H.UNG TH.Ủ Thực Sự được Hé Lộ trong Ngày Cuối Đời Của thân phụ Phanxico Xavie TRƯƠNG BỬU DIỆPNgày cuối đời của linh mục Phanxicô Trương Bửu Diệp, Hé Lộ đúng mực Thủ Phạm làm thịt thân phụ Diệp.
Từ năm 2012, cuộc điều tra phong Thánh cấp giáo phận cho thân phụ Phanxico Xavie Trương Bửu Diệp mở màn được tiến hành. Ngày 31 tháng 10 năm 2014, Bộ Giáo lý Đức tin ra tuyên bố nihil obstat (không có gì ngăn trở) chấp thuận việc tiến hành hồ sơ tuyên thánh cho Ngài.
thân phụ Diệp là 1 Linh mục Thánh Thiện, tử vì đạo trong thời cận kim. sinh tiền, thân phụ được rất nhiều người giáo dân và cả lương dân yêu mến. Khi Ngài mất đi thì người ta tới với Ngài nhiều hơn. Hằng năm, tại nhà thờ Tắc sậy, khác lạ là ngày giỗ của thân phụ (ngày 12/3 hằng năm) . Hàng ngàn người không kể lương giáo, trong nước cũng như hải ngoại về Kính nhớ và xin ơn với Ngài. Có rất nhiều câu chuyện phép lạ xảy ra, nhiều người được ơn nhưng ít người biết được tháng ngày cuối đời của thân phụ như thế nào, Ai là người làm thịt thân phụ. Mời cộng đoàn và các quý khách xem tiếp và xem hết nhé.
———————————
1.mục tiêu.
Xin chào cộng đoàn Con là Giuse Nguyễn Thành Long , 1 Kito hữu thuộc Giáo hội đạo thiên chúa VN . Con cảm ơn Cộng đoàn đã ghé thăm và xem các Video từ kênh Thanh Long Vlog này của con.

– mục tiêu con lập kênh Thanh Long Vlog -News là kênh phụ của Thanh Long Vlog. này là vì con muốn loan báo tin vui của Chúa. Qua kênh (con muốn học đòi Chân Phước Carlo Acutis)con cũng mong muốn nhiều Người đạo thiên chúa chúng ta sẽ có thêm nhiều tri thức Đạo đạo thiên chúa, biết được tin tức đạo thiên chúa tại VN và Toàn cầu, ngõ hầu Sốt Sắng, Nhiệt Thành, bớt khô khan nguội lạnh, yêu mến Chúa hơn.
-Mặt khác, kênh Thanh Long Vlog này mong muốn TÔN VINH CHÚA trước mọi người, các quý khách tôn giáo quý khách biết và hiểu về Đạo Chúa nhiều hơn…
-Con cũng mong muốn, trong quá trình làm Tin Tức, thì Hành trình Đức Tin, Hiểu Biết của con và của cộng đoàn, chúng ta sẽ tốt hơn mỗi ngày.

Vì vậy Cộng Đoàn nhớ ấn Like Video và Đăng Ký Kênh : “Thanh Long Vlog” để cập nhật những tin tức, video hữu ích xoay quanh chủ để Đạo đạo thiên chúa nhé, cũng là để truyền Động lực giúp con ra nhiều Video hữu ích phục vụ Cộng đoàn hơn.
Xin Thiên Chúa toàn năng ban mọi Ơn lành, Bình an cho tất cả chúng ta.
Theo dõi fanpage facebook Thanh Long Vlog:

2. ý kiến CÁ NHÂN:
Những san sẻ, phát ngôn, nhận định , của con hoàn toàn là từ niềm tin Tín Lý đạo thiên chúa theo ý kiến Cá nhân, Quý vị chỉ nên tham khảo.
.Và xin NHỚ RẰNG con không có tư cách, đại diện cho tiếng nói chính thức từ HĐGMVN,hay không có tư cách giảng Phúc Âm.
Mọi ý kiến góp ý, đóng góp, thậm chí là phê phán xin gửi về: [email protected]

