Fintech hàng đầu VN xuất sắc được vinh danh trong Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển”

Vừa qua, Hà Nội đã tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác Đầu tư và phát triển” nhằm thể hiện sự gắn kết giữa chính quyền TP Hà Nội, lãnh đạo các tỉnh, TP tham gia hội nghị với các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng như các đơn vị, tổ chức làm tác dụng cầu nối, đưa nhà đầu tư doanh nghiệp tới với Hà Nội nói chung và VN nói riêng.

Hội nghị với sự tham gia của hơn 1.200 doanh nghiệp và nhiều khách mời là các lãnh đạo cấp cao thuộc các bộ ngành ngoại giao, kinh tế.

Hội nghị có sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao.

Tại hội nghị, chủ toạ UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh một trong những mục tiêu quan yếu của hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển” là trong thời kì tới đẩy nhanh xây dựng cơ sở hạ tầng, viễn thông, số hóa cơ sở dữ liệu, xây dựng Chính phủ điện tử, chuyển đổi nhanh sang nền kinh tế số, xây dựng TP thông minh, xúc tiến khởi nghiệp, sáng tạo, xúc tiến thương nghiệp điện tử, giảm sử dụng tiền mặt.

VNPAY với vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu VN trong lĩnh vực tính sổ điện tử, đã xuất sắc được vinh danh vì có nhiều đóng góp trong lĩnh vực thuế và an sinh xã hội của TP Hà Nội.

Fintech hàng đầu Việt Nam xuất sắc được vinh danh trong Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” - 2Đại diện VNPAY (thứ 2 bên trái) được vinh danh là doanh nghiệp có nhiều đóng góp về thuế và an sinh xã hội.

Trong hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, VNPAY đã luôn nỗ lực đầu tư nghiên cứu tạo ra các giải pháp mang tới những trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi, giải quyết tối đa nhu cầu cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

khác lạ trong thời đoạn đầu năm 2020, VNPAY đã cùng với TP Hà Nội nỗ lực trong công việc phòng, chống dịch, đảm bảo nhiệm vụ cho sinh sản kinh doanh của người dân thông qua việc tăng mạnh phương thức tính sổ phi tiền mặt.

VNPAY đã hợp tác với các nhà băng phát triển ứng dụng nhà băng Mobile Banking, cho phép khách hàng thực hiện các giao du tài chính ngay trên smartphone di động một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Phương thức tính sổ này cũng giúp người sử dụng có thể hạn chế tối đa xúc tiếp, giảm thiểu nguy cơ lây truyền COVID-19.

Một trong những vật phẩm mũi nhọn của VNPAY trong công cuộc đoạt được xã hội không tiền mặt chính là dịch vụ VNPAY-QR. Đây là giải pháp tính sổ đơn giản, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm thời kì tối đa cho người sử dụng. ngày nay, VNPAY đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước, phát triển tới hơn 70.000 điểm tính sổ VNPAY-QR, tạo ra mạng lưới tính sổ QR rộng khắp trên cả nước.

Fintech hàng đầu Việt Nam xuất sắc được vinh danh trong Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” - 3tính sổ VNPAY-QR có mặt tại nhiều khu chợ, siêu thị trên toàn quốc.

Chung tay cùng tập thể cùng phòng chống và đẩy lùi dịch COVID-19, VNPAY cũng đã thực hiện nhiều chương trình tương trợ khách hàng. khác lạ là chương trình Miễn phí dịch vụ VNPAY-QR cho khách hàng doanh nghiệp. Hành động này từ phía VNPAY đã tương trợ các doanh nghiệp khác lạ là các doanh nghiệp nhỏ, lẻ phần nào bớt đi gánh nặng về bài toán kinh tế để tái cơ cấu, khôi phục sau dịch Covid.

Được vinh danh trong hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác Đầu tư và phát triển” được xem như sự động viên khích lệ của TP với VNPAY. Đây cũng được xem như động lực để VNPAY tiếp tục có những góp sức, phát triển trong thời kì tới nhằm tạo ra những vật phẩm chất lượng cải thiện cuộc sống tốt hơn.

Trường Thịnh

Theo: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/fintech-hang-dau-viet-nam-xuat-sac-duoc-vinh-danh-trong-hoi-nghi-ha-noi-2020-hop-tac-dau-tu-va-phat-trien-20200630190756950.htm