Dự án shop villas phố hồ có mặt tại Phú Yên

Nằm tại mặt hồ Phú Lâm, The Seahara Phú Yên Shop Villas được kỳ vọng trở thành tổ hợp thương nghiệp mặt hồ sầm uất của TP Tuy Hòa.

Với sự nở rộ của ngành du lịch hồ, gần đây, TP Tuy Hòa liên tục đón nhận những khoản đầu tư vào những dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ. Tuy nhiên, dù có nhiều lợi thế trong phát triển các dịch vụ du lịch hồ, nhưng thống kê cho thấy, thị trường bất động sản Tuy Hòa lại đang thiếu vắng những dự án mang tính thương nghiệp chuyên biệt, phục vụ các nhu cầu thiết yếu của du khách như mua sắm, vui chơi hay phát triển kinh tế đêm tối. Các dự án phục vụ nhu cầu thương nghiệp có vị trí nằm tại mặt hồ cũng chưa có mặt tại TP này.

Nhận thấy tiềm năng của phân khúc này, Tập đoàn bất động sản Hải Phát xây dựng dự án The Seahara Phú Yên Shop Villas, phát triển loại hình shop villas phố hồ với quy mô 1,4 ha. Dự án được thừa hưởng trọn vẹn khu tiện ích phong cách rộng 1,2ha The Land of Legends kế cận. Đây là một vật phẩm tâm huyết của chủ đầu tư, kỳ vọng tạo nên một tổ hợp thương nghiệp dịch vụ du lịch mặt hồ sầm uất tại TP Tuy Hòa, hoạt động nườm nượp cả ngày lẫn đêm.

The Seahara Phú Yên Shop Villas sở hữu vị thế một mặt biển 2 mặt phố.

The Seahara Phú Yên Shop Villas sở hữu vị thế một mặt hồ 2 mặt phố.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa của TP Tuy Hòa khi nằm trải dài bên bờ hồ, một mặt giáp đường Trần Kiệt và một mặt giáp đường Hùng Vương, tạo nên vị thế “một mặt hồ nhị mặt phố” rất dị. The Seahara Phú Yên Shop Villas cách sân bay Tuy Hòa 3 phút vận chuyển, giúp liên kết thuận tiện với các địa phương khác trong cả nước cũng như quốc tế.

Điểm nổi trội của The Seahara Phú Yên Shop Villas chính là vật phẩm shop villas phố hồ rất dị, được xây dừng sang trọng và phong cách, đón đầu xu thế phát triển du lịch của VN. Dự án cung ứng 46 căn shop villas phố hồ được sắp xếp thành 3 tuyến phố thương nghiệp sầm uất trải dài bên bờ hồ, đường Hùng Hương và đường Trần Kiệt.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, trong tương lai, 3 dãy phố này sẽ được chia ra làm 3 tuyến kinh doanh với các loại hình dịch vụ nhiều chủng loại như mua sắm, ăn uống, vui chơi, tiêu khiển, thư giãn… Đây là yếu tố xúc tiến giá trị thương nghiệp của dự án. Thêm vào đó, mỗi căn shop villas phố hồ đều sở hữu ít nhất nhị mặt tiền thoáng đãng, giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và nhân đôi tiềm năng sinh lời.

trong khi, dự án còn hưởng lợi từ tiềm năng phát triển của du lịch. Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên, năm 2019, ngành du lịch Phú Yên đón trên 1,8 triệu lượt khách, trong đó gần 50.000 lượt khách quốc tế. Với vẻ đẹp hoang vu, giàu tiềm năng du lịch hồ và những nét văn hóa rực rỡ, Phú Yên đang trở thành nơi tới thu hút du khách.

Vị trí cửa ngõ giao thương giúp The Seahara sẽ “ôm trọn” lượng khách khổng lồ tới với Phú Yên, phục vụ nhu cầu lớn của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế với các dịch vụ nhiều chủng loại và thiết yếu như mua sắm, ăn uống, vui chơi, tiêu khiển, thư giãn… Chưa kể, tỉnh Phú Yên đã đề xuất xây dựng nhà ga mới tại sân bay Tuy Hòa với công suất 4 triệu hành khách mỗi năm và sớm tăng cấp thành cảng hàng không quốc tế.

song song, tỉnh cũng mở thêm nhiều đường bay trực tiếp từ châu Âu tới Tuy Hòa bên cạnh các đường bay trong nước và quốc tế hiện có. Việc tăng cấp sân bay cùng với chỉnh trang hoàn thiện hạ tầng liên lạc là cú hích mạnh giúp du lịch Phú Yên bứt phá, dòng khách đổ về Phú Yên.

Phối cảnh dự án The Seahara Phú Yên Shop Villas.

Phối cảnh dự án The Seahara Phú Yên Shop Villas.

Ngoài sở hữu vị trị giao thương được quy hoạch tiềm năng của TP, The Seahara Phú Yên Shop Villas còn có lợi thế khi nằm giữa các điểm du lịch nổi tiếng. Từ đây, du khách có thể đơn giản vận chuyển và lên kế hoạch kỳ nghỉ trọn vẹn trên hành trình tìm hiểu xứ sở “hoa vàng trên cỏ xanh”.

“Khi đi vào khai thác vận hành, The Seahara Phú Yên Shop Villas được kỳ vọng sẽ trở thành tổ hợp thương nghiệp mặt hồ sầm uất, đi đầu xu hướng tích hợp “một nơi tới nhiều trải nghiệm”. Dự án dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào trung tuần tháng 9 tới”, chủ đầu tư cho biết.

Tâm Anh

Thông tin cụ thể liên hệ:

Đơn vị phân phối: tổ chức Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)