Hạ tầng tạo sức bật cho địa ốc Hoài Đức

Khu vực phía Tây Nam Hà Nội đang trở thành điểm sáng của thị trường địa ốc với hàng loạt dự án đại thành phố sinh thái quy mô lớn như Splendora An Khánh, Vân Canh, Ciri An Khánh, Lideco – Bắc Quốc lộ 32, Vinhomes An Khánh, Hinode Royal Park… Sự xuất hiện của hàng loạt ông lớn bất động sản như Vingroup, GFS, WTO… đã hình thành nên các thành phố thay đổi dung mạo khu vực, khẳng định véc tơ vận tốc tức thời phát triển, tiềm năng phát triển của thị trường phía Tây Nam Hà Nội.

10 năm trở lại đây, khu vực Hoài Đức được chú trọng đầu tư mạnh về hạ tầng, quy hoạch để lên quận. Theo quy hoạch, nhiều tuyến đường quanh khu vực Kim Chung – Di Trạch sẽ được mở rộng, xây dựng như đường Tân Lập – An Khánh – La Phù dài 16km rộng 50m; tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội có chiều dài 12,5km với 8 ga trên cao và 4 ga ngầm, dự kiến khai thác thương nghiệp vào năm 2021.

hgoài ra, tuyến đường Tây Thăng Long liên kết khu Tây Hồ Tây với huyện Hoài Đức, Đan Phương chạy song song quốc lộ 32 hay đoạn đường quốc lộ 70 nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long chạy qua huyện Hoài Đức cũng đang được triển khai xây dựng, mở rộng lên tới 4 làn xe… Hệ thống liên lạc đồng bộ giúp việc lưu thông giữa Hoài Đức và nội thành Hà Nội trở thành thuận tiện hơn.

Lợi thế cơ sở hạ tầng đồng bộ và liên lạc thuận tiện giúp các dự án nằm trên tuyến đường huyết quản Đức Thượng – Phú Diễn – Xuân La, dự án Sơn Động – Xuân Phương – Mỹ Đình, dự án Kim Chung – Di Trạch… thu hút nhà đầu tư. Giới chuyên gia nhận định, hạ tầng là đòn bẩy giúp ngày càng tăng giá trị cho vật phẩm bất động sản tại Hoài Đức.

Trong số các dự án bất động sản đang được tiến công giá cao về vị trí, tiện ích cũng như tiềm năng sinh lời, phải kể tới Hinode Royal Park của Tổng đơn vị Cổ phần thương nghiệp Xây dựng (WTO). Dự án được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” do dự án có diện tích 146,7 ha, tổng mức đầu tư lên tới 41.248 tỷ đồng và nằm tại vị trí đẹp nhất huyện Hoài Đức. Hinode Royal Park được kỳ vọng góp phần thay đổi dung mạo huyện, khác lạ trong thời đoạn sẵn sàng lên quận trong tương lai gần.

polyad

Hinode Royal Park là khu thành phố mở phối hợp an cư và kinh doanh văn minh, phong cách.

Lấy ý tưởng về một khu thành phố mở phối hợp an cư và kinh doanh, Hinode Royal Park có xây dừng thông minh mang tới một không gian sống xanh an lành và thơ mộng nhưng không kém phần sôi động, văn minh như giữa lòng châu Âu. Mỗi căn vi la tại dự án mang đậm phong cách xây dừng châu Âu tân cổ điển với công năng và xây dừng thông tầng, phân chia không gian hợp lý, đảm bảo cho gia chủ cuộc sống tiện nghi.

Điểm nhấn xây dừng các căn hộ liền kề là phong cách cổ điển mang sắc thái Anh quốc. Các phòng ngủ đều được đón nhận ánh sáng và gió tự nhiên đem lại cảm giác thoải mái, trong sạch cho gia chủ. Các căn shophouse tại Hinode Royal Park mang kiến trúc văn minh, tiện nghi trong từng cụ thể nhỏ nhằm thỏa mãn yêu cầu của cư dân khó tính khó nết nhất. Những đơn vị xây dừng nên tất cả vật phẩm tại dự án đều là các đơn vị xây dừng hàng đầu VN và toàn cầu.

polyad

Khu vực sân thể dục thể thao, đường chạy bộ thoáng rộng trong khu thành phố Hinode Royal Park.

Quan tâm tới sức khỏe của cư dân trước tình trạng ô nhiễm không khí đang ở mức đáng báo động, chủ đầu tư của Hinode Royal Park xây dựng những ngôi nhà xung quanh do không gian xanh với mô hình nhà trong vườn, vườn trong nhà, nhà trong công viên. Hồ trung tâm rộng 6ha, chuỗi công viên cây xanh nằm đan xen trong khu dân cư với không gian vườn nướng BBQ, sân thể dục thể thao, đường chạy bộ trong khu thành phố… mang tới không gian sống xanh.

Ngoài ra, chủ đầu tư WTO chú trọng xây dựng môi trường sống tiện nghi với hệ thống tiện ích nhiều chủng loại như khu vui chơi; hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, nhà hàng, khu bể bơi trong nhà, ngoài trời tích hợp khu vui chơi trẻ em. Toàn khu được đảm bảo an toàn với hệ thống cai quản ra vào bằng thẻ và bảo vệ 24/7… mang tới nhiều lợi thế không giống nhau về tiện ích và không gian sống phong cách, chất lượng hàng đầu cho cư dân

Tâm Anh

Dự án Hinode Royal Park

Chủ đầu tư: Tổng đơn vị Cổ phần thương nghiệp Xây dựng

Địa chỉ: Km14-Km16 xã Kim Chung & Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0902.161.606