Gamuda City đạt giải thưởng của Liên đoàn Bất động sản Quốc tế

Sự kiện trao giải FIABCI World Prix d’Excellence 2020 của Liên đoàn Bất động sản Quốc tế (FIABCI) vừa diễn ra tại Paris (Pháp) vào tối 16/7. Hạng mục Quy hoạch tổng thể được tiến công giá dựa trên hiệu suất tài chính, xác định các tính năng vận dụng trong thực tế, tác động chung vào lợi ích phát triển của môi trường và số đông.

tổng giám đốc Gamuda Land, ông Ngan Chee Meng, san sớt niềm vinh dự khi nhận giải thưởng cho hạng mục Quy hoạch tổng thể (Master Plan) thuộc dự án Gamuda City. Giải thưởng ghi nhận cho những cam kết của Gamuda Land với tư cách là một nhà phát triển bất động sản có trách nhiệm, nhà xây dừng thành phố tôn trọng tự nhiên và môi trường, tôn trọng số đông.

“Kết quả xứng đáng ngày hôm nay của Gamuda City cho thấy chúng tôi đã tạo ra cho số đông thịnh vượng trong một khu thành phố xanh tiến bộ. Điều này minh chứng cho các giá trị cốt lõi vững bền của chúng tôi trong việc xây dựng khu thành phố trên khắp toàn cầu”, ông Ngan Chee Meng nói.

Dự án Gamuda City được khởi đầu triển khai từ năm 2006 với mục tiêu trở thành khu thành phố mang tầm quốc tế trải rộng trên khuôn viên 274 hecta gồm 5 phân khu chính: công viên Yên Sở, Gamuda Central, Gamuda Gardens, Gamuda Lakes và khu thương nghiệp LeParc.

Sau 12 năm triển khai, tới nay, các hạng mục công viên, hạ tầng, vi la, nhà liền kề, nhà phố thương nghiệp, căn hộ cao cấp cũng như phong cảnh xanh, tiện ích vui chơi ngoài trời cửa dự án đã từng bước hoàn thành đồng bộ, tạo môi trường sống xanh và phong cách cho cư dân khu vực phía Nam Hà Nội.

Được xây dựng bằng công nghệ tiến bộ kèm nhiều tiện ích phục vụ cư dân, Gamuda City phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp của khách hàng. Chủ đầu tư chú trọng chất lượng, trang vũ trang cũng như tiện ích nội khu, bao gồm bể bơi vô cực, bể vầy trẻ em, khu vui chơi ngoài trời, phòng tập gym, yoga… Dưới các tòa tháp căn hộ là khu vui chơi, mua sắm và tiêu khiển cao cấp.

Đại diện Gamuda Land kỳ vọng, quy hoạch tổng thể thông minh, giàu tính nhân văn, xây dừng chất lượng, phát triển vững bền và những giá trị cốt lõi lạ mắt, Gamuda City sẽ thu hút khách. Cư dân khu thành phố không chỉ tới từ Hà Nội nhưng còn tới từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sự nhiều chủng loại vùng miền đã tạo nên những nét lạ mắt trong văn hóa cư dân, tạo nên một số đông vững mạnh, kết đoàn cùng phát triển.

polyad

Phối cảnh khu thành phố Gamuda City.

Gamuda City kỳ vọng giúp phía Nam Hà Nội trở thành nơi tới cho giao thương, định cư, dạo chơi, tận hưởng không khí trong sạch nơi đây. “Khi những yếu tố then chốt của dự án được phối hợp tuyệt vời, quần thể thành phố phát triển cùng số đông hạnh phúc sẽ trường tồn mãi với thời kì”, đại diện Gamuda Land nói.

Theo kế hoạch, những năm tiếp theo, chủ đầu tư sẽ tập trung cao độ triển khai các phân khu còn lại của khu thành phố Gamuda City. song song, đơn vị tăng nhanh các chương trình phục vụ số đông xã hội. Với chiến lược đầu tư và phát triển thương nghiệp, dịch vụ, Gamuda City định hướng trở thành khu thành phố khép kín tiến bộ có sức thu hút, thú vị đông đảo cư dân tới trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tiện nghi giữa lòng thủ đô.

Với Gamuda City ở Nam Hà Nội, tiếp theo là Celadon City tại TP HCM, tới nay, Gamuda Land đã trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản với sự hiểu biết về văn hóa, tiếng nói, chính sách và pháp luật địa phương.

“Ngoài xây dừng ra các khu thành phố trên khắp toàn cầu, Gamuda Land còn tạo ra những khu thành phố phát triển vững bền, số đông có thể phát triển mạnh ở từng nơi họ muốn gọi là nhà, cùng các thế hệ trong gia đình lớn lên và già đi”, ông Ngan Chee Meng san sớt.

Giải thưởng FIABCI World Prix d’Excellence vinh danh những dự án bất động sản hàng đầu trên toàn cầu trong mọi lĩnh vực. Mỗi hạng mục giải thưởng được hội đồng chuyên gia thẩm định lựa chọn giữa hàng nghìn dự án thuộc hơn 60 quốc gia thành viên. Đây là năm thứ 29 lễ trao giải FIABCI World Prix d’Excellence được tổ chức, khẳng định tầm xúc tiến to lớn của giải thưởng trong lĩnh vực bất động sản. cụ thể liên hệ hotline: 0902178088, website www.gamudacity.com.vn.