HỌC DỰ TOÁN ONLINE MIỄN PHÍ – HƯỚNG DẪN ĐO BÓC KHỐI LƯỢNG CỪ TRÀM – BÀI 2HỌC DỰ TOÁN ONLINE MIỄN PHÍ – HƯỚNG DẪN ĐO BÓC KHỐI LƯỢNG CỪ TRÀM VÀ CÁCH TÍNH CỌC ÉP ÂM, ÉP KHÔNG NGẬP ĐẤT – BÀI 2

video này sẽ hướng dẫn cho các bạn phương pháp bóc tách khối lượng cừ tràm và lập dự toán cho cọc ép âm, ép không ngập đất, ép xiên một cách chi tiết, rõ ràng dễ hiểu và thực hành theo.

Hãy xem đến hết video để biết được phương pháp đo bóc cừ tràm và lập dự toán cho cọc ép âm, ép không ngập đất, ép xiên và học được những kinh nghiệm quý giá.

Xem thêm về khóa học kèm dự toán:

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Học Online

Web site: https://kinhtehaiphong.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: HỌC DỰ TOÁN ONLINE MIỄN PHÍ – HƯỚNG DẪN ĐO BÓC KHỐI LƯỢNG CỪ TRÀM – BÀI 2

Độ dài: 00:04:24, Ngày đăng: 2014-10-05 23:00:29

Tác giả: DỰ TOÁN CLUB

Link gốc: https:///watch?v=k1px6mmGHnE

Đọc thêm:   ♛ Học Thiết Kế Nội Thất -Online Miễn Phí - ScanDinaVian Style : B44 Preview

About haiphongtravel

Check Also

Thực hành hội thoại tiếng Anh dễ và chậm cho người mới bắt đầu

Hãy cùng thực hành 200 cụm từ mà người mới bắt đầu học tiếng Anh …

6 comments

 1. thầy cho e phần mềm dự toán với thầy ơi.e muốn học theo video của thầy nhưng phần mêm e đang dùng lại ko thấy có các chức năng tiên như pm của thầy.mong thầy giúp e với. e cảm ơn thầy nhiều. gmail e là: [email protected]

 2. cho em xin giáo trình, và cho e hỏi mua phần mềm dự toán bao nhiêu. mail: [email protected]

 3. Thân chào các bạn!

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi loạt video DẠY DỰ TOÁN này. Trong quá trình xem có thể các Quảng cáo của Google sẽ làm phiền các bạn. Trước tiên cho phép add gửi lời xin lỗi về vấn đề này.

  Tuy nhiên, xin đừng tắt vội những Quảng cáo này. Hãy ủng hộ cho Câu Lạc Bộ bằng những hành động thiết thực là dành ra 3 giây để kích vào chúng.

  Việc làm này vô cùng đơn giản và không mất nhiều thời gian, nhưng nó có ý nghĩa to lớn về tinh thần và vật chất mà các bạn giành cho Câu Lạc Bộ. Để CLB có điều kiện tiếp tục Cống hiến – Chia sẻ nhiều hơn nữa.

  Cuối cùng rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng CLB trong lĩnh vực DỰ TOÁN – DỰ THẦU.

  Nhân dịp năm mới Ất Mùi, cũng xin gửi lời chúc đến toàn thể các bạn và gia đình, đón một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.
   
  Thân chào!

 4. Em lưu lại công trình bình thường nhưng lúc thoát ra nhìn lại màn hình ( chỗ lưu) thì có hẳn 3 bản công trình giống thế là sao anh

 5. Anh ơi phiên bản 2012 không có phần công trình hiện thời hiển thị anh nhỉ 🙂

 6. DẠY DỰ TOÁN ONLINE – MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN
  Đăng ký thi online để được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Dự toán – Có giá trị toàn quốc, không giới hạn thời gian: https://www.facebook.com/dutoancongtrinh/app_115462065200508