Grandeur Palace – Giảng Võ chú trọng sự riêng tư

Đối lập với sự sầm uất của phố phường Ba Đình, Grandeur Palace – Giảng Võ được chủ đầu tư Văn Phú – Invest đề cao yếu tố riêng tư cho mỗi chủ nhân.

Tại dự án Grandeur Palace, toạ lạc tại số 138B Giảng Võ, trung tâm quận Ba Đình, chủ đầu tư thiết lập vòng đai bình yên 4 lớp bảo vệ. Trạm bảo vệ túc trực tại cổng ra vào dự án với hàng ngũ vệ sĩ túc trực 24/7. Lớp thứ nhị thiết lập tại sảnh tiếp đón sang trọng, nhận diện chủ nhân của dự án thông qua thẻ từ bảo mật.

polyad

Sảnh đón tại Grandeur Palace – Giảng Võ.

Lớp bình yên thứ ba là hệ thống CCTV lắp tại các lối dạo bộ trong nội khu. Bảo vệ tại trung tâm điều khiển chính sẽ liên tục quan sát để phát hiện và xử lý kịp thời những dấu hiệu thất thường. Lớp bình yên thứ tư tới từ hệ thống liên lạc ngầm dưới đất.

Từ đường Giảng Võ, ôtô chạy thẳng xuống tầng hầm dự án với chỗ đỗ xe riêng phân định cụ thể. Mỗi căn vi la có gara ôtô riêng dẫn thẳng vào không gian sống.

“Với số lượng chỉ 32 căn vi la cùng một tòa tháp cao tầng dành cho chủ nhân danh giá, sự yên tĩnh tại dự án được đề cao tối đa”, chủ đầu tư cho biết. Văn Phú – Invest cũng chọn lựa nguyên vật liệu hoàn thiện đảm bảo cách âm tối ưu, để cư dân không bị làm phiền vì ngoại âm. Theo chủ đầu tư, đây là những cụ thể nhỏ nhưng quan yếu trong một dự án căn hộ hạng sang tại vị trí trung tâm.

polyad

Phối cảnh hệ thống liên lạc ngầm đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư của nội khu Grandeur Palace – Giảng Võ.

Theo chủ đầu tư, bên cạnh sự riêng tư, giới thượng lưu khi chọn chốn an cư còn quan tâm tới đồng đội xung quanh nơi ở. Nhóm khách hàng này thường sẵn sàng chi trả mức tài chính cao hơn để sống trong một đồng đội văn minh tập trung. khi tới đây, họ sẽ tìm thấy những người láng giềng tương xứng về trình độ, ý kiến sống và quy tắc xử sự, cùng sẻ chia, tạo giá trị. không chỉ có thế, việc giao lưu liên kết cũng là thời cơ để cư dân mở ra các mối quan hệ công việc, những thương vụ làm ăn trong chính hoạt động đời thường.

Tiêu chuẩn tiện ích hạng sang

Bên cạnh tính riêng tư, bảo mật, đồng đội cư dân cùng phong cách, chủ đầu tư Văn Phú – Invest tập trung phát triển hệ tiện ích 5 sao giữa trung tâm Hà Nội.

“Mỗi tiện ích được tại Grandeur Palace – Giảng Võ đều được trau chuốt và tuyển lựa. Ở đây, dù khoảnh khắc nào trong ngày, cư dân cũng đều được đắm mình trong khách du lịch dạng giao hưởng của cuộc sống tiện nghi, tiến bộ”, chủ đầu tư mô tả.

Đứng đầu danh sách hạng mục tiện ích được tiến công giá cao là hồ bơi chiều dài đạt tiêu chuẩn thi đấu Olympic trên tầng cao nhất tòa tháp. Bể bơi tứ mùa đậm chất resort có xây dừng với vách kính acrylic trong suốt, tầm nhìn thoáng đạt. khi tới đây, cư dân có thể vừa bơi lội rèn luyện sức khoẻ vừa trải nghiệm cảm xúc bình yên không dễ tìm thấy ở thành thị ồn ào.

polyad

Phối cảnh bể bơi tại Grandeur Palace – Giảng Võ

“Nếu không gian bên ngoài rộng mở, đón hơi thở tự nhiên, thì trong từng tổ ấm, mỗi chủ nhân Grandeur Palace – Giảng Võ có thể cảm nhận sự tuyển lựa và chất lượng cao cấp của vật liệu hoàn thiện”, đại diện Văn Phú – Invest mô tả.

Tại mỗi căn hộ, chủ đầu tư trang bị sàn gỗ ion âm tốt cho sức khỏe hay hệ thống kính Low-E cách âm, trang bị vệ sinh của thương hiệu Grohe – nhà cung ứng từ Đức, điều hoà multi nhị chiều Daikin hay hệ thống chuông Panasonic…

Nhằm mang tới chất lượng dịch vụ cao cấp của dự án, Văn Phú – Invest hợp tác cùng đơn vị thống trị vận hành quốc tế CBRE. Với năng lực chuyên môn cao về thống trị vận hành và kinh nghiệm tại nhiều dự án cao cấp khắp VN, hàng ngũ của CBRE hứa hứa mang lại dịch vụ chất lượng 5 sao, nâng cao trải nghiệm khách hàng, từ đó góp phần làm tăng thêm giá trị cho Grandeur Palace – Giảng Võ.

Việc ưu tiên cho tính riêng tư và tiện ích góp phần tăng thêm cảm xúc cho cư dân là xu hướng phát triển bất động sản hạng sang. “Quá trình đầu tư bài khách du lịch dạng yêu cầu chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính vững mạnh. Ngoài ra, nền tảng tài chính vững vàng này còn được thể hiện qua chiến lược mở bán dự án sau khi đã hoàn thiện, giúp tăng thêm trải nghiệm của khách hàng. Đây cũng là yếu tố bảo chứng cho niềm tin của khách hàng về chất lượng dự án và uy tín chủ đầu tư”, ông Phạm Hoàng, một nhà đầu tư nhận định.

polyad

Phối cảnh kiến trúc hiện đại của Grandeur Palace – Giảng Võ.

Dự án Grandeur Palace – Giảng Võ đã hoàn thiện vào quý IV/2020, và sẵn sàng chào đón các chủ nhân về ở ngay. Theo chủ đầu tư, dự án có pháp lý sáng tỏ, sở hữu lâu dài, thích hợp làm tài sản kế thừa cho con cháu sau này.

Hoài Phong

Thông tin dự án truy cập khi tới đây . Hotline: 0906 24 9699