịch vụ công nghệ hữu ích với mức phí hợp lý sẽ là giải pháp góp phần giúp doanh nghiệp phát triển toàn diện.