3.CON XIN LỖI TRƯỚC và CAM KẾT:
Thưa cộng đoàn, Con ý thức rằng phiên bản quyền là rất quan yếu, như bài giảng của Đức thân phụ Giuse Nguyễn Tấn Tước ( , Con chưa bao giờ và cũng không bao giờ có ý định, muốn tiến công cắp phiên bản quyền: Video, hình ảnh, hoặc file thu thanh, lôgo…. của cá nhân, tổ chức nào đó. Nhưng có thể trong quá trình làm tin, vô tình phạm lỗi, gây phương hại tới quý vị, xin quý vị thẳng thắn góp ý hoặc yêu cầu con xoá Clip qua Gmail : [email protected] này trước ạ, Con rất thiện chí đón nhận mọi gmail. Nếu Đấng Bậc cảm thấy video nào đó của con liên quan tiêu cực tới mọi người, yêu cầu xoá, con vẫn xoá vì Đức Vâng Lời.
Thanh Long Vlog xin cam kết mọi thông tin, tin tức đều đúng sự thực, không gây tổn hại tới Đức Tin Người đạo thiên chúa.

4.đồng đội TRÊN KÊNH THANH LONG VLOG.
Quý vị vui vẻ , bình luận trao đổi thoải mái . Tuy nhiên, Mọi bình luận mang tính Xúc phạm, Mạt sát ,Hăm doạ, thử thách (người khác, Chủ kênh) ..kích động thù hằn , bôi xấu hoặc gây chia rẽ trong Giáo hội như: Chửi bới hoặc Nói xấu (Đức Thánh thân phụ, Giám Mục, Linh Mục, Tu sĩ , Giáo Hội đạo thiên chúa…), kích động chính trị, mời gọi huỷ kênh, nội dung đồi truỵ, vô văn hoá… sẽ không được phê duyệt, song song sẽ bị BLOCK (khoá khỏi kênh NGAY ngay tức khắc ) .Luôn đón nhận các câu hỏi văn minh, thắc mắc của các tôn giáo quý khách.
– Các bình luận văn minh, phản biện của Các bạn em Tin Lành, hoặc của ai đó thuộc các nhóm Lạc đạo, Rối đạo như ( Tiếng nói sự thực, Trừ quỷ bảo lộc, Hội tam điểm,sứ điệp từ trời, phong trào ngũ tuần hiện xuống, các thế lực sự dữ…) Thanh Long Vlog xin phép vẫn để lại, để các quý Linh mục, Tu sĩ, Hộ giáo… nào đó có thời kì, hoặc người theo dõi nào có tri thức cùng Thảo luận, trả lời, giúp mọi người hiểu và quay trở lại Đạo đạo thiên chúa.

5.phiên bản QUYỀN.
yêu cầu tuyệt đối không sao chép, thay đổi hay lấy lại các video của kênh khi chưa có sự cho phép.
© phiên bản quyền về Thanh Long Vlog.
© Quý vị không nên coppy, nếu muốn sử dụng cho mục tiêu truyền tải điều gì đó ngoài Youtube như Zalo, Facebook, Tiktok có thể liên lạc với mình trước nhé: [email protected] (Nghiêm cấm đăng lại trên Youtube)
————–
#Cha_FX.Trương_Bửu_Diệp #Hung_Thủ_Đặc_Biệt #Phép_Lạ_Cha_Diệp #Thanh_Long_Vlog #Tin_tức_công_giáo #Thánh_Ca #Phim_Công_Giáo
#Phúc_Âm
Nguồn:
Ảnh:

thể loại: Ẩm thực
Link thể loại: https://kinhtehaiphong.com/am-thuc/

Blog: hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

About haiphongtravel

Check Also

Bò Né, Vịt Nấu Chao , Heo Quay, Gà Hấp Chanh Sả, Thịt Kho Tàu – Đám Giỗ Miền Tây, Phần 2 | Ba Đức TV

Đám giỗ miền tây là ngày tưởng nhớ người đã mất ( đám giỗ ông …

33 comments

 1. Thưa quý khán giả, hiện nay hung thủ thực sự sát hại Cha Diệp vẫn là 1 ẩn số> Người cho rằng Việt Minh người cho rằng, 2 tên tướng nhật, người cho rằng Cao trường phát… Thành Long vlog làm Video để giúp mọi người thấy được nhiều ý kiến như vậy, chưa rõ ràng ạ.

