HDMon Holdings cất nóc dự án The Zei

Tuân thủ cam kết về tiến độ

Ra mắt thị trường từ tháng 4/2019, The Zei được kỳ vọng là một trong những dự án chung cư cao cấp chuẩn quốc tế khi sở hữu hàng loạt những giá trị độc khách du lịch dạng và tiện ích phong cách dành cho đồng đội dân cư. Theo chủ đầu tư, sau khi mở bán thời kì ngắn, 30% quỹ căn hộ dành cho người nước ngoài đã bán hết. Đây là dấu mốc quan yếu, khẳng định năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp từ chủ đầu tư và các đối tác, phục vụ đúng nhu cầu của thị trường.

polyad

Lễ cất nóc dự án The Zei được tổ chức ngày 18/7.

Phát biểu tại buổi lễ cất nóc dự án The Zei, được tổ chức vào ngày 18/7 vừa qua, ông Đặng Xuân Tâm – Tổng giám đốc doanh nghiệp CP Đầu tư Địa Ốc Hải Đăng – đại diện chủ đầu tư cho biết, tiến độ là một trong những thước đo trước tiên để khách hàng tiến công giá và lựa chọn vật phẩm bất động sản. Sau nhị năm khởi công, tòa tháp “TP thẳng đứng” đã dần hoàn thiện đảm bảo tiêu chuẩn theo chất lượng quốc tế.

“The Zei ‘về đích’ đúng thời kì dự kiến và chính thức bước vào thời đoạn hoàn thiện, song song với việc đảm bảo chất lượng tòa tháp, đã đặt thêm một mốc son trên hành trình khẳng định uy tín và phong cách của dự án TP thẳng đứng’, song song, giúp tăng thêm giá trị của dự án này”, ông Tâm nói.

Ông Đặng Xuân Tâm - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Địa Ốc Hải Đăng phát biểu tại sự kiện.

Ông Đặng Xuân Tâm – Tổng giám đốc doanh nghiệp CP Đầu tư Địa Ốc Hải Đăng phát biểu tại sự kiện.

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó chủ toạ Hội đồng quản trị HDMon Holdings, sự kiện cất nóc dự án ghi lại thành công một nửa chặng đường. “50% còn lại, tôi hy vọng tất cả đối tác, nhà thầu, công nhân và cán bộ viên chức nỗ lực hơn nữa, coi The Zei như ngôi nhà của chính mình, hoàn thiện với tiêu chuẩn cao nhất, đem tới cho khách hàng những trải nghiệm sống trọn vẹn” – ông Tuấn san sớt thông qua cầu truyền hình từ nước ngoài.

Đảm bảo chất lượng bàn giao

Về phía nhà thầu xây dựng, ông Trần Nhật Thành, chủ toạ HĐQT Delta Group cũng cam kết nỗ lực để đưa The Zei về đích đúng hứa hẹn. Tại sự kiện, ông tuyệt vời với tâm huyết của chủ đầu tư, luôn chú trọng từng cụ thể nhỏ tại dự án, đảm bảo chất lượng bàn giao tốt, thăng bằng quyền lợi giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Trong khi các chủ đầu tư trên thị trường thận trọng trong việc ứng dụng công nghệ mới do vấn đề tiêu dùng, chủ đầu tư The Zei tiền phong triển khai thi công toàn gương mặt ngoài tòa nhà bằng bê tông cốt thép, với sự tham vấn từ các chuyên gia nước ngoài, đảm bảo sự bài khách du lịch dạng từ tri thức cho tới triển khai, hoàn thiện với tiêu chuẩn quốc tế.

polyad

HLV Park Hang Seo – cư dân khác lạ của The Zei chụp hình lưu niệm bên ông Nguyễn Hải Đăng – Phó chủ toạ HĐQT HDMon.

song song, hệ sàn chuyển với diện tích 4.600m2, cao 2,5m, hoàn thiện trên độ cao 25m so với mặt đất và sử dụng tới 10.000 khối bê tông cũng là điểm nhấn của dự án này. Đây là dụng ý xây dừng của chủ đầu tư, tạo thế chân kiềng vững chắc cho cư dân, song song, hạn chế sự rung lắc của tòa nhà trong điều kiện thời tiết xấu hoặc động đất.

xây dừng dự án được nhiều cư dân tiến công giá cao, trong đó, nghệ sĩ Xuân Hinh quyết định mua một căn hộ vì tuyệt vời với tâm huyết của chủ đầu tư cũng như xây dừng dự án.

“Với The Zei, tôi mới cảm nhận được một luồng sinh khí và năng lượng tốt. Khi tìm hiểu về chủ đầu tư, tôi càng thêm tin tưởng, do họ dồn tâm huyết nhiều năm xây dựng uy tín, nên tòa tháp sau luôn tốt hơn tòa tháp trước, để giữ gìn thương hiệu. Tôi cũng hy vọng có thể liên kết với mọi người tạo nên một đồng đội dân cư văn minh, đồng điệu về tư tưởng”, nghệ sĩ Xuân Hinh san sớt.

Với mức đầu tư gần 3.000 tỷ đồng, TP thẳng đứng The Zei là khu tinh vi tuyệt vời nằm tại giao lộ vàng ngay trung tâm Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tòa nhà gồm 42 tầng nổi, tứ tầng hầm và 891 căn hộ cao cấp với diện tích nhiều chủng loại.

The Zei có không gian sống xanh trong sạch và các tiện ích cao cấp như vườn thiên văn, vườn sinh vật học, không gian thiền Zen Space, co-working space, hệ thống bình yên giám sát 24h… Dự án mang tới cho cư dân những giá trị văn minh trong đồng đội quốc tế văn minh, tân tiến.

Tâm Anh