Hà Anh Tuấn đồng hành cùng các dự án cao cấp của Masterise Homes

Nam ca sĩ hợp tác với Masterise Homes, trở thành người truyền cảm hứng cho dòng vật phẩm cao cấp Masteri tại Hà Nội và TP HCM.

Masterise Homes vừa ra mắt dự án tâm huyết Masteri Waterfront tại Hà Nội. Tại sự kiện, nhà phát triển bất động sản uy tín ở TP HCM công bố chọn ca sĩ Hà Anh Tuấn làm đối tác đồng hành (celebrity partner) để truyền câu chuyện cảm hứng với các vật phẩm thuộc dòng Masteri.

Dòng vật phẩm mang thương hiệu Masteri thân thuộc với thị trường bất động sản TP HCM với ba dự án đã ra mắt khách hàng như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Masteri Centre Point. Nhà phát triển bất động sản Masterise Homes cho biết: các vật phẩm này đều được khách hàng tiến công giá cao do sở hữu nhiều ưu điểm như pháp lý toàn diện, sổ hồng cấp trong thời kì ngắn; dịch vụ khách hàng chỉn chu, hoàn chỉnh theo quy trình khép kín, từ lúc tư vấn chọn mua căn hộ tới khi nhận nhà và cai quản dịch vụ. Giá trị căn hộ tăng cũng theo thời kì, dù mua để ở hay mua đầu tư, do nằm tại những vị trí chiến lược, được bảo trì và cai quản tốt.

do vậy, Hà Anh Tuấn được chọn làm đối tác đồng hành truyền cảm hứng với các vật phẩm của Masterise Homes do cả nhì bên đều cùng san sớt một triết lý chung: tạo ra những vật phẩm có giá trị vững bền, mang tới những trải nghiệm mới và quan yếu nhất là xây dựng một tập thể chung, hiểu rõ những giá trị của quý khách dạng thân và không ngừng nâng tầm trải nghiệm cuộc sống.

Hà Anh Tuấn là đối tác cùng

Hà Anh Tuấn là đối tác cùng Masterise Homes.

“Khách hàng của Masteri Waterfront, Masteri Centre Point hay Masteri trong Smart City và người theo dõi của Hà Anh Tuấn vì thế cũng có chung các đặc điểm chính: hiểu được điều mình mong muốn, biết tiến công giá vật phẩm mình kỳ vọng”, đại diện Masterise Homes san sớt.

san sớt tại sự kiện, ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết sau khi gặp gỡ hàng ngũ phát triển Masterise Homes, anh tuyệt hảo với những sứ mệnh và tầm nhìn quốc tế nhưng tổ chức muốn ứng dụng cho bất động sản VN. Nguồn năng lượng tích cực cùng sự cam kết vững bền này khiến anh được “truyền cảm hứng” để cùng đồng hành với Masterise Homes, khác nhau là đối với dòng vật phẩm cao cấp Masteri như Masteri Waterfront, Masteri Centre Point hay các dự án Masteri sắp tới.

“Tất cả điều này hướng tới việc tạo nên một tập thể với sức sống văn minh, đầy tích cực, hết mình và xứng đáng với những nỗ lực thành tựu trong sự nghiệp. Điều này cũng chính là mục tiêu và đích tới trong sự nghiệp âm nhạc của Hà Anh Tuấn”, nam ca sĩ nói.

Đại diện Masterise Homes cũng kỳ vọng, những câu chuyện truyền cảm hứng hợp tác cùng Hà Anh Tuấn sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực. Các vật phẩm mới của Masterise Homes sẽ phát triển dựa trên sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, đem về thị trường VN những nguyên tắc theo tiêu chuẩn phát triển tốt nhất trái đất.

“Những tòa nhà này được phát triển dựa trên sự thấu hiểu tâm lý cư dân, từ đó xây dừng nên phong cách sống phong cách, khác nhau dành cho nhóm khách hàng riêng, nơi họ sẽ được tận hưởng một môi trường sống tinh tế nhất”, ông Gibran Bukhari, giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes san sớt.

Trong đó, dự án trước tiên ở Hà Nội mang tên Masteri Waterfront cũng tuân thủ theo định hướng này. Masteri Waterfront vừa giành giải “Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc tại Hà Nội” và “xây dừng căn hộ cao cấp xuất sắc” tại Property Awards 2020 do PropertyGuRu VN trao tặng Quần thể dự án gồm 6 tòa tháp nằm tại vị trí đắc địa ngay trung tâm của đại thị trấn Vinhomes Ocean Park.

Tầm nhìn trực diện ra biển hồ của Masteri Waterfront.

Tầm nhìn trực diện ra hồ hồ của Masteri Waterfront.

Dự án trước tiên ở Hà Nội được Masterise Homes phát triển dựa trên sự hợp tác xứng tầm với các đối tác phong cách quốc tế. Đó là những tên tuổi hàng đầu trái đất từ kiến trúc, phong cảnh tới xây dừng nội thất.

Trong đó, Tange Associates, tổ chức xây dừng kiến trúc và thị trấn hàng đầu Nhật quý khách dạng đảm nhận phần xây dừng kiến trúc, lấy cảm hứng từ những con sóng của đại dương, thể hiện qua các thanh ngang chạy dọc toàn bộ bề mặt và những gam màu khác nhau của thương hiệu. Với bề dày kinh nghiệm, từng tham gia vào các nhà cửa phong cách quốc tế như Cung thể thao Olympic, sân vận động Quốc gia Yoyogi, Tange Associates đem tới một chuẩn mực xây dừng mới.

Ngoài ra, Studio HBA – đơn vị chuyên xây dừng nội thất cho các KS 5 sao trên trái đất đảm nhận xây dừng nội thất và Belt Collins International đảm trách xây dừng phong cảnh. Theo đó, Masteri Waterfront lấy cảm hứng từ 8 bức tranh nổi tiếng nhất của Van Gogh tập trung vào sự tương phản và chuyển động của màu sắc và ánh sáng mang tới giác quan thăng bằng giữa vật chất và ý thức. Sự phối hợp của những “bậc thầy” tăm tiếng trong ngành được kỳ vọng sẽ mang lại không gian sống rất dị, phong cách cho cư dân Masteri Waterfront.

Tâm Anh