 2. lây cha truong bửu diệp cứu chữa bệnh của con với a con xin cha cắt bỏ bớt cơn đau với a amen

 3. Xin cha .cho GĐ con sức khỏe binh an amen

 4. Xin cảm tạ chúa đã ban cho nước việt chúng con một vị thánh để chuyển cầu cho chúng con amen ⛪️🏥💒

 5. Kẻ giết cha phải bị đày xuống hoả ngục

 6. Cha Diệp ơi con xin cha ban bình an cho gia đình con AMEN

 7. Xin cha diệp câu cung chúa cho chung con amen

 8. Tất cả là hồng ân chúa..amen

 9. Xin tạ ơn Chúa đã ban Cha Diệp cho chúng con ! XinChúa thánh hóa mọi người và mọi công trình Chúa đã dựng nên đẹp lòng Chúa !amen!

 10. Con kinh cha TRUONG BUU DIEP

 11. TOI CO DEN THAM NHA THO CHA DIEP CUNG PHAI DOAN VK O NUOC NGOAI TU NHIEN DEN DO THAY MO CUA CHA DIEP VA HINH ANH CUA CHA DIEP VA NGHE NOI CHA BI CS GIET TOI GAO THET VA LA THAT LON CA NHA THO AI CUNG DEU NGHE VA CA HOI TRUONG BAO VE DEU MUON BAT TOI VI THAY TOI LAM VIEC LA GAO THET ROI TOI MOI NOI TOI BI BÌNH DAU DAU NOI XONG ROI TOI RA XE NGOI VA NGHI MET NGHE NOI BI CS GIET TOI CAM THU NEN GAO THET

 12. Lạy cha phan bỉu diệp chúng con là kẻ tội lội xin cha tha thứ ban bình an cho gđ con cho con được khoc mạnh xin cha chuyển cầu chửa lành cho cô vít 19 náy sớm dập tắt xin cho thế giới yên bình amen

 13. Con xin ba đấng chúa cha chúa con và chúa thánh thần
  Cha phan xi cô trường bửu diệp đứng trên hàng thiên chúa ame

 14. Cha chết cũng hy sinh giống như chúa chịu chết cho loài người để cứu chúng con

 15. Biết từ lâu và cha cũng tha thứ và dâng lên thiên chúa ban phúc lành cho chúng con

 16. Lạy cha xin cha cứu giá đình con

 17. Con lay Phanxico Truongbuudiep con Xin Cha cau cung Chua thuong Xot Chung Con va Toan The Gioi Mau thoat Khoi Dich benh Covid 19 Amen. Con Xin Cha cau cung Chua cho Duc Thánh Cha Phanxico, cac Giam Muc Linh Muc tu Si Nam Nu va giao dan Xin Cho moi nguoi suc khoe Binh An, Xin Cho May nguoi dang nam tren giuong benh. Cha Oi ! Su Hy Sinh Cua Cha rat lon Lao Chung con luon cam ta on Cha suot Doi Chung con.Amen.

 18. Người có đạo hay không đạo ở Việt Nam đều rất kính trọng và sùng bái cha Diệp.

 19. Con lay giesu con xin tin thac vao chua con cau xin cha truong buu diep thuong xot gia dinh con va cha cau nguyen voi chua ban an cho gia dinh con va con xin cau nguyen cho con cua con quay ve voi di cha oi va cho gia dinh con co dieu kien duoc tra het no cho nguoi ta di cha oi con xin cha nhan loi con cau xin di cha oi con xin ta on chua va con xin ta on cha amen

 20. Xin chúa chúc lành cho chúng con .

 21. Xin cha cầu nguyên cho dịch bệnh mau chấm dứt… nhờ lời chuyển cầu.đức mẹ ma ri a. Xin nhậm lời chúng con

 22. Cha là một người để chúng ta ngưỡng mộ. Chuyện đã qua k cần biết ai giết cha vi giờ cha đã ve với chúa va cung đang cau nguyện cho chúng ta mau qua con dịch bệnh này.

 23. Xin cha thương sót chúng con ra khỏi sự dữ amen

 24. Nói người nhật giết cha hoặc việt minh giết thì cũng đúng vì khi nhật đầu hàng thì có nhiều lính nhật ở lại việt nam làm thầy huấn luyện cho việt minh.

 25. Xin chúa tìm ra kẻ tội phạm cho họ nhận ra tôi lôi để họ nhận biết sự độc ác cua ho amen

 26. tội nghiệp cha quá đã hi sinh cho muôn dân .con cầu xin cha cho gia đình con được khỏe mạnh vui vẻ. hạnh phúc và tràn đầy hồng ân của chúa. amen